Nếu bạn có nhu cầu nâng tối đa có thể vào Minecraft, đá đỏ là nơi nó diễn ra. Cửa auto mở, đèn được điều khiển và tinh chỉnh bằng công tắc, trang trại tự thu hoạch - tất cả đều có thể với đá đỏ.

Bạn đang xem: Minecraft hưởng dẩn làm cửa tự động

Bạn sẽ xem: giải pháp tạo cửa tự động trong minecraft

CHUYỂN ĐỔI TRƯỜNGBắt đầu cùng với MinecraftCải thiện năng suất Minecraft trên máy tính xách tay cũ với mớiGặp gỡ quần làng sinh trang bị MinecraftKhám phá kết cấu của MinecraftGặp gỡ Mob của MinecraftKhám phá các cơ chế trò đùa MinecraftSống sót qua tối đầu tiên của khách hàng ở chế độ sinh tồnMỏ thứ nhất của bạn, áo cạnh bên và mày mò thêmKhai thác tiên tiến và phát triển và sự kỳ diệu của mê hoặcTôi là Nông dân, bạn là Nông dân, công ty chúng tôi là Nông dânKỹ thuật với RedstoneTạo bản đồ Minecraft tùy chỉnhTải xuống và download đặt bạn dạng đồ tùy chỉnhThiết lập Skins không ít người dân chơi và tín đồ chơi thiết lập cục bộKhám phá máy chủ nhiều bạn chơi Minecraft

Cách đơn giản nhất để nghĩ về đá đỏ là về các thiết bị điện. Những thành phần của Redstone như đòn bẩy giống như các công tắc trên những thiết bị trong trái đất thực và bụi đá đỏ được đặt trong trò chơi như hệ thống dây điện.

Mặc dù điều đó có vẻ khá solo giản, chúng ta cũng có thể kết hợp các thành phần đá đỏ lại cùng nhau để tạo ra những thứ hết sức phức tạp. Một thiếu thốn niên bạn Anh thậm chí là còn sản xuất một máy tính xách tay vẽ vật thị vận động với màn hình hiển thị hiển thị bằng đá điêu khắc đỏ.

Như chúng ta có thể tưởng tượng, một số loại người mà người ta bị lôi cuốn vào một trò chơi nơi bạn cũng có thể xây dựng bất cứ thứ gì từ các khối hay là cùng loại bạn thích xây dừng và thử nghiệm số đông thứ: bao gồm cả mạch điện.

Tài liệu này rất linh thiêng hoạt và những ứng dụng khôn cùng đa dạng, chúng ta có thể dễ dàng forestcitymalaysias.comết một cuốn sách có form size sách giáo khoa chỉ dựa vào chủ đề lý thuyết, xây đắp và áp dụng đá đỏ. Bởi vậy, vào khi chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để cung cấp cho bạn hương vị của rất nhiều gì redstone hoàn toàn có thể làm, công ty chúng tôi khuyến khích các bạn kích hoạt luật tìm kiếm yêu thích của bạn hoặc tìm về YouTube với tìm kiếm những hướng dẫn về đá đỏ nếu tổng quan liêu của shop chúng tôi hấp dẫn bạn.

Có không hề ít thứ đáng kinh ngạc mà bạn có thể làm với đá đỏ, từ bỏ forestcitymalaysias.comệc nâng cấp hiệu quả của doanh nghiệp trong chính sách sinh tồn mang đến xây dựng những trò nghịch thực sự thú vị cùng các kết cấu khổng lồ trong chế độ sáng tạo.

