nắm rõ cách đánh giá sim đang sử dụng là sim 3G tuyệt 4G Viettel sẽ giúp đỡ quý quý khách hàng chủ cồn hơn trong việc đổi sim 4G lúc cần. Với cái sim 4G của Viettel bạn sẽ được tận hưởng không khí sử dụng mạng internet thật dễ chịu cùng vận tốc 4G (nhanh cấp 10 lần 3G), đăng ký những gói cước 4G Viettel giá bán rẻ,… Vậy nếu bạn chưa nắm vững cách bình chọn sim Viettel đang sử dụng là 3G hay 4G thì hãy xem thêm nội dung bài viết sau phía trên để thu về cho mình bí quyết kiểm tra nhanh chóng nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sim 4g viettel


» Góc giải đáp: Sim 4G Viettel có đăng ký 5G Viettel đượckhông?

*
Cú pháp khám nghiệm sim đang áp dụng là sim 3G tốt sim 4G Viettel cấp tốc nhất

Cách khám nghiệm sim đang thực hiện là 3G xuất xắc 4G Viettel đúng đắn nhất

Nhằm hỗ trợ bạn dễ dàng trong vấn đề tra cứu vãn sim điện thoại cảm ứng thông minh là sim 3G giỏi sim 4G Viettel nhà mạng mobile đã xúc tiến đến 3 giải pháp kiểm tra như sau

Kiểm tra xem sim 3G hay 4G Viettel qua mã *098*4#

làm sao biết sim mình đang sử dụng là 3G giỏi 4G của Viettel? Cách đơn giản và dễ dàng nhất để các bạn tra cứu vớt đó chính là sử dụng mã USSD *098*4#, ví dụ thao tác như sau

Bước 1. Từ bàn phím điện thoại thông minh bạn bấm mã *098*4#sau đó dìm OK hoặc Gọi. Từ bây giờ trên màn hình sẽ hiển thị nội dung thông báo với khá đầy đủ các mục tùy chọn tương xứng theo từng số khác nhau. Bao gồm:

Tra cứu giúp sim đã sử dụng. Đổi sim 4G. Tra cứu giúp máy khách hàng đang dùng. Trở lại trang chủ.

Bước 2. Lúc này, bạn phấn kích nhấn phím hàng đầu và nhờ cất hộ đi để đánh giá sim đang dùng.

Bước 3. Ngay lập tức lập tức, khối hệ thống sẽ đón nhận yêu mong và nhờ cất hộ ngay thông báo đầy đủ về chứng trạng sim đang cần sử dụng là sim 3G Viettel hay sim 4G Viettel nhé.

*

Kiểm tra sim Viettel là 3G tuyệt 4G qua ứng dụng MY Viettel

cạnh bên hỗ trợ cai quản các thương mại & dịch vụ đang dùng, vận dụng MY Viettel sẽ giúp kiểm tra sim của khách hàng đang dùng có phải sim 4G tốt không. Làm việc tra cứu vãn sim đang sử dụng của Viettel là sim gì bằng ứng dụng MY Viettel như sau


cách 2. Tại trang chủ bạn tìm tới mục Khác/Thông tin 4G. Đến đây khối hệ thống sẽ hiển thị chi tiết về triệu chứng sim của bạn đang cần sử dụng là sim gì. Không tính ra, chúng ta còn được hỗ trợ đầy đủ những thông tin về số dư tài khoản và thời hạn thực hiện của tài khoản.

Xem thêm:

» hoàn toàn có thể bạn đề xuất biết: Mua sim 5G Viettel nơi đâu giá rẻ?

Gọi mang đến tổng đài Viettel để bình chọn sim Viettel 3G xuất xắc 4G

tuy nhiên song cùng 2 biện pháp tra cứu giúp như trên, bất kỳ khi nào bạn muốn biết sim mình là 3G hay 4G thì chỉ việc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel số 18008098 nhằm được cung cấp nhanh chóng.

Tổng đài chuyển động liên tục 24/7 và miễn mức giá 100% cước điện thoại tư vấn cho toàn bộ thuê bao Viettel trên toàn quốc.

Một vài tin tức cần chú ý trước khi nâng cấp sim 4G

Việc áp dụng sim 3G hay 4G của Viettel sẽ ảnh hưởng đến unique mạng mà nhiều người đang dùng. Nếu như bạn đang sử dụng sim 3G thì kĩ năng kết nối mạng kém hơn. Trái lại sim 4G của Viettel để giúp đỡ bạn kết nối cùng mạng 4G với tốc độ nhanh cấp 10 lần 3G, giảm bớt tối đa chứng trạng giật lag, ùn tắc đường truyền.

trường hợp sim Viettel mà bạn đang dùng là sim 3G thì hãy nhanh lẹ đổi sim 4G Viettel miễn giá tiền ngay từ bây giờ để trải nghiệm không khí mạng đỉnh cao của Viettel nhé. Trước khi đổi sang trọng sim Viettel 4G bạn cần để ý một số vụ việc như sau:

sao chép lại toàn bộ danh bạ trong sim qua điện thoại thông minh hoặc lên Google Drive, Gmail. Toàn bộ số tiền trong sim 3G trước đó vẫn được bảo lưu khi chúng ta đổi sang sim 4G. Các dịch vụ VAS Viettel tuyệt gói cước thiết bị di động Internet Viettel mà ai đang dùng vẫn vẫn được duy trì bình thường. Việc chuyển đổi sim 4G vẫn không thay đổi số điện thoại thông minh đang dùng. Nhằm mục đích khuyến khích các thuê bao thay đổi sang sim 4G nhà mạng cho tiến hành hàng loạt những chương trình tặng ngay như khuyến mãi ngay data tốc độ cao khi đổi sim thành công, chương trình kết nối 4G 0 Đồng cho số đông thuê bao thuộc đối tượng người tiêu dùng ưu đãi….

Mong rằng trải qua đôi dòng share về bí quyết kiểm tra sim đang sử dụng là sim 3G tốt 4G bên trên đây để giúp đỡ bạn nhanh lẹ nhận biết cái sim Viettel mình áp dụng là sim gì, cùng từ đó chủ động hơn trong vấn đề chuyển thanh lịch sim 4G để dìm ngay các ưu đãi lôi kéo từ nhà mạng nhé.