Đề thi đẫm máu là item được chắp cây viết bởi tác giả Lôi Mễ, ông là một trong những tác giả nổi tiếng nhất của dòng văn trinh thám tại Trung Quốc. Đây cũng là cuốn sách đồ vật hai vào loạt tác phẩm tâm lý tội phạm đầy lôi kéo và kì bí của ông.

Bạn đang xem: 7 câu hỏi trong đề thi đẫm máu


Đề thi đẫm máu cùng cuộc chạy đua với thời gian

Với lý kế hoạch đầy huy hoàng như một giảng viên của viễn cảnh sát của trung quốc nên rộng ai hết Lôi Mễ làm rõ tâm lí và phương pháp phạm tội của những tên cạnh bên nhân cách ví dụ nhất. Chính nhờ vậy, những tác phẩm của ông các nhuốm red color thẫm của huyết nhưng không thua kém phần mờ ám của trơn đêm.

Đề thi đẫm máu không dễ dàng là một bài thi bình thường trên những lớp học, đó là một trò chơi chết chóc thật sự, cứ một thắc mắc được đề ra có nghĩa là lại bao gồm mạng fan đổ xuống.

Không tạm dừng ở đó, cậu sinh viên Phương Mộc vừa nên làm bài thi vừa cần ráo riết truy tìm fan ra đề. Nhưng kinh hồn bạt vía hơn ngay trong lúc cậu còn chưa kịp nhận thức được, câu hỏi cuối cùng của đề lại càng ngày đến gần. 

*
Trong quy trình tìm kiếm lợi nhuận giải, chắc rằng cậu cũng ngạc nhiên rằng chính phiên bản thân đang dần dần trở thành 1 phần trong các câu hỏi ấy.

Bước đệm tuyệt vời nhất từ vụ án Quỷ hút máu 

Đến với vụ án đầu tiên cùng phương thức giết fan đầy quái gở của tên hung thủ. Hắn siêng giết những nạn nhân nữ, phẫu thuật họ hung ác thậm chí trộn lẫn máu cùng sữa nhằm uống.

Với phương pháp gây án đầy man rợ, hắn đã thành công trong việc gieo rắc nỗi sợ hãi đầy khiếp hoàng đến fan dân toàn thành phố.Nhưng điều ấy chẳng thể làm cho chùn bước Phương Mộc, trong những khi toàn đội cảnh sát vẫn hoa mắt vì không kiếm được kẻ tạo án thì cậu sinh viên đã mau lẹ phác hoạ được trung tâm lí của hung thủ.

Thậm chí trong hiện trường vụ án tiếp theo với bộ óc quan cạnh bên đầy nhanh nhạy của mình cậu đã thành công xuất sắc trong việc tóm gọn gàng hung thủ và trả lại nhị sinh mệnh nhỏ tuổi bé mang đến ba chị em chúng. Trải qua cách cậu phác hoạ chân dung hung thủ, ta hoàn toàn có thể thấy được cậu tất cả một khả năng thiên bẩm đối với lũ tội phạm biến hóa thái gớm ghê nhất.

*
Thế nhưng mà đồng thời thiết yếu nó có lẽ cũng đang trở thành một gánh nặng quan trọng đặc biệt mà cho dù làm biện pháp nào đi chăng nữa cậu cũng tất yêu từ vứt nó.

Cũng thiết yếu nhờ khả năng ấy lại xuất hiện thêm một cánh cửa đến với những kí ức chôn sâu trong tim cậu. Vượt khứ ấy gặm nhấm linh hồn cậu mỗi ngày, tra tấn cậu hàng đêm với lời thủ thỉ rằng cậu cuối cùng cũng sẽ biến thành bọn tội phạm ấy. Nhưng câu chuyện của Đề thi đẫm máu vốn chẳng dừng chân ở đó.

Bảy thắc mắc chết chóc dành cho nhân vật thiết yếu lẫn độc giả

Sau vụ án Quỷ hút máu, Phương Mộc vinh diệu được tuyên dương trước toàn trường. Mà lại nào ai ngờ rằng đó chính là nguồn cơn ban đầu mọi chuyện, có thể nói Phương Mộc đã đóng góp thêm phần vào việc tạo dựng nên kẻ sát nhân. Cũng chính là người gieo rắc nỗi gớm hoàng vào cuộc sống thường ngày cậu sau này.

Lôi Mễ đã minh chứng được bản thân là bậc thầy trong vấn đề dẫn dắt câu chuyện. Ko một chi tiết nào trong Đề thi đẫm máu là dư thừa, mỗi sự việc xẩy ra đều đã có được lồng ghép cả câu chuyện đằng sau nó. Để rồi khi kết thúc các miếng ghép, bức tranh của sự kinh hoàng như tạc vào trung ương trí fan đọc cùng len lỏi sâu vào kí ức của ta.

Những vụ án ngày càng ra mắt cách tàn tệ hơn với cách thức khác nhau. Tuy thế chúng có một điểm bình thường duy tốt nhất đó đó là đều diễn ra trong đại học J, ngôi trường nhưng nhân vật thiết yếu đang theo học.

Xem thêm: Học Tiếng Pháp Dùng Từ Điển Tiếng Pháp Tốt Nhất Cho Người Học Tiếng Pháp

Cuộc sống của cậu sinh viên Phương Mộc vốn đang dần dần theo hành trình hơn khi cậu quyết vai trung phong quên đi bao nỗi buồn của hồi đó thì bao gồm những vụ án ấy lại níu kéo và cảnh báo cậu về một thừa khứ chìm trong biển lửa.

