Nếu Dark Knight có sức khỏe ghê ghê của một binh sỹ thì Phù Thủy - Dark Wizard là một trong những thiên tài về ma thuật và phép thuật, đây là một phù thủy đích thực của lãnh địa MU thời hoàng kim.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm phù thủy trong mu

*


*

Bài viết này mình đã hướng dẫn lối chơi tộc DW, bí quyết cộng điểm nhằm tăng sức mạnh cho phép thuật.

Các chủng tộc MU khác:

Bài viết này được đăng tại

1. Phù thủy DW - Dark Wizard

Vào thời hoàng kim, châu lục MU che phủ bởi nhiều quái vật, chúng biến đổi khôn lường buộc phải rất khó đối phó, chúng sinh sôi nẩy nở chỉ chiếm lấy vùng đất sống của bé người, đẩy họ vào con đường cùng.

DW, một tộc phù thủy thời bấy giờ được hình thành với thiên chức lấy sức mạnh ma thuật của bản thân để kháng lại mẫu ác, họ là đầy đủ nhà ma thuật thực thụ tất yêu chối cãi.

Nếu DK là một chiến binh đánh thức thì DW lại có cách sinh sống một mình, nhìn hình thức có vẻ yếu đuối ớt nhưng bên phía trong tiềm ẩn một sức khỏe đáng ghê ngạc.

Phù thủy có khá nhiều phép thuật phải tiêu tốn không hề ít năng lượng, vị vậy trước khi ra đòn họ cần phải có một khoảng thời hạn để hồi phục năng lượng. Tuy vậy với những người dân đã luyện trong tương đối nhiều năm thì kỹ năng phục hồi tương đối nhanh.

2. Thông tin điểm Point của DW

DW thiên về ma thuật đề xuất điểm của nó được ưu tiên sinh hoạt dòng tích điện (mana).

Thông sốGiá trị
Point tăng level5
Point sức khỏe ban đầu18
Point nhanh nhẹn ban đầu18
Point huyết ban đầu15
Point mana ban đầu30
Máu (HP) ban đầu60
Mana ban đầu60
AG ban đầu21
SD ban đầu99
Máu tăng khi lên level1
Mana tăng khi lên level2
SD khi lên level0.5

3. Cách tính Point mang lại DW về tối ưu nhất

Khác hoàn toàn với cỗ tộc khác, DW có sức mạng về phép màu nên điểm sẽ được tập trung vào năng lượng và trang bị cũng hỗ trợ cho phép thuật nhiều hơn thế nữa sức mạnh.

Mục đíchCách tính
Súc sát thương cao nhất(ENE / 4) + 150% gần cạnh thương phép thuật
Sức gần kề thương nhỏ nhất(AGI / 9) + 100% tiếp giáp thương phép thuật
Khả năng tấn công(Level * 5) + (AGI * 1.5) + (STR ÷ 4)
Sức phòng đỡ(AGI / 5) + Sức kháng đỡ của sát và khiên
Khả năng tránh đòn(AGI / 3) + kĩ năng tránh đòn của sát và khiên
Sức bạo gan phép thuậtSức mạnh mẽ của gậy phép: sức mạnh phép thuật tối đa * sức mạnh của gậy phép
Sức mạnh khỏe kỹ năngBuff vòng tròn năng lượng: (10 + (AGI / 50) + (ENE / 200))%

4. List skills của DW

Được ca ngợi là phù thủy của châu lục MU đề nghị DW có khá nhiều phép thuật, tùy thuộc vào từng ngôi trường hợp cơ mà sử dụng làm thế nào cho thật phù hợp. Sau đây là danh sách tất cả những kỹ năng đó.

