Xoilac tv tham khảo bài viết dưới thấy để biết thêm nhiều list những hậu vệ sáng giá bán nhất nhân loại hiện tại. Hậu vệ tài năng luôn là 1 trong những vị trí không thể thiếu trong các đội bóng mập trên giới hiện nay. Không chỉ có đơn thuần là che chở hay tấn công ở biên mà họ còn gia nhập sâu rộng vào nhiều trách nhiệm khác, ví dụ trở nên tân tiến bóng và sáng chế ra đông đảo đường bóng lạ khiến địch thủ khó đoán.

Hậu vệ kĩ năng - những hậu vệ số 1 thế giới

Bongdalu cập nhật nhiều thông tin mới nhất qua từng trận đấu khủng sẽ đều có những thống kê ví dụ về từng vị trí của những cầu thủ trên sân. Từ đó Xoilac tv đã chuyển ra đúng mực những tin tức về những cầu thủ đùa từ khoảng trung cho tới hay tuyệt nhất trên thế giới hiện tại.

Van Dijk – Liverpool ca tụng “Hậu vệ giỏi nhất thế giới”

Vị trí tiên phong hàng đầu có không một ai hết Xoilac tv nghĩ sẽ thuộc về một mong thủ người Hà Lan – Virgil Van Dijk. Thời gian qua anh đã diễn tả vô thuộc xuất nhan sắc từ ban đầu gia nhập Liverpool một trong những mùa giải lớn nhỏ tuổi gần đây. Van Dijk đã luôn luôn giữ được phong độ làm cho không ai nhưng qua nổi “chốt chặn” này tiến vào size thành.

Tại mùa giải 2018 - 2019 đấy được coi là thời kỳ thành công nhất cùng với anh khi anh vào vai trò trụ cột trong thắng lợi giành được danh hiệu Champions League của Liverpool.

Van Dijk – Liverpool với mệnh danh là hậu vệ xuất xắc nhất cầm cố giới

Marcelo Vieira – Real Madrid

Để các bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích Xoilac tv bật mí Marcelo Vieira là trong những hậu vệ xuất sắc duy nhất trên quả đât được đánh giá vào năm 2022. Đặc biệt nhất chính là 3 chức vô địch Champions League liên tục mà anh với đội bóng đạt được.

Marcelo Vieira hậu vệ trẻ hết sức xuất sắc

Hậu vệ khả năng cùng Xoilac tv - các hậu vệ tầm trung bình trên vậy giới

Jordi Alba – Barcelona

Jordi Alba Ramos đó là một hậu vệ trẻ em được Xoilac tv nhận xét rất cao ở thời điểm hiện tại do với các cầu thủ con trẻ khác. Jordi Alba đã ban đầu sự nghiệp láng đá của bản thân lần đầu tiên tham gia trên câu lạc bộ bóng đá trẻ FC Barcelona cùng từ kia anh dấn mình vào vào câu lạc bộ Catalan UE Cornella.

Jordi Alba được nghe biết là người luôn luôn được công nhận là 1 trong những trong số các hậu vệ giỏi trên cố kỉnh giới. Đặc biệt là ở mọi khâu hỗ trợ cho việc tấn công thif Jordi cũng từng là đối tác doanh nghiệp ăn ý của Lionel Messi, 2 fan họ đã cùng mọi người trong nhà tạo ra không hề ít khoảnh khắc xuất xắc vời.

Luke Paul Hoare Shaw – thuộc đội bóng Manchester United

Cầu thủ Luke Paul Hoare Shaw là fan vốn dày dặn kinh nghiệm trên sảnh cỏ. Từ bỏ thời năm 8 tuổi anh sẽ tham gia vào những đội bóng đá trẻ vào nước. Anh luôn sẵn sàng để xử trí bất kể trường hợp nào phát sinh bất thần giúp mang đến đường chuyền bóng luôn an toàn.

Trong một năm trở lại cách đây không lâu thì Luke Shaw đã luôn luôn giữ được phong độ cùng chơi cực kì hay vào cả color áo Man United lẫn màu sắc áo đội tuyển nước Anh. Hậu vệ 26 tuổi này luôn được những nhà review là trong những cầu thủ bao gồm tố chất đi bóng kỹ thuật tuyệt nhất với chuẩn. Từ bỏ trước thì anh đang thuần thục vào lối nghịch bóng có tốc độ nhanh kèm từ đó là tài năng phòng thủ rất là hiệu quả.

Luke Shaw hậu vệ có tay nghề dày dặn nhất hiện nay

Nội dung trên bài viết Xoilac tv đang phân tích rõ, phần lớn các hậu vệ tài năng sẽ hay được những câu lạc bộ săn đón liên tục, lúc có bất cứ thông tin gửi nhượng của các câu lạc bộ đối với các hậu vệ thời điểm bây giờ cũng như vào tương lai  Xoilac tv sẽ cập nhật đến các bạn đọc cấp tốc nhất.