Excel đến forestcitymalaysias.com 365 Excel đến web Excel 2021 Excel 2019 Excel năm nhâm thìn Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 coi thêm...Ẩn bớt

Nếu một số trong những ô, mặt hàng hoặc cột trên trang tính không xuất hiện, các bạn có tùy chọn sao chép tất cả các ô—hoặc chỉ xào nấu các ô nhìn thấy được. Theo mang định, ngoài các ô chỉ ra thì Excel còn sao chép các ô ẩn tuyệt ô bị lọc. Nếu bạn không hy vọng vậy, hãy có tác dụng theo các bước trong bài xích này để coppy các ô hiển thị thôi. Ví dụ: chúng ta cũng có thể chọn chỉ xào luộc dữ liệu bắt tắt xuất phát từ 1 trang tính đã có được viền ngoài.

Bạn đang xem: Copy phần lọc trong excel 2007

Hãy làm theo các bước sau:

Bấm Trang đầu > Tìm & Chọnvà chọn Đi Đến Đặc biệt.

*

Bấm vào Chỉ ô hiển > OK.

Bấm Sao chép (hoặc dìm Ctrl+C).

*

Chọn ô phía trên bên trái của vùng dán và bấm Dán (hoặc nhấn Ctrl+V).


Mẹo: Để coppy một vùng lựa chọn sang một trang tính hoặc sổ thao tác làm việc khác, hãy bấm tab trang tính khác hoặc chuyển sang sổ thao tác khác rồi lựa chọn ô bên trên bên trái của vùng dán.

Xem thêm: Cô Gái Đồ Lông 1986 Tập 21 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Cô Gái Đồ Long Vietsub Hd


Lưu ý: Excel sẽ dán tài liệu đã xào nấu vào các cột hoặc những hàng liên tiếp. Nếu như vùng dán tất cả chứa những cột với hàng ẩn, chúng ta có thể phải bỏ ẩn vùng dán nhằm xem tất cả các ô sẽ sao chép.


Khi bạn sao chép và dán các ô nhìn thấy vào một phạm vi tài liệu có các ô bị ẩn hoặc lọc được áp dụng, các bạn sẽ nhận thấy rằng các ô ẩn là được dán vào cùng với những ô có thể nhìn thấy. Rất tiếc, bạn không thể biến đổi điều này lúc bạn sao chép và dán một phạm vi ô trong Excel giành cho web vì không tồn tại tùy chọn cần dán ô chỉ rất có thể nhìn thấy.

Tuy nhiên, nếu dữ liệu được định dạng là bảng với tuấn kiệt lọc được áp dụng,bạn hoàn toàn có thể chỉ xào nấu và dán các ô có thể nhìn thấy.

Nếu bạn ko muốn định dạng dữ liệu dưới dạng bảng và nếu như bạn có áp dụng Excel trên thiết bị tính, chúng ta cũng có thể mở sổ làm cho việc của chúng ta để sao chép và dán các ô rất có thể nhìn thấy ngơi nghỉ đó. Để tiến hành điều đó, hãy bấm Mở bằng Excel cùng làm theo các bước trong Chỉ coppy và dán những ô quan sát thấy.


Bạn đề xuất thêm trợ giúp?

Bạn luôn có thể hỏi một chuyên gia trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc thừa nhận sự hỗ trợ trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

Khám phá các lợi ích của gói đăng ký, xem qua những khóa đào tạo, khám phá cách bảo mật thiết bị của bạn và chưa dừng lại ở đó nữa.


*

ích lợi đăng ký kết forestcitymalaysias.com 365


*

Nội dung đào tạo và giảng dạy về forestcitymalaysias.com 365


*

bảo mật thông tin forestcitymalaysias.com


*

Trung chổ chính giữa trợ năng


xã hội giúp các bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung ứng phản hồi và lắng nghe chủ ý từ các chuyên gia có kiến thức phong phú.


Cảm ơn! gồm phản hồi như thế nào nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được xuất sắc hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không thâm nhập Đạo luật Quyền riêng tư của người tiêu dùng tại California (CCPA) những lựa chọn quyền riêng tư tại California của bạn biểu tượng Không tham gia Đạo lao lý Quyền riêng rẽ tư của công ty tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng bốn tại California của công ty © forestcitymalaysias.com 2023