Bấm Chọn ảnh nhằm tải hình ảnh lên → lựa chọn kiểu đóng dấu là Hình mờ tốt Văn bản → nếu còn muốn chèn logo bạn nhấn vào nút Hình mờ → Bấm Chọn Watermark hình ảnh để tải biểu tượng logo lên → lựa chọn vị trí, độ mờ… → Bấm Khởi đầu. Kéo xuống bên dưới xem hướng dẫn chi tiết.

Bạn đang xem: Chèn watermark vào ảnh hàng loạt


Watermark là gì? là văn bản, ảnh hay biểu tượng logo được in chìm (làm mờ) trong hình ảnh nhằm kháng sao chép. Đây là cách đơn giản và dễ dàng mà kết quả để ghi lại quyền sở hữu hồ hết file hình ảnh hay file tài liệu (Word, PDF…).

Mặt dù điều đó không hoàn toàn ngăn chặn bạn khác ăn cắp nhưng nó đảm bảo người cần sử dụng biết ai là tác giả. Nếu như bạn chèn thêm showroom website trong watermark thì nhiều kỹ năng họ sẽ truy vấn vào trang web để tra cứu hiểu.

Theo một cách tích cực, vấn đề này góp thêm phần đẩy nhanh quy trình quảng bá mến hiệu.

Chèn hình ảnh vào ảnh hàng loạt online là cung cố trực con đường miễn phí giúp đỡ bạn chèn hình ảnh hay chữ vào bức ảnh, cùng điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất là chúng ta cũng có thể chèn cho các bức ảnh cùng lúc. Ko rõ giới hạn là bao nhiêu nhưng cứ yên trung tâm là nó hoàn toàn đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của tương đối nhiều người dùng.

Cung nạm này hoàn toàn có thể chạy ngon miệng trên máy tính xách tay bàn, laptop, máy vi tính bảng, năng lượng điện thoại.

Tính năng chính

Chèn hình ảnh sản phẩm vào những bức ảnhChèn được mang đến nhiều ảnh cùng lúc.Chèn được nhiều vị trí: bạn có thể chèn ở góc trái, phải, phía trên, sinh hoạt giữa… toàn bộ 9 vị trí. Nếu còn muốn chèn bí mật cả bức hình ảnh cũng được luôn dù mình không khuyến khích lắm (dị ứng với hình ảnh kiểu này).Định dạng biểu tượng logo hoặc chữ: Phóng to/thu nhỏ, luân phiên hay có tác dụng mờ đều có cả.Chạy bên trên trình duyệt, không yêu cầu tải và sở hữu đặt.

Xem thêm: Top 8 Winx Club - Top 12 Winx Tập Cuối Phần 5 Mới Nhất 2022

Hướng dẫn áp dụng cơ bản

Bước 1: Bấm Chọn ảnh hoặc kéo hình ảnh vào khung.

*

Bước 2: Chọn hình ảnh muốn chèn, nếu bạn có nhu cầu chọn nhiều ảnh cùng dịp như hình dưới, hãy bấm phím Ctrl đồng thời click chuột vào từng ảnh, chọn xong bấm Open.

*

Bước 3: click chuột nút Hình ảnh nhằm chèn logo, bạn có nhu cầu chèn Văn bản thì bấm chuột nút bên dưới.

*

Bấm Chọn Watermark hình ảnh, tiếp đến chọn logo bạn có nhu cầu chèn rồi bấm Open.

*

Bước 4: Định dạng biệu tượng công ty như chọn vị trí, làm cho mờ logo, xoay… rồi bấm nút Khởi đầu bên dưới để hoàn thành.

*

Bước 5: sau khi làm xong ảnh sẽ tự động tải xuống máy vi tính hay điện thoại. Nếu tất cả nhiều ảnh nó sẽ thiết lập file nén xuống, bạn chỉ cần giải nén ra thôi. Để thường xuyên chèn biểu tượng logo hay văn bạn dạng cho một hay các hình khác, bạn vui mắt bấm nút Bắt đầu lại phía dưới cùng.