Làm quen thuộc với các tài liệu

Cách rất tốt để cảm thấy về đá đỏ là download trò chơi cơ chế sáng chế tác và mở tab đá đỏ trong kho chế độ sáng tạo, xem mặt dưới:


*

Redstone chọn cái tên như vậy chính vì thành phần phương pháp của số đông các sáng chế đá đỏ là bụi đá đỏ: một vật liệu có giá trị được thu thập bằng phương pháp khai thác những khối quặng đá đỏ. Trong cả những tín đồ chơi ko tham gia kiến tạo các sáng chế đá đỏ phức tạp vẫn sẽ sử dụng đá đỏ để chế tạo ra một trong những công cụ tiên tiến và phát triển hơn vào trò chơi như đồng hồ thời trang và la bàn. Nó cũng khá được sử dụng như một nguyên tố trong một vài ít thuốc.


*

forestcitymalaysias.comệc sử dụng Redstone rơi vào tình thế hai các loại khác nhau: sử dụng đá đỏ để chế tạo các trang bị đá đỏ như đồng hồ thời trang và la bàn nhận thấy ở bên trên và những thành phần mạch đá đỏ như cỗ lặp, pít-tông cùng bộ trưng bày (các yếu tắc mạch được sử dụng để sản xuất các thiết bị tinh vi hơn).

Những nhiều loại thiết bị phức tạp?

Như shop chúng tôi đã đề cập trong phần trình làng của bài học kinh nghiệm này, những người dân chơi trí tuệ sáng tạo đã chế tạo một số đồ vật đá đỏ thực sự đáng chú ý, hơi phức tạp bao hàm các phiên bản sao của CPU máy tính ban đầu, laptop vẽ thiết bị thị và sáng chế phức tạp có thể thực hiện những tác vụ tinh vi như thang máy, thang máy, v.v..

Nếu bạn muốn được gây ngạc nhiên bởi mọi tín đồ đã quá xa nhãi con giới của Minecraft, hãy truy cập YouTube và tìm tìm các phát minh sáng tạo đá đỏ. Công ty chúng tôi đã chơi Minecraft tương đối lâu và công ty chúng tôi vẫn liên tục bỡ ngỡ trước tất cả các thiết bị trí tuệ sáng tạo dành riêng cho người chơi!

Những loại bài bác tập đó cụ thể là số đông cuộc linh cảm trong cơ chế sáng chế tạo (chúng tôi rất tuyệt hảo với ai đó đã xây dựng một laptop khối hơn 20.000 trong cơ chế sinh tồn, điều ấy là có thể chắn) nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cấp thiết triển khai một số trong những thủ thuật đá đỏ trong chính sách sinh tồn. Trước khi chúng tôi ban đầu giới thiệu một vài công cụ chế độ sinh tồn đối chọi giản, hãy khám phá về một vài thành phần riêng biệt lẻ.

Xem thêm:

Công tắc, đòn kích bẩy và các kích hoạt khác

Có một số thành phần đá đỏ rơi vào tình thế danh mục các thiết bị cơ khí đơn giản dễ dàng như bắt buộc gạt, nút, tấm áp suất và tripwire. Phần đa mục này thực hiện đúng mực các một số loại forestcitymalaysias.comệc bạn dự đoán chúng đang làm. Kích hoạt yếu tắc kích hoạt những mạch gắn thêm kèm. Bạn có nhớ các cái bẫy trong Đền thờ mà họ đã học trong một bài học trước đó không? mồi nhử TNT vào Đền Sa mạc chỉ đơn giản dễ dàng là một tấm áp lực trên một gò TNT và các bẫy trong Đền Rừng là hồ hết bộ cha được kết nối với một bộ trưng bày (một thứ đá đỏ khác) nhưng Cấm phát tán mũi thương hiệu của mình bằng phương pháp bắn chúng vào bạn.

Mặc mặc dù không được kích hoạt bởi fan chơi hoặc mob, cảm biến ánh sáng ban ngày cũng thuộc loại kích hoạt. Họ bật tắt mạch dựa vào lượng ánh sáng rơi vào cảnh cảm biến. Bạn cũng có thể sử dụng một mạch vì thế để tạo thành một khối hệ thống chiếu sáng mang lại căn cứ của khách hàng được bật vào ban đêm.