*
Đề thi đẫm ngày tiết tái bản

Đến cùng với từng vụ án, hung thủ lại sở hữu cách tiến hành vô cùng khác nhau và bởi vì thế mà phác hoạ chân dung tù nhân của cảnh sát đều hướng về nhiều hung thủ không giống nhau.

Nhưng ai ai ngờ rằng phần đông vụ ấy được triển khai bởi và một con tín đồ và thậm chí còn còn được đánh dấu theo từng số sản phẩm công nghệ tự. Ngay khi Phương Mộc nhận biết thì cậu đã biết thành đánh 5 dấu X bằng máu fan trên đề thi của mình.

Vụ án trước tiên với phương pháp chặt tay nàn nhân, vụ án thứ hai đầu độc người bằng heroine, vụ án thứ bố giết người xong để vào thùng mèo tông. Càng nhiều vụ án xảy ra, chân tướng sự việc lại càng được hé mở. Cậu lại ngày càng tiến gần với tên gần kề nhân hơn, nhưng chính giây phút tưởng chừng như đã tất cả thể dứt bài thi kinh hoàng này cậu sẽ thực sự chọc giận tên cuồng sát.

Hắn len lỏi và xâm nhập vào cuộc sống đời thường cậu từng chút một, tước đi bao sinh mạng của không ít người bao quanh Phương Mộc cũng giống như dần tước đoạt đi nhịp đập của trái tim còn nóng bức của cậu sinh viên.

*
Poster của phim Đề thi đẫm máu bạn dạng truyền hình

Cái chết của một người các bạn như giọt nước tràn ly khiến cho Phương Mộc âu sầu và suy sụp vô cùng. Cậu hét lên trong nỗi tuyệt vọng chỉ mong muốn rằng tên giáp nhân ấy rất có thể tìm mang đến để thịt cậu chứ chưa phải tra tấn cùng tước đi bao mạng sống vô tội của bao tín đồ xung quanh.

Một giờ đồng hồ gầm nhói tai phạt ra từ bỏ lồng ngực của Phương Mộc.

“Tại sao! tại sao! Mày ao ước giết tao, cứ mang đến thẳng đây nhưng mà giết tao! lý do lại giết nhiều người đến như vậy? Đến trên đây nào, thịt tao trên đây này! thịt tao đi! thịt tao đi!”

Rồi từng tín đồ từng tín đồ cứ gắng mà bước ra khỏi cuộc sống đời thường của cậu, để lại cậu sinh viên cô độc vùng vẫy trong biển khơi máu. Họ chạy trốn với xa lánh Phương Mộc, để cậu lẻ loi chiến đấu với tên cạnh bên nhân tởm hoàng ấy.

Giữa một cố gắng giới không một ai tin tưởng cậu, Phương Mộc lại lần nữa tự bước tiến tiếp trên con phố gian nan của mình để hoàn toàn có thể tìm ra chân lý và sự thật.

Cuối cùng như bao thắng lợi khác, trong Đề thi đẫm máu điều thiện sẽ không khi nào phải bị dẫm sút trước loại ác. Nhưng dù thế, Phương Mộc không còn được xếp vào bên nào cả. Không trắng cũng không đen, cậu chỉ là 1 màu xám cô độc, cậu thấp thỏm quá khứ mờ ám kia hoàn toàn có thể bùng lên trong bất cứ khoảnh tương khắc nào kia rồi nuốt chửng mang cả vong hồn cậu.

*
Với trí thông minh khôn cùng phàm và bộ óc nhan sắc bén đó, cậu trả toàn hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản khác của tên sát nhân.

Thế cơ mà cậu khác trọn vẹn với chúng, bởi lẽ vì cậu bao gồm một linh hồn, bao gồm một trái tim vẫn đập hàng giây và cũng chính vì cậu làm rõ giá trị to to mạng sinh sống của con fan đến nhịn nhường nào. Tuy nhiên nhưng làm sao ai biết được tương lai, vày lẽ trận đánh của Phương Mộc chỉ vừa new bắt đầu.

Đề thi đẫm máu là 1 trong tác phẩm nổi tiếng

Với nội dung đầy đa dạng và phong phú cùng lối dẫn dắt kịch tính, lôi kéo đến chương cuối cùng. Đề thi đẫm máu đã trở thành tượng đài trong trái tim của các người hâm mộ say mê trinh thám. Cùng rất hàng loạt những câu chuyện khác cùng chủ thể với mình là Độc giả thiết bị bảy, Giáo hoá trường, Sông ngầm cùng Ánh sáng thành phố

*
Sê ri tâm lý tội phạm của Lôi Mễ

Các sản phẩm của Lôi Mễ cũng đã trở thành con mồi phệ bở cho những nhà có tác dụng phim. đái thuyết Đề thi đẫm máu đang được đưa thể thành phim truyền hình với cũng được chào đón sự cỗ vũ từ các người ngưỡng mộ trung thành của bộ truyện. Hoàn toàn có thể nói, Đề thi đẫm máu là một trong những tác phẩm vô cùng rực rỡ gây ám hình ảnh cho đa số ai thích thú dòng truyện trinh thám.

Với lí luận vô cùng chặt chẽ và tình tiết cuốn hút, Lôi Mễ đã khẳng định khả năng và tạo cho dấu ấn riêng của bản thân trong giới người sáng tác của trung hoa và nhiều nước khác. Hãy cùng nhau đắm chìm trong bức tranh nhuốm màu dục vọng ấy nhưng lại đừng để bạn dạng thân sa đoạ vượt lâu. Vì chắc rằng một ngày nào kia nó cũng trở thành nuốt chửng vong hồn bạn.