Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng9786042104623
Tên công ty cung cấpKim Đồng
Tác giảAoyama Gosho
NXBKim Đồng
Trọng lượng(gr)120
Kích thước12 x 18
Số trang190
Hình thứcBìa Mềm

Thám Tử khét tiếng Conan - Tập 43 (Tái bản 2018)

Hattori Heiji - con trai thám tử miền Tây tới để mời Conan và chúng ta nghỉ hè trong năm này đến Osaka chơi. Nhưng mà lại bao biện nhau to lớn với Kazuka bởi vì chuyện đi Koshien hay Takaraduka. Rốt cuộc, đề nghị phân chiến hạ bại bằng việc tìm kiếm lời giải mang lại Dying message của vụ giết người thám tử Kogoro được mướn điều tra.

Bạn đang xem: Conan tập dài 2018


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong phòng sách trực tuyến forestcitymalaysias.com.

Hiện nay, bởi vì mức ưu đãi trên website forestcitymalaysias.com đã là rất cao, đặc biệt quan trọng vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. Do đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì vậy để bảo đảm quyền lợi của từng người sử dụng của forestcitymalaysias.com, shop chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng sở hữu Số lượng” và bài toán xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem như là “đơn hàng thiết lập sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các deals trong ngày có giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các deals trong ngày: có một mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: tất cả tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) từ 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng thông tin người mua sắm và chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chế độ giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với đội hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 35%.

- Đối với đội hàng sách của những nhà cung ứng trong nước : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với đội hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phát : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng công sở phẩm, vật chơi, hình thức học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10%.

forestcitymalaysias.com.

3. Đối với vấn đề thanh toán giao dịch sỉ và xuất hóa đối chọi GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch trước mang lại Nhân Văn tự 50 - 100% giá trị đối chọi hàng, chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu đi lại và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua hàng với con số trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá trị solo hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu đi lại và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

(Chính sách cài đặt sỉ bao gồm thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi đơn hàng hoàn tất tức người sử dụng đã giao dịch thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

Xem thêm: Công Tố Viên Ma Cà Rồng 2 ), Công Tố Viên Ma Cà Rồng Hd Vietsub

- Với mỗi 10.000đ tạo ra trong giao dịch người tiêu dùng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT cùng hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- nguyên tắc tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua tậu tại hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân bản và buôn bán online trên website https://forestcitymalaysias.com

- đơn vị Sách nhân bản sẽ bộ quà tặng kèm theo quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành cho chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả trên website https://forestcitymalaysias.com

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi đặc trưng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà bộ quà tặng kèm theo dành tặng kèm khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và bán buôn trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài đặt trên https://forestcitymalaysias.com

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT ko quy biến đổi tiền mặt.

- trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của người sử dụng (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khi giao tinh hoàn tất với sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đã được dùng để làm đổi quà tặng ngay sẽ ko được hoàn lại lại.

- công ty Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của công ty nếu tin tức do khách hàng cung ứng không rất đầy đủ và không chủ yếu xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo chế độ tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc sửa đổi hoặc kết thúc chương trình quý khách thành viên forestcitymalaysias.com nhưng mà không đề nghị báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc thiết lập tại trang web https://forestcitymalaysias.com

- bên Sách Nhân Văn vẫn xét chăm chú hạng thành viên của doanh nghiệp dựa bên trên tổng giá chỉ trị deals tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- lịch trình “Quà bộ quà tặng kèm theo Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng sát nhất.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ vận dụng duy tuyệt nhất 01 lần mang đến 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc mua tại website https://forestcitymalaysias.com

- trong trường hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định trong phòng Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://forestcitymalaysias.com hoặc hotline 028 3600 7777