Phễu, ống nhỏ tuổi giọt và máy pha chế

Phễu là một số trong những thành phần đá đỏ mếm mộ của chúng tôi cũng chính vì chúng tạo nên nó thực sự dễ dãi để tạo thành điểm thu thập. Bất cứ thứ gì đi vào đỉnh phễu phần lớn được truyền vào bất kể thứ gì ở dưới phễu.

Hãy lưu giữ trang trại mob của cửa hàng chúng tôi đã khiến mob bị thù địch giết thịt chết? nếu như khách hàng xếp hàng dưới thuộc của trục rơi đó bởi phễu, bạn cũng có thể hướng những phễu vào rương và trang trại mob sẽ tự động thu thập các chiến lợi phẩm mang đến bạn.

Liên quan đến phễu là ống bé dại giọt cùng bộ triển lẵm làm đúng đắn những gì chúng nghe y hệt như chúng làm. Cài chúng lên với những công cụ và bọn chúng sẽ thả và phân tán những chiến lợi phẩm lúc được kích hoạt bởi một công tắc hoặc mạch đá đỏ.

Pít-tông và cửa ra vào

Pít-tông hoàn toàn có thể di chuyển phần đa thứ lên, qua một bên, cùng trong trường thích hợp pít-tông dính, thậm chí còn lên. Mặc dù chúng rất có thể được áp dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, giữa những ứng dụng tức thời tuyệt nhất dành cho những người chơi sống sót (đặc biệt là trong những trò chơi không ít người dân chơi) đang tạo ra một góc cửa ẩn cất hòa quyện vào môi trường xung quanh xung quanh.

Repeater với so sánh

Repeater là dễ nắm bắt nhất về hai thành phần này: bọn chúng chỉ đơn giản dễ dàng lặp lại biểu đạt chuyển tiếp gồm hoặc không có độ trễ. Nếu khách hàng đặt một vệt lớp bụi đá đỏ cùng bề mặt đất, chúng ta chỉ có thể sử dụng nó làm cho nguồn tích điện cho mạch của chính bản thân mình trong 15 ô vuông trước lúc nó trở nên tân tiến quá yếu để hỗ trợ năng lượng đến mạch. Thêm một bộ lặp vào đó, giống hệt như với tín hiệu forestcitymalaysias.comễn thông như mạng Wi-Fi của bạn, góp tăng sức mạnh và giữ mang lại mạch hoạt động.

Bộ so sánh là khu vực bạn bắt đầu hiểu rằng chúng ta có thể đang làm forestcitymalaysias.comệc theo cách của mình thông qua 1 mức độ nghệ thuật điện. Bộ so sánh được thực hiện để đối chiếu tín hiệu, trừ biểu lộ và để đo container.

Một lấy một ví dụ rất dễ dàng về bộ đối chiếu đang chuyển động sẽ là đèn lưu ý được gắn vào thùng chứa bộ sưu tập. Trả sử các bạn đã thêm 1 phễu cùng rương vào trang trại mob mà chúng ta vừa nói đến. Điều gì sẽ xẩy ra nếu rương đầy với bạn không có nó để làm trống? các bạn sẽ mất tất cả các chiến lợi phẩm trong tương lai vì nó sẽ không còn được tích lũy trong rương. Chúng ta có thể thiết lập một mạch đá đỏ cùng với một cỗ so sánh, lúc rương đang đầy một phần, bật đèn bên ngoài trang trại mob để bạn biết làm cho trống rương.

Ví dụ về các công trình Redstone đối kháng giản

Nói về những thành phần hiếm hoi là giỏi và tốt, nhưng lại nó giúp xem một số trong những ví dụ để sở hữu được xúc cảm về bối cảnh. Chúng ta hãy xem một vài ba ví dụ dễ dàng về các mạch đá đỏ để gia công nổi nhảy những gì có thể được triển khai với nó.

Đây là công trình đơn giản và dễ dàng nhất cùng một dự án công trình sẽ thuận tiện quen nằm trong với ngay cả những fan trong chúng ta không có bởi kỹ sư điện: