Xem Phim chàng Quản Gia cùng Ông tía Đơn Thân (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

Câu chuyện trong phim Chàng quản lí Gia cùng Ông tía Đơn Thân nói về nam giới nhân vật thiết yếu Asumi Kouya, anh là 1 trong sinh viên đh muốn tìm thêm tiền. Tận dụng kĩ năng nấu nướng và lau chùi và vệ sinh của mình, anh đồng ý làm quá trình bán thời hạn như một bạn quản gia. Chủ nhân của anh ta là người phụ vương đơn thân Keiichi Naruse, một thanh niên hấp dẫn với một lịch sử hào hùng rắc rối liên quan đến nhân viên cũ của anh ta.

*
*

Thời gian của Naruse liên tiếp bị đưa ra phối bởi các bước và cậu đàn ông Ichika đáng yêu và dễ thương của mình, và anh ấy hãn hữu khi có thời gian cho riêng rẽ mình. Đang lau chùi phòng của người bọn ông, Asumi gồm được một chiếc nhìn đáng ngạc nhiên về cuộc sống đời thường của một ông bố bà mẹ đối chọi thân có thể bực bội như chũm nào. Anh ta tìm kiếm thấy một đống đoạn phim người lớn, dẫn đến các ẩn ý.

*
*

Mặc dù Naruse là một trong người lũ ông, Asumi thấy mình hoàn toàn bị thu hút bởi khuôn khía cạnh xinh đẹp cùng tính cách êm ả dịu dàng của tín đồ chủ. Với lời hứa có thể chấp nhận được người cha thất vọng giải tỏa tình dục, cuộc sống đời thường của Asumi như một phần của gia đình nhỏ tuổi này chỉ mới bắt đầu. Câu chuyện tình cảm giữa nhì người đàn ông này sẽ như thế nào đây? thuộc đón xem phim Papa Datte, Shitai để theo dõi nhé các bạn.


Bạn đang xem: Chàng quản gia và ông bố đơn thân tập 1

Đạo diễn


Mitsutaka Noshitani

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Yêu Con Gái

Diễn viên


Masahiro Yamanaka, Nozomi Furuki, Terashima