Bảng ngọc Riven mùa 12 và cách lên thiết bị Riven guide các trang bị lối chơi Riven build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc riven của box box


*
Bảng ngọc Riven top / Mid

Riven -> Đắc chiến hạ -> phòng hiệu ứng -> Chốt chặn sau cuối Chinh Phục


*
Bảng bổ trợ Riven Mid / Top

Xem tướng tương khắc Riven – Kẻ lưu Đày thuộc bảng bổ trợ Rumble mùa 12 tác hại Cơ Khí tại đây.

*
*

*
*

*
*

*
*

Phép bổ trợ cho Riven

*
 + 
*
 / 
*

Riven luôn là một tướng được yêu thích ở không ít máy công ty trên cụ giới, vì bộ tài năng bay nhảy vô cùng đẹp mắt và tính nhiều chức năng cao, lại không tốn mana nữa. Tuy nhiên để hiểu rõ điều khiển thành thạo đông đảo flash bộ combo của cô cô gái này thì chưa hẳn là điều dễ dàng.

Riven đang trở thành vị tướng đường trên số 1 trong câu kết Huyền Thoại, nối liền với tên tuổi của một số trong những game thủ vô cùng khét tiếng như: TheShy, Box Box… họ phần đông là đông đảo bậc thầy Master Riven, làm việc server vn cũng là trong số những boy 1 champ cùng với Riven.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép nên thiết thông dụng nhất cho Riven đứng đầu hoặc Mid, chọn Thiêu đốt nếu bạn có nhu cầu gây áp lực hoặc solo Q đối thủ ngay lập tức từ đầu. Trừng phạt sẽ sử dụng với Riven đi Rừng.

Điểm bạo dạn và yếu đuối Riven

Điểm mạnh:

– Riven là tướng có lối đùa hoa mỹ, cơ rượu cồn và nhiều dụng cực kỳ cao

– Là tướng tất cả bộ khả năng phức tạp và nặng nề thành thạo nhất nhì của LMHT lol

– có khả năng dồn giáp thương cực nhanh và mạnh, kể cả những tướng tank trâu bò.

– có tác dụng chống chịu cũng tương tự né tránh tài năng tốt

– cỗ kỹ năng có thời gian hồi chiêu hơi thấp cũng là điểm mạnh của Riven và không áp dụng năng lượng

– Sở hữu lượng sát thương cực kỳ lớn: từ trên đầu trận cho tới cuối trận, kĩ năng Snowball mạnh

– Có thể mở giao tranh tổng bất ngờ, khả năng gây hốt nhiên biến cao trong các trận đấu

– Dọn quái rừng cấp tốc mà không tốn nhiều máu

– Khả năng đi gank trường đoản cú sớm

Điểm yếu: 

– Riven đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng khá, để hoàn toàn có thể phát huy sức khỏe của cô nàng

– Chuỗi combo đa dạng với cần luyện tập nhiều, để có thể combo thành thạo một cách mượt mà

– Bộ chiêu bài ít khả năng hồi phục.

Bảng năng lực Riven

Thứ từ nâng kỹ năng cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam bộ Kiếm Q: kỹ năng cơ động nhất và tạo nên sự tên tuổi của Riven mặt khác gây lượng giáp thương lớn, cho nên vì thế cần nâng tối đa trước hết. Anh Dũng E: giúp cô nàng tạo thêm cơ đụng và bao gồm khả năng bảo vệ với lớp khiên, cần nâng thiết bị 2 hoàn toàn có thể kết hợp full bộ cùng Q. Kình Lực W: buộc phải nâng sau cùng, dẫu vậy bạn nên nâng kĩ năng này 1 điểm ở phần 2, để lấy hiệu ứng làm cho choáng mang đến Riven và nâng thêm 1 điểm ở chỗ số 8. Lưỡi Kiếm giữ Đày R của Riven tăng đúng theo cấp cho độ.

Một bí quyết khác dùng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E:

*

Nội trên – Kiếm Cổ Ngữ

Các khả năng của Riven tích tụ tích điện cho thanh gươm của cô, khiến cho các đòn tấn công cơ phiên bản gây thêm gần kề thương đồ dùng lí dựa vào sát mến của cô. Thanh gươm hoàn toàn có thể tích trữ năng lượng tối đa bố lần và thực hiện một điểm năng lượng theo mỗi đòn đánh.

Tam cỗ Kiếm – Q

Riven rất có thể tung ra một chuỗi phần đa cú đánh rất mạnh. Kĩ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời hạn ngắn, cùng cú tấn công thứ bố sẽ hất văng những kẻ địch xung xung quanh đi.

Riven tấn công theo con đường thẳng vùng trước mặt. Rất có thể tái kích hoạt tài năng thêm 2 lần.

Riven đang nhắm vào các phương châm bạn di bé trỏ mặt trên, hoặc nếu không tồn tại mục tiêu nào, Riven sẽ tấn công theo hướng cô đang đối diện.

