Lưu ý: Bài viết này đã xong nhiệm vụ của bản thân mình và đang sớm không còn được áp dụng nữa. Để tránh các lỗi "Không search thấy trang", shop chúng tôi đang tiến hành vứt bỏ những link mà shop chúng tôi biết. Nếu bạn đã tạo những liên kết đến trang này, vui lòng đào thải chúng và bọn họ sẽ cùng nhau duy trì kết nối mang đến web.

Bạn đang xem: Cách sử dụng microsoft word 2007


Nếu bạn đang sử dụng forestcitymalaysias.com Office Word 2007 hoặc Word 2010, bạn có thể mở các tệp. Docx hoặc. Docm được sản xuất trong Word 2016 và 2013. Tuy nhiên, một vài tính năng mới hơn hoàn toàn có thể không được cung ứng trong các phiên phiên bản cũ hơn hoặc rất có thể không được chỉnh sửa. Ví dụ: những phương trình trong những tệp trong tương lai được biến đổi thành hình hình ảnh trong những phiên phiên bản Word cũ hơn, bạn không thể sửa được.


Dưới đấy là danh sách các thành phần tài liệu trong những tệp được chế tác trong Word 2013 và năm 2016 hoạt động khác lúc mở trong Word 2010:

Các ứng dụng giành cho Office:Ứng dụng không chạy, cơ mà nó đang sẵn cần sử dụng nếu tư liệu được tăng cấp lên Word 2013 hoặc 2016.

Video bên trên web: đoạn phim được chuyển đổi vĩnh viễn thành ảnh có cực kỳ kết nối tới đoạn phim trên web.

Chú thích vấn đáp và chú thích được lưu lại là "xong":Trả lời chú thích biến đổi chú thích cấp độ cao nhất, và tất cả các chú giải được lưu lại là "xong" sẽ xuất hiện dưới dạng ghi chú thông thường. Nếu những chú đam mê không được cố gắng đổi, trạng thái lúc đầu sẽ được khôi phục nếu tư liệu được nâng cấp trong Word năm 2016 hoặc 2013.

Các nhan đề được thu gọn theo mặc định: Đầu đề được bung rộng lớn theo khoác định; ở trong tính bị nockout bỏ vĩnh viễn.

Điều khiển nội dung:Kiểm soát nội dung phần lặp lại được chuyển đổi thành văn bản tĩnh; ánh xạ XML bên trên điều khiển nội dung văn bản có định dạng sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.


Dưới đây là danh sách các thành phần tài liệu trong các tệp được tạo thành trong Word 2010 hoạt động khác khi vẫn mở trong Word 2007:

Định dạng đánh số mới: thay đổi thành chữ số ả Rập (1, 2, 3, 4,...).

Hình dạng với hộp văn bản mới:Đã biến đổi thành hiệu ứng sẵn dùng trong Word 2007.

Hiệu ứng văn bản: thải trừ vĩnh viễn trừ khi cảm giác được áp dụng theo thứ hạng tùy chỉnh. Nếu chúng được áp dụng bằng phương pháp dùng kiểu, cảm giác văn bản có làm nên và vỏ hộp văn phiên bản sẽ được chuyển thành các hiệu ứng sẵn dùng trong Word 2007.

Hiệu ứng sẽ xuất hiện thêm một lần nữa nếu tư liệu được mở ra trong Word 2010.

Văn bản thay cụ trong bảng: Bỏ.

Tính năng OpenType:Bỏ.

Chặn tác giả:Việc chặn đã áp dụng đến vùng của tài liệu sẽ bị loại bỏ.

Xem thêm:

Hiệu ứng WordArt:Bỏ.

Điều khiển nội dung:Chuyển hẳn thành câu chữ tĩnh.


Dưới đây là danh sách các thành phần tài liệu trong những tệp được tạo nên trong Word 2013 và năm 2016 hoạt rượu cồn khác khi mở vào Word 2007:

Word năm 2016 hoặc 2013 yếu tắc tài liệu

Khi mở trong Word 2007

Các ứng dụng mang đến Office

Ứng dụng ko chạy tuy vậy sẽ sẵn cần sử dụng khi tư liệu được nâng cấp trong Word năm nhâm thìn hoặc 2013.

Video trên Web

Video được chuyển đổi vĩnh viễn thành ảnh có cực kỳ kết nối tới clip trên web.

Trả lời chú thích và chú thích được đánh dấu là "xong"

Các vấn đáp cho chú thích trở thành chú thích cá thể mức tối đa và phần đông chú say mê được đánh dấu "xong" sẽ mở ra dưới dạng chú thích thường. Nếu chú thích không bị biến hóa thì trạng thái ghi chú gốc sẽ tiến hành khôi phục khi tài liệu được nâng cấp trong Word năm nhâm thìn hoặc 2013.

Đầu đề được thu gọn theo mặc định

Đầu đề sẽ được bung rộng theo mặc định; thuộc tính bị loại bỏ vĩnh viễn.

Định dạng đánh số mới:

Chữ hoa tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (La-tinh) A, B, C, Ç, D, …

Chữ thường tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (La-tinh) a, b, c, ç, d, …

Chữ hoa tiếng Bulgary (Cyrillic) А,Б,В,Г,Д, …

Chữ thường tiếng Bulgary (Cyrillic) а, б, в, г, д, …

Chữ hoa tiếng Hy Lạp Α, Β, Γ, Δ, Ε, …

Chữ thường tiếng Hy Lạp α, β, γ, δ, ε,…

Định dạng 3 số cố định 001…NNN

Định dạng 4 số cố định 0001…NNNN

Định dạng 5 số cố định 00001…NNNNN

Danh sách dùng định dạng đặt số mới sẽ tiến hành chuyển đổi thành số Ả Rập (1, 2, 3, 4, ...).

Hiệu ứng hộp văn bản và hình dạng mới (phần lớn hiệu ứng nằm trong phòng Định dạng Hình ảnh)

Hình và hộp văn bạn dạng được biến hóa thành các hiệu ứng sẵn sử dụng trong format này. Nếu như không bị đổi khác thì hình sẽ được khôi phục khi tài liệu được tăng cấp trong Word năm nhâm thìn hoặc 2013.

Hiệu ứng văn bản như đổ bóng, phản chiếu, vầng sáng và 3-D

Hiệu ứng văn bản sẽ bị nockout bỏ vĩnh viễn, trừ khi các hiệu ứng được áp dụng bằng cách sử dụng khả năng kiểu tùy chỉnh. Nếu các hiệu ứng được áp dụng bằng phương pháp sử dụng tài năng kiểu thì hiệu ứng văn phiên bản sẽ tái xuất hiện thêm khi tư liệu được mở ra trong Word 2016 hoặc 2013.

Văn phiên bản thay nạm trong bảng

Bỏ.

Các tính năng OpenType ví dụ như hàm ligatures, biểu mẫu mã số, bộ phong thái và biến hóa theo ngữ cảnh

Bỏ.

Tác đưa dựng khối

Việc chặn đã áp dụng mang đến vùng của tài liệu sẽ bị loại bỏ.

Hiệu ứng WordArt như viền bên ngoài văn phiên bản và đổ láng văn bản

Bỏ.

Điều khiển nội dung

Kiểm soát nội dung phần lặp lại và kiểm soát nội dung hộp kiểm được chuyển đổi thành văn bản tĩnh; ánh xạ XML bên trên điều khiển nội dung văn bản có định dạng sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

Bài viết liên quan