Phim hài ngập cả các câu thoại, tình tiết chọc cười cợt hình thể, giới tính, nhiều nghèo. Người nghệ sỹ hài phải cảnh giác để không xúc phạm ai đó.

Bạn đang xem: Chàng vợ của em xem onlineMất 4 năm kể từ khi chạm ngõ điện ảnh với "Chàng vk của em "- vai cô em gái ngổ ngáo của Thái Hòa, Quinn Trúc Trần new có thời cơ tiếp theo trong "A tourist’s guide khổng lồ love".Quinn Trúc è cổ từng gây ấn tượng qua vai cô em ngổ ngáo vào phim Chàng vk của em. Vừa mới đây cô liên tiếp gây để ý khi tung ra bộ hình ảnh mới kèm thông báo chính thức quay trở về showbiz.TTO - những năm nay, tiêu chuẩn chấm giải của Cánh diều liên tục chung chiêng theo gió, khiến cho người làm nghề khó lòng theo kịp.TTO - tuy nhiên Lang, ứng cử viên sáng giá tại Cánh diều đang để tuột mất giải tiến thưởng vào tay Chàng vợ của em. Quỳnh Búp Bê và bên kia sông đồng giải Cánh diều vàng phim truyền hình truyền hình xuất sắc.


*

TTO - "Song Lang" và "Chàng bà xã của em" - hai bộ phim truyền hình Việt được mong chờ trong tháng 8, đã lộ diện vào cuối tuần này tại các rạp chiếu.


TTO - sau thời điểm lột xác với vai diễn đầy thử thách và mớ lạ và độc đáo trong Ống kính gần kề nhân, hẹn Vĩ Văn trở về với vai phụ soái ca sở trường của mình trong bộ phim truyện Chàng vk của em.


TTO - Thái Hòa ghen tuông với hứa hẹn Vĩ Văn, diễn viên phim Quỳnh Búp bê stress vì bị thóa mạ, Jun Vũ - Sĩ Thanh - Hoà Minzy lập đội mới,... Là mọi tin hot hôm nay.

Xem thêm: Những Điều Chưa Biết Về Cặp Đôi Đồng Tính Trong “Cuộc Chiến Hồng Nhan”


TTO - "Ở ẩn" từ bỏ sau khi bộ phim truyện Vệ sĩ sử dụng Gòn trình làng vào thời điểm cuối năm 2016, tháng 8 này thái hoà sẽ bằng lòng "tái xuất" trong dự án công trình điện ảnh Chàng vk của em - một tập phim của đạo diễn Charlie Nguyễn.


TTO - Quá thân quen qua nhiều bộ phim hài - tình cảm hấp dẫn, ‘ông hoàng chống vé’ Thái Hòa sẽ thường xuyên phát huy được ưa thích trong "Chàng vợ của em".


Tổng biên tập: Lê cố gắng Chữtin tức bạn phát âm Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui miệng thử lại sau.


Thêm chăm mục, tăng kinh nghiệm với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi con trẻ Sao được thiết kế với thông thoáng với tất cả các trang, thể loại và video clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các vận động và tương tác trên nền tảng Tuổi con trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ con Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, tương tác và tiến hành các nội dung bắt đầu theo nhu yếu của bầy công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ con Sao sẽ góp phần chăm sóc, giao hàng và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho xã hội độc trả của Tuổi con trẻ Online.