trái cầu tích điện (Energy Ball)(Fire Ball)Phép sóng âm (Power Wave)Phép phóng sét (Lightning)Dịch đưa tức thời (Teleport)Phép thiên thạch (Meteorite)Phép đóng băng (Ice)Phép phóng độc (Poison)Phép cột lửa (Flame)Phép lốc xoáy (Twister)Triệu tập linh hồn (Evil Spirits)Phép lửa địa ngục (Hellfire)Phép luồng nước xanh (Aqua Beam)Mưa sao băng (Cometfall)Phép vòng tròn lửa (Inferno)Dịch chuyển anh em (Teleport Ally)Phép vòng tích điện (Soul Barrier)Mưa chất độc (Decay)Mưa băng tuyết (Ice Storm)Bùng nổ năng lượng (Nova)Tăng ma lực (Expansion of Wizardry)Lưỡi Phong Đao (Wind Blades): cần sử dụng khi công thành

Khi train yêu cầu dùng phép nào?

Với DW thì tốt nhất bạn nên thực hiện phép triệu tập linh hồn nhằm cày level, phép này sẽ khởi tạo ra một loạt những vong linh đi dưới mặt đất và tấn công các quái thú trên diện tích s rộng, bởi vì vậy màn chơi sẽ lên cực kỳ nhanh. Phép này ta có cách gọi khác là phép quay rồng.

Xem thêm: Mại Dược Lang Âm Dương Sư : Hướng Dẫn Kusuriuri, MạI Dæ°Á»£C Lang Onmyoji

Khi tiến công PK yêu cầu dùng phép nào?

Vì là 1 tộc mạnh bạo về phép thuật nên chúng ta phải sử dụng thuần thục giữa các phép như: Dựt điện, đóng băng, mưa băng, à đặc biệt là dịch gửi tạm thời.

Khi chiến đấu với kẻ địch mạnh chúng ta phải sử dụng di chuyển để tránh đối phương tìm thấy bạn, sau đó sử dụng phép mưa sau băng để khiến cho đôi chân của đối thủ bị tê liệt, cần yếu đến gần chúng ta nhanh được.

Khi chiến tranh với DK cơ mà để kẻ thù tới sát thì bạn sẽ dễ dàng bị tiến công gục, vì chưng DK rất mạnh về cận chiến.

5. Biện pháp tăng điểm đến DW như vậy nào?

Đúng theo quy phương tiện của nó, các bạn phải tăng vào tích điện (ENE) để tăng kĩ năng sát yêu đương của phép thuật. Dường như cũng buộc phải tăng cấp tốc nhẹn (AGI) để có đủ tốc độ để phàn đòn và tránh các đòn của đối thủ. Để tăng huyết thì chúng ta phải tăng vào VIT nhé, còn sức mạnh thì bạn chỉ cần tăng đủ mặc vật là được.

Vì DW trông hiệ tượng rất yếu đuối ớt nên bạn phải sắm đến nó một bộ quần áo thật đẹp nhằm cày màn chơi nhé, dưới đấy là những bộ đồ cơ bạn dạng thường gặp mặt nhất.

Tăng khi train level

Khi train level bạn phải sức liền kề thương của phép màu cao và vận tốc cũng buộc phải nhanh để khả năng ra phép cấp tốc hơn. Thường thì bạn sẽ tăng khoảng 60% point vào năng lượng, 35% vào nhanh nhẹn, 5% vào máu, còn sức mạnh thì chỉ đủ mặc đồ yêu cầu không tính.

Tăng lúc đi PK

Đi PK đòi hỏi bạn bắt buộc chịu đựng được vài ba đòn tiến công của đối thủ, như vậy thì mới có thể có cơ hội sử dụng xuất xắc chiêu để tấn công lại. Thường sẽ tăng 1/2 vào năng lượng, 35% vào nhanh nhẹn và 15% vào máu.

Trên là thông số không chính xác, bạn phải canh phân loại theo tỉ lệ gần như vậy và dành thêm chút thời gian để kiểm soát và đúc kết kết quả chuẩn xác độc nhất nhé.

Trên là hầu hết thông tin cần biết về tộc phù thủy - DW trong châu lục MU online. Chúc bạn có đa số giây phút thoải mái và dễ chịu với một số loại game này.