Kình Lực – W

Riven vận kình lực gây gần kề thương và làm cho choáng đối phương cạnh bên.

Xem thêm: Cách Ghi Kí Tự Đặc Biệt Trong Free Fire Dễ Nhất, Kí Tự Đặc Biệt Ff ❤️❤️❤️ Tạo Tên Free Fire Đẹp

Anh Dũng – E

Riven bước vào trước một cách ngắn và chặn gần kề thương dấn vào.

Riven phóng nhanh theo hướng con trỏ bên cạnh đó tự tạo nên một mẫu khiên chặn đến 95/125/155/185/215 (+) liền kề thương nhấn vào vào 1.5 giây.

Chiêu cuối – Lưỡi Kiếm lưu Đày

Riven cường hóa vũ khí của phiên bản thân bằng một luồng tích điện giúp tăng giáp thương đồ dùng lí với tầm đánh. Quanh đó ra, vào khoảng thời hạn này, cô có thể sử dụng Chém Gió, một năng lực công kích khoảng xa cực mạnh.

Vũ khí của Riven được cường hóa bởi các dòng tích điện tinh thần trong 15 giây, tăng thêm thêm 20% sức khỏe Công kích (+), đôi khi tầm đánh với tầm thi triển khả năng của cô cũng được gia tăng, ngoài ra cô hoàn toàn có thể sử dụng tài năng Chém Gió.

Chém Gió: Riven bắn một cơn sóng năng lượng gây từ bỏ 100/150/200 (+) mang lại 300/450/600 (+) ngay cạnh thương vật lí lên tất cả địch thủ trúng phải dựa trên số máu bọn chúng đang tổn thất.

Cách lên thứ Riven

Trang bị ban sơ cho Riven Top

*
 + 
*
 / 
*

Khiên Doran + Bình máu là 2 trang bị bắt đầu đường bên trên được người tiêu dùng nhiều đến Riven, mặc dù nhiêu nếu bạn có nhu cầu tay song mang Thiêu đốt solo Q đối thủ thì có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài

với Riven đi Rừng.

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 sản phẩm công nghệ đi Rừng khởi đầu được bạn chơi mến mộ và áp dụng nhiều mang đến Riven

Lên giày cho Riven.

*
 > 
*
 > 
*

Đường trên thường là phần đa tướng thiên về sát thương đồ vật lý nên hãy dùng Giày Ninja để giúp cô nàng rất có thể chống chịu tốt hơn. Hoặc cũng có thể chọn Giày Thủy Ngân nếu kẻ thù là pháp môn sư hoặc có khá nhiều hiệu ứng khống chế. Khi đi Rừng cũng có thể chọn Giày khai sáng giảm thời gian hồi chiêu giúp cho combo của cô con gái nhanh hơn.

Trang bị chính cho Riven

Riven Top / Mid

 +  + 

Riven đi Rừng

 +  + 

Rìu đen: là vật dụng trấn phái cần thiết không thể thiểu của Riven, thời hạn hồi chiêu, phần trăm xuyên gần kề và máu cộng thêm -> kia là tất cả những gì cơ mà Riven cần có để tối đa ngay cạnh thương tự bộ kĩ năng của mình.

Các trang bị tùy chọn Riven

*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ vật Riven vị trí cao nhất / mid

sẽ giúp tăng liền kề thương năng lực sốc damge cực bạo dạn cho Riven oneshot combo, Rìu mãng xà:giúp năng lực clear dọn quân nhân nhanh hơn mặt khác cũng cung cấp lượng gần cạnh thương và tài năng hồi phục xứng đáng kể, tăng tài năng đi con đường và snowball trận đấu.

Vũ Điệu Tử Thần: là 1 món trang bị hoàn hảo sinh ra để dành cho Riven, sát thương vật dụng lý cao, giảm thời hạn hồi chiêu và thêm chút ít năng lực sống sót, rất kỳ phù hợp với cô nàng

Giáp thiên thần: tăng lên độ an ninh cho hầu hết pha lao vào giao tranh có tác dụng choáng, gây gần cạnh thương của Riven.

Riven là tướng có khả năng dồn sốc cạnh bên thương cực nhanh và khỏe khoắn với cỗ kỹ năng bộ combo ảo diệu, vì chưng vậy bí quyết lên thứ full gần kề lực là chuẩn chỉnh nhất cho cô nàng. Đây là cỗ trang bị mạnh nhất cho Riven đi Top, cũng là phương pháp lên thứ của BoxBox – bạn chơi Riven đỉnh điểm best núm giới.

Nếu bạn đi con đường với tướng pháp sư hoặc các hiệu ứng khống chế: hãy chọn lên giày thủy ngân cùng Đao thủy ngân hoặc Chùy gai: sẽ giúp đỡ Riven dễ thở hơn khi tuyên chiến và cạnh tranh với tướng ap như: Rumble, Kennen, Vladimir… và tránh không trở nên dồn sốc damge.