Bạn đã biết cách xóa gạch đỏ vào word 2013, 2016, 2010, 2007 và 2003 tốt chưa? Ở bài viết này, sửa máy tính xách tay Đà Nẵng forestcitymalaysias.com sẽ bật mí đến các bạn cách xóa gạch đỏ vào word đối với mỗi phiên bản. Hãy cùng tham khảo mặt dưới nhé!

Dấu gạch chân đỏ trong Word là gì?

Thường thì người tiêu dùng sẽ nghĩ về rằng các dấu gạch chân đỏ bên dưới chữ trong word là vì lỗi. Tuy nhiên, trên đây lại là anh tài được tích thích hợp sẵn trong word. Nhân kiệt này giúp người dùng kiểm tra và báo lỗi bao gồm tả. Mặc dù thế nhưng khi bạn gõ giờ đồng hồ Việt đúng thiết yếu tả, vệt gạch đỏ này vẫn xuất hiện. Do đây là chính sách kiểm tra thiết yếu tả giành riêng cho ngôn ngữ giờ đồng hồ Anh.

Ví dụ: các bạn hãy quan gần kề hình hình ảnh bên dưới. Vệt gạch chân đỏ trong word chỉ mở ra khi gõ giờ Việt còn khi gõ tiếng Anh thì không.


Bạn đang xem: Cách bỏ những dấu gạch đỏ trong word 2010

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách tắt gạch chân đỏ trong word trên điện thoại iOS


Xem thêm: Cách Kiểm Tra Đơn Đặt Hàng Tiki.Vn Của Tôi Đặt Hàng Qua Website Tiki?

Sau lúc đã thực hiện hoàn vớ những làm việc trên đây. Bạn hãy quay trở về văn bạn dạng và bình chọn xem gạch men chân đỏ trong word đã được tắt hay không nhé!

Trên phía trên là hướng dẫn cách xóa gạch ốp đỏ trong word 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 đối chọi giản. Hy vọng với những phân chia sẻ từ sửa chữa laptop Đà Nẵng forestcitymalaysias.com này sẽ giúp các bạn giải quyết được những vấn đề của mình nhé!