Hiện ni sự thành lập và hoạt động của nhiều dế yêu cho phép chúng ta có thể truy cập tin nhắn ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Vậy bạn đã biết cách đăng nhập tin nhắn trên iPhone hay chưa?


Việc đăng nhập thêm một tài khoản Gmail trên smartphone iPhone thực sự vô cùng solo giản. Nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn cách đăng nhậptaifi khoản tin nhắn trên iPhone như thế nào thì hãy để shop chúng tôi hướng dẫn bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập gmail trên iphone 6

*

1. Cai quản đăng nhập tin nhắn trên iPhone nghỉ ngơi đâu?

iPhone có thể chấp nhận được bạn quản lý tất cả mail của mình từ Yahoo mail, Gmail, Outlock, iCloud,... đều bởi một áp dụng tích hòa hợp trên game ios là Mail trong mục cài đặt đặt. Mục mail này được cho phép bạn cai quản nhiều tài khoản thư điện tử cùng lúc, chúng ta cũng có thể đăng nhập với sử dụng thay đổi giữa những tài khoản thư điện tử với nhau nhưng không càn thoát đặc điểm này để đăng nhập các khác.

Mình khuyên các bạn không cần phải cài thêm gmail vào, vày ứng dụng email của iPhone giỏi hơn cả tin nhắn và đặc trưng nó không tồn tại quảng cáo. Nếu bọn họ sử dụng nhiều thư điện tử như gmail, thư điện tử cá nhân, thư điện tử công ty… thì vấn đề tích đúng theo là vô cùng đề nghị thiết. Tránh câu hỏi có từng việc check email thôi nhưng buộc phải cài rất nhiều App.

2. Cách đăng nhập email trên iPhone

Để singin Gmail ngay chủ yếu trên cái iPhone của mình, smartphone của bạn phải được liên kết internet (3G, 4G, Wifi), tiếp đến thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: bạn vào mục Cài đặt >> ấn lựa chọn Mail, Danh bạ, lịch >> ấn chọn Thêm tài khoản

*
Ấn chọn lựa thêm tài khoảnBước 2: Sau lúc ấn chọn thêm tài khoản, sẽ có phiên bản thông báo hiện lên có thể chấp nhận được bạn chọn thông tin tài khoản có trên iPhone: iCloud, Exchange, Google, Yahoo, AOL, Outlook với nút khác. Để singin gmail trên iPhone chúng ta chọn Google nhằm tiếp tục.

*
Chọn Google nhằm tiếp tục.Bước 3: Điền khá đầy đủ các tin tức yêu cầu: Tên, Email, Mật khẩu, diễn tả để tiến hành đăng nhập gmail trên iPhone.

*
Tên, Email, Mật khẩu, biểu đạt để tiến hànhTham kha

Đợi một lúc để điện thoại xác minh thông tin bạn đăng ký và đúng cùng đăng nhập gmail trên iPhone thành công. Tiếp đó máy vẫn hỏi bạn muốn sao lưu lại gì từ bỏ mail và điện thoại. Chúng ta cũng có thể chọn hoặc nhằm mặc định như hình. 

Ở cách này bạn có thể bật các tùy lựa chọn mà bạn có nhu cầu đồng bộ hóa với thông tin tài khoản Gmail của bạn, ví dụ như liên lạc, lịch cùng ghi chú.

*
Chọn những tài liệu cần đồng bộBước 4: lựa chọn "Lưu" nhằm hoàn tất quy trình đăng nhập.

Xem thêm: Cách Bỏ Ngày Tháng Trong Powerpoint Khi In T Archives, Lỗi Khi In File Powerpoint

Sau đó chúng ta quay trở lại màn hình hiển thị chính cùng mở ứng dụng mail lên, nghỉ ngơi đây bạn cũng có thể theo dõi tất cả những mục thư đến, xuất xắc gửi đi vào mail của bạn. 

Bạn gồm quyền được showroom thêm gmail hay nhiều thông tin tài khoản mail không giống nữa, bạn chỉ việc thực hiện như các làm việc ở trên, chọn mục thêm tài khoản.

Tham khảo hướng dẫn cách đăng xuất (thoát) email trên điện thoại thông minh Android qua nội dung bài viết cách singout gmail trên Android.

Một số lỗi và phương pháp khắc phục trong quá trình bạn singin gmail vào iPhone

Lỗi "Mật khẩu không đúng": Đây là lỗi thịnh hành khi singin vào Gmail. Để tương khắc phục, bạn nên đảm bảo an toàn rằng mật khẩu của người sử dụng là đúng đắn và không có ký tự không đúng hoặc thiếu. Nếu bạn quên mật khẩu, hãy sử dụng tính năng khôi phục mật khẩu của email để tùy chỉnh cấu hình lại password mới.Lỗi "Không thể đăng nhập": Đây là lỗi thường gặp gỡ khi tài khoản của doanh nghiệp bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa hóa. Để tự khắc phục, bạn nên đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình từ trình chăm nom trên laptop để xem chi tiết về triệu chứng của tài khoản. Nếu thông tin tài khoản bị khóa, chúng ta có thể theo dõi trả lời của tin nhắn để xử lý vấn đề.Lỗi "Không thể xác minh tài khoản": Đây là lỗi khi chúng ta cần xác minh thông tin tài khoản Gmail của mình bằng phương pháp nhập mã xác minh. Để khắc phục, bạn cần kiểm tra hộp thư mang lại của thông tin tài khoản Gmail của chính mình để tìm mã xác minh với nhập mã kia vào bên trên iPhone của mình.Lỗi "Không thể liên kết đến vật dụng chủ": Đây là lỗi thường gặp mặt khi iPhone của người sử dụng không thể kết nối đến máy chủ Gmail. Để xung khắc phục, chúng ta nên kiểm tra liên kết mạng của chính bản thân mình và đảm bảo rằng iPhone của người tiêu dùng đang được liên kết đến một mạng Wi-Fi hoặc 3G/4G ổn định. Nếu vấn đề vẫn liên tiếp xảy ra, chúng ta cũng có thể thử khởi đụng lại iPhone hoặc cài đặt lại tài khoản Gmail bên trên iPhone.Lỗi "Không thể thiết lập xuống email": Đây là lỗi thường gặp gỡ khi iPhone của chúng ta không thể thiết lập xuống thư điện tử từ tài khoản Gmail của mình. Để tự khắc phục, các bạn nên đảm bảo an toàn rằng iPhone của doanh nghiệp đang kết nối đến mạng Wi-Fi hoặc 3G/4G bình ổn và kiểm tra thiết lập tài khoản Gmail của chính bản thân mình trên iPhone để bảo đảm an toàn rằng các cài đặt đồng bộ hóa đang chuyển động bình thường.

Như vậy, vừa rồi mình vừa chia sẻ cho các bạn biết bí quyết đăng nhập gmail trên iPhone, thật đơn giản dễ dàng đúng không. Chúc các bạn thành công, hãy nhờ rằng like và giới thiệu nếu bài viết bổ ích nhé.