Võ lâm truyền kỳ 1 là một game gắn sát với tuổi thơ của các thanh thiếu thốn niên vậy hệ 8x – 9x. Có không ít hệ phái mạnh và ngũ độc là một trong những hệ phái nam ở quá trình 3x-5x. Tuy nhiên, có rất nhiều người sẽ nhầm lẫn lúc tăng điểm tiềm năng và năng lực không có đường lối cố định và theo một giải pháp sai lầm. Bởi thế, trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ share tới các game thủ bắt đầu cách tăng điểm ngũ độc đao võ lâm miễn phí.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm ngũ độc đao võ lâm miễn phí

Giới thiệu về ngũ độc

Ngũ độc giáo là giữa những hệ cánh mày râu ở thời võ lâm đại chiến, có nguồn gốc xuất xứ tự Tây Vực xa xôi ko mấy fan biết tới, ngũ độc giáo cũng giống như như đường môn các thần thần túng bấn bí buộc phải được mọi bạn trong giới gọi là sắc đẹp biến.

*
Ngũ độc giáo là một trong những hệ quý ông ở thời võ lâm đại chiến

Điều đặc biệt hơn nữa đấy là ngũ độc giáo tất cả một nguyên lý “lợi ích đưa ra quyết định bạn thù” không niềm nở những chuyện thiết yếu phái, tà phái, hữu dụng là làm. Là trong những hệ phái được những cao thủ trong giới võ lâm méc nhau nhau khuyên tránh việc đắc tội nếu không thì sẽ chết phanh thây, từ đó ngũ độc giáo cứ vậy mà một mình một phương tây Vực.

Thêm vào đó, sinh sống trong ngũ độc giáo nói ko với chuyện tình nghĩa, của cả hạ độc đối với sư phụ, trưởng lão giỏi qua mong rút ván cũng chính là chuyện hết sức bình thường của Ngũ Độc giáo. Tất cả trách thì chỉ trách sản xuất nghệ độc của bản thân quá kém cơ mà thôi. Bởi vì vậy mà sự kị kị lẫn nhau giữa các đồng môn trong hệ phái gia tăng cao, ai cũng muốn tạo nghệ độc của bản thân mình càng ngày càng cao vô vị, vô hình, vô giác,… chính vì lý vị này mà tài năng sử dụng độc của ngũ độc giáo ngày dần tinh vi hơn.

*
Ngũ độc giáo là giữa những hệ quý ông ở thời võ lâm đại chiến

Một số chiêu trò thành danh của ngũ độc giáo như ngũ độc đao pháp, độc sa chưởng, vô hình mê diệc, chu cáp thanh minh, di hoa tiếp mộc, u minh thô lâu.

Xem thêm: Tân Thủy Hử 2011 - Xem Phim Tân Thủy Hử Tập 3 Vietsub

Cách tăng điểm tiềm năng và tài năng Ngũ Độc Đao miễn phí

Những chiêu thức cuối cùng của Ngũ Độc đao pháp

Kỹ năng cấp độ 90: Huyền Âm TrảmKỹ năng lever 120: Hấp Tinh YểmKỹ năng cấp độ 150: U Hồn béo Ảnh

Hướng dẫn cách nâng điểm tiềm năng vô cùng mạnh

Tập trung điểm tiềm năng vào sinh khí.Sinh khí: maxSức mạnh: 110 – 300 điểmNội công: ko tăngThân pháp: đủ download đồ

Hướng dẫn bí quyết tăng điểm khả năng của Ngũ Độc đao pháp

Những fan theo trường phái Ngũ Độc đao phải cộng điểm theo hình ảnh bên dưới.

*
Cách tăng điểm vào Ngũ Độc đao pháp

Hoặc tham khảo cách khác dưới đây:

Cấp 9x:

Ngũ Độc Đao Pháp: đôi mươi điểmNgũ Độc Kỳ Kinh: 30 điểmVạn độc thực tâm: 15 – 20 điểmChu Cáp Thanh Minh: đôi mươi điểmXuyên trung ương độc ưa thích : 2 điểmVô hình độc: 1 điểmBách Độc Xuyên trọng tâm : 1 điểmNgũ Độc chưởng pháp: 1 điểm

Từ cấp cho 11x trở lên:

Xuyên y phá giáp: trăng tròn điểmHuyền Đao Độc sát: trăng tròn điểmNgũ Độc chưởng pháp: tùy cấp độ (giúp cung ứng Độc vô hình).

*
Hướng dẫn biện pháp tăng điểm tài năng của Ngũ Độc đao pháp

Ưu điểm khi tập luyện Ngũ Độc đao pháp

Khả năng dịch chuyển nhanh, thuận tiện né tránh cũng giống như tiếp cận các năng lực của đối phương.Đòn đánh xa bạo phổi mẽ, năng lực co giật dạn dĩ khi trúng chiêu.Kết hợp những kỹ năng của mình để hạ độc kẻ địch đến chết mà không đề xuất ra tay nhiều.Hãy tận dụng khả năng Hấp Tinh Yểm, đấy là một kỹ năng bổ trợ rất tốt.Sức mạnh mẽ của Ngũ Độc đao pháp

*

Nhược điểm Của Ngũ Độc đao pháp 

Cần khả năng pk tốt để tận dụng hết các khả năng dẫn dắt và cấu rỉa kẻ thù vào tử huyệt.Phải biết phương pháp sử dụng độc hợp lý cho tới khi đối phương trúng độc thì dịp đó ngã ngựa cũng được.Cấp tốt thì chỉ biết đi cày, cần thời hạn khá lâu mới rất có thể pk được cùng với đối thủ.Cần đồ sản phẩm công nghệ cao để tăng chỉ số bảo vệ 75.

Trên đây là hướng dẫn cách tăng điểm ngũ độc đao võ lâm miễn phí tổn cho trò chơi thủ. Ngũ Độc là tà phái đi đâu cũng thấy pk mà kungfu không có đối phương ngoài trừ Đường môn bởi vì không thể né tránh. Vận tốc tung chiêu thì tương đối chậm, điều này sẽ khá thất vậy trước các kẻ địch nhanh nhẹn. Tuy vậy có độc ngấm vô biên, sát thương lớn nhưng nếu kẻ địch mang theo dung dịch giải thì sẽ vô hiệu hóa hóa một trong những phần lớn rồi.