vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Hong Lau hy vọng tap 1 HD


Bạn đang xem: Hồng lâu mộng tập 1

Hồng lâu Mộng bạn dạng 1987do đạo diễn vương Phù Lâm dàn dựng cùng khởi cù năm 1984, lên sóng truyền hình trung hoa năm 1987 đã tạo ra một kỳ tích trong làng phim ảnh lúc bấy giờ. Nhờ thành công xuất sắc vượt kỳ vọng,Hồng lâu Mộngđã trở thành tập phim kinh điển độc nhất và cho đến nay vẫn không có phiên bản nào rất có thể vượt qua.

Bộ phim quy tụ rộng 213 nhân vật người vợ từ cao sang quyền quý tới những tiểu thư khuê những và những tầng lớp hạ lưu. Cùng với dàn diễn viên “khủng”,Hồng thọ Mộngtrở thành tập phim có con số người tham gia đông độc nhất từ trước tới giờ. Không ít nữ diễn viên sẽ thành danh nhờ vào góp khía cạnh trong bộ phim đình đám này như Trần hiểu Húc – Lâm Đại Ngọc, Trương Lợi – huyết Bảo Thoa, Đặng Tiệp – vương vãi Hy Phượng….

*

Hồng thọ Mộng (1987) Ngày 9/7 vừa qua, Tân lầu hồng Mộng đã lên sóng tập sau cuối trên đài truyền hình Tứ Xuyên. Và kết cục của bộ phim truyện lần này có khác biệt rất béo với phiên bản Hồng thọ Mộng năm 1987. Hãy cùng đối chiếu những điểm biệt lập lớn duy nhất giữa 2 phiên phiên bản Hồng thọ Mộng này nhé!

*

Tân bình khang Mộng (2010) trong phiên bạn dạng lần này, khi kết thúc phim, nhà họ giả không lụi tàn như trong phiên bạn dạng năm 1987. Bảo Ngọc cùng Giả Lan đi học để cho nhà họ trả lại cóhy vọngvực dậy. Đạo diễn Lý thiếu hụt Hồng đến biết, lý do có sự biệt lập này là vì tân phiên bản lần này dựa theo 40 hồi cuối do Cao Ngạc viết tiếp, còn đoạn kết vào phiên bản 1987 lại do các nhà biên kịch soạn lại. Sau đấy là một điểm đổi khác trong phiên phiên bản Tân bình khang Mộng mới.

*

Xem Phim Tân Hầu lâu Mộng http://vn2.vn


Xem phim hồng lâu Mộng tập 1 trung quốc vn2 HD

Phim Hong Lau muốn Cổ Trang Tổng đúng theo - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm:

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên forestcitymalaysias.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !