Câu chuyện nói về nhị chị Yun Hee (Kim Hyun Joo) cùng Tae Hee (Kim Ji Ho) lạc mất nhau lúc còn bé, cho đến khi lớn, bọn họ vẫn không xong xuôi tìm kiếm nhau. Thật không may, Yoon-hee đã cùng Seung-hee khủng lên trong suốt thời gian cô mất trí nhớ. Seung-hee luôn đố kị, ghét ghen với Yoon-hee đề nghị đã chiếm lấy vị thế của cô, tự thừa nhận rằng bản thân là cháu gái của một tập đoàn lớn giàu có, sẵn sàng ướm chân vào đôi giày thủy tinh vốn không hẳn của mình. ở bên cạnh câu chuyện của nhì chị em, phim còn là câu chuyện tình với rất nhiều tréo ngoeo, khiến cho sự kịch tính, cơ mà cũng mang lại không số lượng nước mắt đến khán giả.

Bạn đang xem: Giày thủy tinh

Cũng như tế bào típ của nhiều bộ phim truyền hình Hàn khác, dứt phim giày thủy tinh không tồn tại hậu, với tử vong của nhân trang bị Chul Woong (So Ji Sub), chàng trai du côn chung tình, khiến cho tất cả những người xem xúc cảm hụt hẫng, nhức xót, và tạo nên dư âm của phim còn ám hình ảnh mãi không nguôi.

Xem thêm:


*

Xem phim GIÀY THUỶ TINH tập 40-End nước hàn vn2 HD

Phim GIAY THUY TINH tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ installSử dụng trình cẩn thận Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên forestcitymalaysias.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !
*

16/16HỒI ỨC ALHAMBRA - THÀNH PHỐ PHÉP THUẬT
*

32/32Tai nàn Tình Yêu
*

32/32Tìm em trong ký ức
*

20/20HOA KHÔI HỌC ĐƯỜNG
30/30Lập Trình Viên Đáng Yêu84/84Phía Đông vườn Địa Đàng8/8CHUÔNG BÁO TÌNH YÊU16/16Học đường - Chuyện học tập đườngSự sàng lọc của ngươi RAE - Lấy anh em dám không16/16Một Thời Quên LãngClick --> Phim coi nhiềuQUỐC GIA:Phim Hàn QuốcPhim Trung QuốcPhim Hồng KôngPhim MỹPhim Việt NamPhim Thái LanPhim Nhật BảnPhim nhiều Quốc GiaPhim Chiếu RạpPhim hàn quốc 2THỂ LOẠI PHIM:Hành ĐộngTLXH Hành ĐộngHành Động Hài HướcCờ bạc tình Xã Hội ĐenVõ ThuậtVõ Thuật kiếm HiệpTình CảmXuyên KhôngTâm Lý - tởm DịCổ Trang Tổng HợpHoạt Hình - ANIMECa nhạckenhvn2 .netgmail.comTestĐây là ứng dụng Test trả lập tiêu đề tra cứu kiếm clip online chia sẻ trên internet, forestcitymalaysias.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật nước ta !
ShareTweet Linkedin Pinterest
Previous Post

Kết quả bóng đá bây giờ 06/10

Next Post

Bài tập gym cho tất cả những người mới


Đẹp trai, cu bự, đứng đầu dâm trông đẹp hẳn hình ảnh ( hcm


chiếc bướm của phụ nữ


Kurapika là nam tuyệt nữ


giầy thủy tinh tập cuối


Rượu lá sâm ngọc linh


cách đấu dây quạt trần đảo


Kem tan mỡ của nga


Cách áp dụng gopro nhân vật 5


Newsletter


The most important automotive news & events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.


Leave this field empty if you"re human:

Chuyên Mục


News Post


About


Chúng tôi tạo thành trang web nhằm mục đích mục đích mang lại kiến thức hữu dụng cho cùng đồng, các nội dung bài viết được sưu tầm từ không ít nguồn trên internet giúp đem đến kiến thức khách quan dành riêng cho bạn


©2022 forestcitymalaysias.com - trang web WordPress vì mục tiêu cộng đồng


No Result
View All Result
Chuyên mục

© 2022 forestcitymalaysias.com - website WordPress vì mục đích cộng đồng.