Dịch Covid-19 trong những năm 20trăng tròn tác động không hề ít mang đến công việc cùng cuộc sống thường ngày của gia đình Yến Vy tại Mỹ.


Trao thay đổi cùng với chúng tôi, diễn viên Yến Vy mang đến giỏi, Tết Nguyên Đán 2021 cô vẫn thừa nhận show biểu diễn trên những tiểu bang nghỉ ngơi Mỹ. Không như hầu như năm thoải mái và dễ chịu chạy show, cô hơi lo lắng vì tình hình dịch bệnh lây lan Covid-19 trên Mỹ càng ngày tình tiết phức tạp, cho dù đã có vắc-xin.

Bạn đang xem: Yến vy bây giờ

“Không diễn thì ghi nhớ nghề, nhưng mà đi diễn thì phập phồng, hồi vỏ hộp, sợ hãi bị lây truyền bệnh”, Yến Vy share với Shop chúng tôi.


Yến Vy và ông xã*

Dịch bệnh ảnh hưởng không ít mang lại cuộc sống và quá trình của Yến Vy

Đối với Yến Vy, cô vẫn mê say tốt nhất là Tết truyền thống cả nước. “Vì sẽ là đầu năm mới truyền thống cổ truyền tự bao đời ni. Tôi phù hợp độc nhất vô nhị là ngay sát Tết lại đi phiên chợ tối sở hữu hoa mai, hoa đào... trưng vào nhà, rồi như thế nào là bánh mứt, phân tử dưa, chuẩn bị đều bao mở hàng nhằm mừng tuổi ông bà, bố mẹ với tphải chăng con”, Yến Vy nhớ lại.

Sau bao ngày xuân xa quê, Yến Vy cảm giác bạn Việt dù ngơi nghỉ bất cứ đâu cũng luôn luôn ghi nhớ và bảo quản Tết truyền thống cổ truyền dân tộc bản địa.

Theo đó, khi nữ ca sĩ đi hát sinh hoạt cộng đồng fan Việt đâu đâu cũng tổ chức triển khai múa lấn, múa dragon, gồm cả chợ hoa… “Dù không quá to như đường hoa Nguyễn Huệ, tuy nhiên cũng có tác dụng tôi nao nao, bổi hổi nhớ bầu không khí quê bên do người nào cũng mang áo nhiều năm truyền thống Một trong những ngày Tết”.

Xem thêm:

Sau thời hạn chạy show, Yến Vy vẫn đi ca dua người Việt nhằm thắp nhang, cúng nhường nhịn cũng như phát âm khiếp để cầu an toàn, mức độ khoẻ đến gia đình với người thân.

Tại Mỹ, Yến Vy tương đối mắc show ca hát

Cô hội ngộ Đan Trường vào một show diễn

Yến Vy với Phi Nhung

Năm 2005, diễn viên nổi tiếng Yến Vy gặp scandal lộ clip nhạy cảm gây chấn hễ xã giải trí thời bấy giờ. Bố của Yến Vy vốn là một trong những công ty giáo hiền lành, vì chưng vượt khổ sở trước gần như tai tiếng của phụ nữ nên chỉ có thể biết sử dụng rượu giải phiền với từ trần lúc vừa bước qua tuổi 50. Sau Khi tía tắt hơi, mái ấm gia đình Yến Vy đưa công ty đi chỗ khác, côbỏ giới âm nhạc, theo chị em học tập nghề may.

Năm 2009, Yến Vy lập mái ấm gia đình. Chồng của cô ấy, Nguyễn John Ngọc, là một trong những Việt kiều và là 1 hàng xóm cũ của mái ấm gia đình. Sau kia, cô thuộc ck quý phái Mỹ định cư, mở một tiệm nail nghỉ ngơi Mỹ.

Từ Lúc lịch sự Mỹ, Yến Vy sinh sống bí mật tiếng. Cô biến hóa ca sĩ với hơi đắt show. Thời gian gần đây, siêu mẫu bước đầu tháo dỡ mlàm việc rộng. Cô sử dụng mạng xã hội, đăng ảnh cùng gặp mặt thuộc hầu như tín đồ.