Blood Stone như là một ly cocktail, xáo trộn nhiều yếu ớt tố khác hoàn toàn để tạo ra sự một hương vị lôi cuốn. Nếu bạn không phải là 1 trong những game thủ khó khăn tính, hay giới thiệu yêu cầu khắt khe, hẳn sẽ trải qua đầy đủ giờ phút dễ chịu và thoải mái cùng trò chơi


Hình tượng anh chàng điệp viên hào hoa, tinh trí với đa tài của người sáng tác Ian Fleming đã làm cho mê mệt mỏi biết bao con tim người hâm mộ. Đã có đo đắn bao nhiêu thành phầm giải trí được tạo ra để nói đến James Bond. Lần này, những game thủ lại được đến với một nội dung mớ lạ và độc đáo hơn sở hữu đậm màu sắc trinh thám vào James Bond 007: Blood Stone.

Bạn đang xem: James bond 007: blood stonePhần game tiếp đây sẽ diễn ra tại nhiều vị trí trên chũm giới bao hàm Bangkok, Istanbul, Siberia và miền nam bộ nước Pháp. Hình hình ảnh chàng 007 sẽ được mô rộp theo diễn viên Daniel Craig, tín đồ đang vào vai phái mạnh Bond trong số tựa phim new của mến hiệu. Nói tới 007 cũng có nghĩa là nhắc đến những người tình của anh. Trò nghịch sẽ đảm bảo lựa chọn những gương mặt sáng giá nhất để đứng vào đều vị trí “quan trọng” như thế.
Tuy nhiên, lối nghịch ở Blood Stone vẫn chưa nói chắc chắn được sẽ mang đến những đổi mới đáng kể. Những đặc trưng quen thuộc thuộc chắc chắn là không thể bị bỏ đi, tuy nhiên chỉ vậy thì cũng không thể làm phù hợp người chơi. Các nhà làm cho game đang thực hiện những pha hành vi bắn súng dưới ánh mắt người vật dụng ba. Game vẫn học tập sinh sống Gears of War với Uncharted các đặc tính về hệ thống ẩn nấp, nổ và cháy cùng nhìn bắn.

Xem thêm: Sát Thủ Nikita Phần 5 - Sát Thủ Nikita (Phần 4) Full 6/6Điểm đáng nói đến nhất là hệ thống ngắm bắn tập trung. Mỗi lúc ngăn thành công một đòn đánh giáp lá cà nào đấy, tín đồ chơi đã unlock được chế độ bắn bullet-time, chất nhận được game thủ dễ dãi tỉa từng tên một. Bởi vì khi đấy, địa điểm yếu điểm của chúng có khả năng sẽ bị làm nổi bật, và bạn cũng có thể tiêu diệt đối phương thật ngoạn mục.

Trái lại, các pha cận chiến lại khá solo thuần, theo đúng kiểu tung đòn như ở những game đánh nhau khác. Toàn bộ những gì yêu cầu ở tín đồ chơi là kĩ năng canh thời điểm ra đòn làm thế nào cho chuẩn, đúng mực để được thưởng thức các cảnh kẻ thù bị “nện” tơi bời.
Mặc mặc dù không được đua xe ở mục nghịch multiplayer, nhưng mà phần đua xe khiến cho Blood Stone trở nên thu hút hơn hẳn với tương đối nhiều nha thừa phá ấn tượng. Hãng cải tiến và phát triển Bizarre đã từng thử sức nghỉ ngơi Project Gotham, cho nên vì vậy cũng không thực sự lạ gì mà chàng 007 lại không tung hoành dọc ngang cùng các con xế như trong phim cả.

Nhìn chung, Blood Stone giống như một ly cocktail, pha trộn nhiều yếu đuối tố khác hoàn toàn để làm ra một mùi vị lôi cuốn. Nếu như khách hàng không phải là một game thủ nặng nề tính, hay chỉ dẫn yêu cầu khắt khe, hẳn đã trải qua hầu như giờ phút thoải mái và dễ chịu cùng trò chơi. đại trượng phu Bond lịch lãm sẽ lại tiếp diễn những lịch sử một thời hiện đại của mình qua bàn tay nhào nặn của Bizarre. Cũng chính vì thế, bất cứ người ái mộ cũng đã cảm thấy hiếu kỳ với trải nghiệm nhưng mà Blood Stone sẽ sở hữu lại.
*

forestcitymalaysias.com Điện thoại: 024.73095555, sản phẩm lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tp.hồ chí minh


admicro.vn hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.