Status:Thuyết MinhDiễn viên:Camilla Belle, Marco Khan, Steven Strait, Thể loại:Phim thần thoại cổ xưa Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Roland EmmerichThời lượng:109 phút

Truyện phim 10000 năm kia Công Nguyên bắt đầu tại một cỗ tộc fan nguyên thủy mang tên Yagahl. Bộ tộc này danh tiếng với nghề săn voi ma mút làm cho thực phẩm. Trong bộ tộc có một thợ săn trẻ tên là D’Leh. Anh là nam nhi của một thợ săn voi ma mút bị bộ tộc ruồng bỏ. D’Leh đem lòng dịu dàng một cô gái mắt xanh đáng yêu trong cỗ tộc là Evolet. Cô gái này chưa phải người của bộ tộc Yagahl, mồ côi phụ huynh từ nhỏ tuổi và được bà già tiên tri của bộ tộc nuôi nấng.

Bạn đang xem: Hoang dã: 10

*

Một tối nọ, bao gồm một người tập kích vào cỗ tộc Yagahl. Chúng cướp, giết, đốt phá và bắt đi nhiều tù binh, phần đông là trai tráng. Trong những những người bị tóm gọn có cả Evolet. Lí vì chưng Evolet bị bắt là vì cô vượt đẹp bắt buộc đã lọt vào mắt xanh của thương hiệu thủ lĩnh. Nhóm fan này đem những người dân mà chúng bắt từ bộ tộc Yagahl cùng Evolet đi đâu không người nào rõ. May mắn vì trốn bay được nhưng không thích mất đi người con gái mình ngọt ngào và ước ao cứu những người của cỗ tộc mình, D’Leh ra quyết định lần theo vệt vết của group người kia.

Xem thêm: Tài Liệu Vba For Excel Bằng Tiếng Việt, Download Sách Học Vba Trong Excel

Đi cùng rất D’Leh bao gồm Tic Tic, người đào tạo anh đôi khi là chúng ta của cha, Ka’Ren cùng Baku – người dân có mẹ bị nhóm fan kia giết thịt hại. Trở hổ hang đầu tiên của nhóm D’Leh là vùng rừng núi mưa nhiệt đới, khu vực trú ngụ của không ít con chim nạp năng lượng thịt. Tiếp đó, Ka’Ren với Baku bị bắt đi, còn D’Leh rơi vào một cái bẫy hố và tình cờ chàng trai đã cứu vãn một nhỏ hổ răng kiếm cũng đang sập bẫy. Team D’Leh chỉ còn lại anh cùng Tic Tic. Khi băng qua sa mạc, hai bạn lạc vào ngôi làng của bộ tộc Naku và bị họ tấn công. đồng thời ấy, còn hổ răng kiếm xuất hiện buộc D’Leh phải tuyên chiến và cạnh tranh với nó. Nhận thấy người đã cứu vãn mình trước đó, nhỏ hổ tha đến D’Leh và đảm bảo an toàn anh thuộc Tic Tic trước bộ tộc Naku.

Thấy D’Leh thuần phục được thú dữ, cỗ tộc Naku có niềm tin rằng anh vẫn là vị cứu vãn tính. Các bộ tộc không giống trong vùng cũng vậy. Nhờ đó, đội của D’Leh đã đông lên rất nhiều và anh nghiễm nhiên đổi mới một thủ lĩnh. Mặc dù nhiên, khó khăn không hẳn đã hết khi D’Leh tìm kiếm ra vị trí Evolet và những người dân của bộ tộc Yagahl bị giam giữ. Hóa ra, nhóm người kia nằm trong một cỗ tộc bao gồm nền văn minh cải tiến và phát triển hơn Yagahl và cỗ tộc khác khôn cùng nhiều. Liệu D’Leh gồm cứu được Evolet và giải thoát cho những người khác? hoàn thành của phim vẫn là câu trả lời cho toàn bộ chúng ta.