Cách định vị, xác định vị trí bạn bè trên Facebook

Mặc dù áp dụng Facebook vẫn lâu nhưng chắc hẳn rằng nhiều bạn dùng chưa biết đến kỹ năng định vị bằng hữu trên facebook. Đây là một trong tính năng rất hay giúp chúng ta có thể xem vị trí anh em trên facebook và xác định vị trí đồng đội trên facebook thậm chí là hoàn toàn có thể xác định được cả hành trình dài của anh em trong một thời gian nào đó.Bạn vẫn xem: giải pháp xem địa chỉ của đồng đội trên facebook

Xem vị trí bạn bè trên facebook qua bạn dạng đồ là 1 trong những tiện ích mở rộng dành riêng cho trình chăm chút Chrome có tên là Marauders Map. Tiện ích này được viết bởi vì Aran Khanna - một lập trình viên trẻ, đồng thời cũng là 1 trong những thực tập sinh tương lai của Facebook. Ứng dụng định vị bằng hữu qua facebook này được viết ra dựa vào ý tưởng tạo thành một bạn dạng đồ dựa trên tấm bản đồ pháp thuật thần kỳ đã lộ diện trong phim “Harry Potter”, nó hoàn toàn có thể giúp hiển thị chính xác vị trí của tần học sinh trong ngôi trường đào tạo phù thủy Hogwarts.

Bạn đang xem: Xem vị trí bạn bè trên facebook qua bản đồ

Tiện ích hấp thụ tiền điện thoại thông minh online cũng mang lại nhiều lợi íc thiết thực cho tất cả những người dùng.


*

Xác định vị trí bạn bè trên Facebook cực dễ dàng

Do đó, Marauders Map sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng xác định vị trí của bạn bè mình bên trên Facebook thông qua dữ liệu địa điểm đính kèm trong mỗi cuộc chuyện trò trên Facebook Messenger. Mức độ xác định vị trí chính xác của Marauders maps là khôn cùng cao, độ sai lệch trên thực tế chỉ là 1 mét.

Chức năng của ứng dụng xác định vị trí bằng hữu qua facebook Marauders Map hoàn toàn hợp pháp vì chưng nó chỉ đơn giản là dựng lại một bản đồ với các vị trí có sẳn và được phân chia sẽ bởi người dùng trong ứng dụng Messenger. Và nó chỉ bật mí vị trí nếu người dùng kích hoạt chức năng vị trí vào Messenger, cho nên vì thế tính năng này hay được kích hoạt mặc định vào Messenger và bạn dùng nhiều lúc lại không để ý nó.

Với app này, bạn có thể xem được đông đảo vị trí, địa điểm trong cuộc hành trình của người sử dụng và bằng hữu qua Facebook trải qua tin nhắn trò chuyện Facebook Messenger. Bản chất thật của điều này, chính là nhờ vào extension tuyệt vời của Google mà bạn cũng có thể làm được điều này.

Marauders maps còn được nghe biết với tên gọi rất dị là "Bản đồ vật ma thuật". Mặc dù tên gọi này nghe tất cả vẻ bí hiểm nhưng thực chất hoạt động của nó khá đơn giản dễ dàng và được điều khoản cho phép. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách search vị trí đồng đội trên facebook thông qua ứng dụng app này.

Hướng dẫn phương pháp xem địa chỉ của anh em trên facebook

Để xác định vị trí của anh em trên facebook, yêu thương cầu quan trọng đầu tiên là bạn tiến hành truy cập và thiết lập Marauders maps cho Google Chrome thông qua Chrome website Store. Sau đó, các bạn thự hiện định vị vị trí bạn bè trên facebook theo quá trình sau:

Bước 2: các bạn hãy bấm vào tên hành lang cửa số popup để tạm thu nhỏ tuổi nó đi và tiến hành nhấp vào cụ thể từng cuộc nói chuyện để Marauders Map tích lũy dữ liệu. Để nhanh hơn, khi nhấp vào một cuộc trò chuyện, chúng ta nên cuộn loài chuột lên trên đầu để bảo đảm an toàn mọi vị trí phần nhiều được thêm vào bạn dạng đồ.

Xem thêm:


*

Định vị bằng hữu trên Facebook với Marauders Map

Bước 3:  Nếu ứng dụng đã được kích hoạt, các bạn sẽ thấy bạn dạng đồ được hiển thị với những bong bóng đựng hình đại diện của doanh nghiệp và bằng hữu khi nhấp vào từng cuộc trò chuyện. Chúng ta có thể phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ tuổi bãn đồ bằng cách nút “+” và “-“ trong phiên bản đồ để nhìn thấy được rõ hơn. Những bong nhẵn này đó là những địa điểm mà các bạn và đồng đội mình đã trải qua được áp dụng tìm thấy thông qua lịch sử vẻ vang các tin nhắn được tiến hành qua Messages lưa lại trong quá trình trò chuyện (chat) và chia sẻ vị trí.

Bạn rất có thể xem qua biểu thứ vị trí bằng cách nhấp vào bong bóng đại diện thay mặt để Marauders maps hiển thị một cách rõ ràng. Nếu như khách hàng thấy vượt ít các bong trơn thì có lẽ hai người chỉ chuyện trò với nhau ở phần lớn nơi chũm định. Ngôi trường hợp nếu như không thấy gì, rất có thể bạn hoặc bằng hữu của các bạn đã vô hiệu hóa công dụng vị trí trong Messenger hoặc trong phần cài đặt hệ thống.

Tham khảo bí quyết Mua thẻ trò chơi online để hưởng ưu đãi hấp dẫn

Do đó, nếu bạn muốn tránh không biến thành người không giống theo dõi bằng phương pháp định vị bạn bè trên facebook thông qua Marauders Map, tốt nhất bạn nên vô hiệu hóa hóa tính năng chia sẻ vị trí của chính mình trên ứng dụng Messenger bằng cách truy cập vào Settings của hệ quản lý và điều hành mình đang sử dụng và bỏ ghi lại ở mục Location theo quá trình sau:

 Nếu bạn muốn bảo đảm không lúc nào bị lộ địa điểm trong Messenger, chỉ cần truy cập vào mục Settings trong ứng dụng iOS cùng Android, bỏ tick ở vỏ hộp Location.

- Đối với smartphone Android: Chọn biểu tượng Menu > Settings > Location Services > bỏ tick ở hộp Location.

- Đối với điện thoại thông minh iOS: Settings > Privacy > Location Services. Tra cứu Facebook Messenger rồi tắt địa điểm.

Lưu ý câu hỏi bỏ kích hoạt ứng dụng này chỉ phòng Messenger nhờ cất hộ địa điểm của doanh nghiệp trong tương lai nhưng quan yếu xóa thông tin định vị đồng đội bằng facebook cũ. Vị vậy, giả dụ ai đó sử dụng Marauders Map, họ vẫn biết được các địa điểm trong thừa khứ của người sử dụng một biện pháp dễ dàng.

Như vậy, trên đấy là nội dung chi tiết về bí quyết xác định vị trí anh em trên facebook, biện pháp định vị đồng đội qua facebook được cung ứng để các bạn tham khảo và thực hiện nếu tất cả nhu cầu. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng tiện ích thành công!