Kamen Rider Blade(仮 面 ラ イ ダ ー 剣 [ブ レ イ ド]Kamen Raidā Bureido, Masked Rider ♠ xuất xắc Blade), là mộtbộphim truyền hìnhtokusatsu củaNhật Bảnvà là phần máy 14 củaSeries Kamen Rider. Bộ phim truyện gồm 49 tập, phát hành ngày 25 thánh một năm 2004. Câu khẩu hiệu của bộ phim truyện là "Bây giờ sức mạnh của người tiêu dùng đang ở mức đỉnh cao." và"Con át chủ bài bác của số phận!".

Bạn đang xem: Kamen rider blade

xếp bình dân bình của bộ phim truyện là 7,9.

Nội dung phimKamen Rider Blade

Mười nghìn năm trước, một trận đánh lớn được call là Battle Royal và sự xuất hiện củanăm mươi hai con quỷ được call là Undead, mỗi con thay mặt cho một loài chiến đấu để thống trị toàn bộ những bé khác.Người thành công là Human Undead, được call là Category Two of Hearts, trao quyền ách thống trị Trái đất mang đến nhân loại.Ngày nay, những nhà khảo cổ học tập phát hiện ra Undead bị hàm ấn và vô tình giải thoát cho họ.Vì vậy, một Battle Royal bắt đầu bắt đầu.

Sau lúc phát triển khối hệ thống Rider, dựa vào khả năng xào nấu các Undead bị hàm ấn của Joker, tổ chức triển khai BOARD (Trung tâmNghiên cứu Khảo cổ học) đã chọn lựa vàtrang bị đến hai tuổi teen trở thành Kamen Rider đó làKazuma KenzakivàSakuya Tachibana, cả 2cùng nhau kungfu với tư cách Kamen Rider Blade cùng Kamen Rider Garren để bảo đảm con người khỏi Undead và hàm ấn họ.Cùng chiến tranh với Undead làChalicebí ẩn, một Kamen Rider không rõ mục đích.Ngoài ra, trận chiến có sự tham của một kamen rider không giống -Kamen Rider Leangle.

Các diễn viên trongKamen Rider Blade

Takayuki Tsubaki

Takayuki Tsubaki(椿 隆 之Tsubaki Takayuki)là một diễn viên với nhạc sĩ tín đồ Nhật Bản. Anh đóng góp vaiKazuma Kenzaki- Kamen Rider Blade trong phim.

Kazuma Kenzaki(剣 崎 一 真Kenzaki Kazuma)là một bạn trẻ đượcBOARD(Trung tâmNghiên cứu vãn Khảo cổ học)chọnđể trở thànhKamen Rider Blade(仮 面 ラ イ ダ ー ブ レ イ ドKamen Raidā Bureido), một binh sỹ vì nhân loại hoàn toàn có thể chống lại bất kể kẻ thù nào.

Xem thêm: Vực Thẳm Tình Yêu Tập 27 - Phim Việt Nam Hay Nhất 2022

*

Takayuki Tsubaki vào vaiKazuma Kenzaki

Hironari Amano

Hironari Amano(天野 浩 成Amano Hironari)là một diễn viên Nhật Bản.TrongKamen Rider Series, anh được biết đến khi biểu lộ cảSakuya Tachibana-Kamen Rider Garren trongKamen Rider BladevàKouhei Hayami-Libra Zodiarts trongKamen Rider Fourze.Anh ấy cũng là fan thể hiện hát 1 trong chủ đề dứt của Kamen Rider Blade.

*

Hironari Amano vào vaiSakuya Tachibana

Ryoji Morimoto

Ryoji Morimoto(森 本 亮 治Morimoto Ryōji) là bạn đã đóng góp vaiHajime Aikawa-Kamen Rider ChalicetrongKamen Rider Blade. Bạn thể hiện nay ca khúc công ty đề của bộ phim(Take It A Try)cũng là anh.

Anh cũng là diễn viên biểu đạt lạiHuman Undead, người thắng lợi trongTrận chiếnBattle Royal trước đótrong bộ truyện.

*

Ryoji Morimoto trong vaiHajime Aikawa

Takahiro Kojima

Takahiro Kojima(小 嶋 隆 浩Kojima Takahiro) - nghệ danhTakahiro Hojo(北 条 隆博Hōjō Takahiro), anh đang đóng vaiMutsuki Kamijo-Kamen Rider LeangletrongKamen Rider Blade.

Kamen Rider Leangle là Kamen Rider thứ tứ và sau cuối xuất hiện tại trongloạt phim truyền hìnhKamen Rider Blade, cùng là tay đua khỏe khoắn nhất.

*

Takahiro Kojima trong vaiMutsuki Kamijo-Kamen Rider Leangle

Cùng những diễn viên không giống trong phim.

Chúc các bạn xem phim khoái lạc tại forestcitymalaysias.com


kamen rider dị nhân anh hùng biến hình siêu nhân vật siêu nhân bao vệ trái đất Kamen Rider Blade Kamen Rider Garren Kamen Rider Leangle anh hùng siêu nhân kamen rider blade siêu nhân vũ trụ siêu nhân anh hùng kamen rider