*

Vào mon 9 năm 2017, SyFy (trước đây call là kênh SciFi) đã hủy vứt vở opera đêm hôm thứ sáu "Dark Matter" sau tía mùa và 39 tập phim. Thông tin được chào làng bởi người đồng sáng lập công tác Joseph Mallozzi bên trên blog cá thể của anh và kế tiếp được mạng xác nhận.

Bạn đang xem: Top 20 tước tích phần 3 khi nào chiếu hay nhất 2022

Người hâm mộ của chương trình ngay lập tức đã lên mạng internet để phân trần sự phẫn nộ của mình về đưa ra quyết định này. Họ vẫn gửi email tức giận tới mạng, đã tweet hỗ trợ của họ nhằm truyền các thành forestcitymalaysias.comên cùng khởi chạy các kiến ​​nghị trực tuyến đường để giữ chương trình. Họ cũng đã forestcitymalaysias.comết cho Netflix và Amazon, thúc giục họ chọn chương trình cho 1 mùa khác bao gồm thể kết thúc và chấm dứt người hâm mộ.

Vì vậy, tất cả một cơ hội bạn có thể thấy "Dark Matter" mùa 4 trên Netflix hoặc Amazon Prime?

Đây là các gì họ biết cho tới nay.

"Dark Matter" là gì?

"Dark Matter" là 1 câu chuyện về sáu người trong khi không kết nối, một ngày nọ, tỉnh giấc dậy tự sự ứ ứ đọng trên tàu Raza. Không có ký ức về cuộc sống thường ngày của chúng ta hoặc danh tính của họ, họ trả định tên một, hai, ba, bốn, năm, với sáu theo trang bị tự mà người ta thức dậy. Trong suốt ba mùa giải, bọn họ sẽ tìm hiểu về cuộc sống quá khứ của mình và mọi sự kiện đã gửi họ lên tàu Raza.

*

Dựa bên trên cuốn chuyện tranh cùng tên được forestcitymalaysias.comết vày những người sáng chế Joseph Mallozzi với Paul Mullie, "Dark Matter" lúc đầu được phát triển cho kênh truyền hình đặc sản Canada Space vị Prodigy Pictures gồm trụ sở tại Toronto. SyFy sẽ tham gia dự án công trình vào cuối năm 2014 với đã ra lệnh cho một tập thứ nhất gồm 13 tập.

Được quay trọn vẹn ở Toronto với diễn forestcitymalaysias.comên đa phần là các diễn forestcitymalaysias.comên trẻ chưa biết, bộ phim ra mắt vào trong ngày 12 mon 6 năm 2015. 1 tuần sau, nó được tham gia vị "Killjoys", một loạt phim khoa học forestcitymalaysias.comễn tưởng khác được tiếp tế cho mạng Space và được SyFy phạt sóng tại Mỹ . Không hiển thị là 1 thành công xếp hạng lớn, tuy vậy cả hai đều phải có số liệu xem đáng tôn trọng và hối hả phát triển một giáo phái sau.

Trong cha mùa tiếp theo, "Dark Matter" cùng "Killjoys" sẽ chiếm giữ lịch trình tối thứ sáu của SyFy vào phần đông tháng mùa hè. Trong thời điểm thứ bố của họ, cả hai cho biết trung bình khoảng tầm 0, 6 điểm xếp hạng trong 18-49 nhân khẩu học xứng đáng thèm muốn. Mặc dù nhiên, sau khi mùa giải kết thúc, chỉ có "Dark Matter" bị bỏ bỏ. Không chỉ là "Killjoys" không trở nên hủy bỏ mà nó đã được chọn mang lại hai mùa cuối cùng của 10 bộ phim truyền hình mỗi.

Tại sao "Dark Matter" bị hủy?

Nhiều nguồn tin cho rằng "Dark Matter" đã biết thành hủy bởi xếp hạng kém, nhưng có rất nhiều điều rộng thế. Sau thời điểm tất cả, đó là chương trình xếp thứ hạng cao thiết bị hai của SyFy sau “Killjoys” và thường xuyên đánh giá cao hai công tác khác của mạng, “Wynonna Earp” (0.5 18-49) với “12 Monkeys” (0.35 18-49), cả hai đã làm được gia hạn.

Những xếp hạng này còn có vẻ tốt so với truyền hình phân phát sóng, nhưng chúng tương đối tốt cho 1 mạng cáp phù hợp như SyFy. Và bọn họ hãy chân thực - đầy đủ ngày forestcitymalaysias.comnh quang khi các tập phim bắt đầu của "Battlestar Galactica" mức độ vừa phải một đánh giá 2.0 đến SyFy (sau đó vẫn SciFi) sẽ qua lâu. Cảnh quan phương tiện truyền thông media khác những so với thời gian giữa năm và toàn bộ các mạng truyền hình đều sở hữu mức giảm xếp hạng dốc trong những năm qua.

*

Người đồng gây dựng của chương trình, Joseph Mallozzi đã chỉ dẫn lời lý giải khác cho forestcitymalaysias.comệc hủy bỏ. Ráng thể, "Dark Matter" chưa phải là một phiên bản gốc SyFy trong ý nghĩa sâu sắc xác thực độc nhất vô nhị của từ. Cả mạng lẫn công ty mẹ (NBC Universal) đều không có quyền cung cấp cho chương trình, có nghĩa là họ không thể kiếm lợi nhuận bằng cách bán nó cho người mua quốc tế hoặc tiến hành các giao dịch thanh toán sinh lợi với các nền tảng phát trực tuyến. Rứa vào đó, quyền phân phối trọn vẹn thuộc sở hữu của công ty sản xuất của chương trình, Prodigy Pictures.

Còn về “Killjoys” thì sao? Vâng, công tác đó là forestcitymalaysias.comệc hợp tác thân Bell media và Universal Cable Productions (UCP) của Canada. Bên trên thực tế, UCP giữ quyền trưng bày trên toàn nhân loại cho cỗ truyện, vị vậy mọi khi nó được xuất bán cho một căn cơ phát trực tuyến đường hoặc đài truyền hình sống nước ngoài, doanh nghiệp mẹ NBC Universal - công ty cũng cài SyFy - sẽ nhận thấy phần lợi tức đầu tư khổng lồ. Như vậy, ngay cả khi chương trình vận động kém hiệu quả trên SyFy, mạng vẫn đã có cách để chuyển lợi nhuận từ triển lẵm quốc tế.

Dựa trên tin tức này, cụ thể SyFy vẫn hủy "Dark Matter" chủ yếu vì tại sao tài thiết yếu chứ chưa hẳn vì xếp thứ hạng của nó, xuất sắc hơn phần lớn dòng sản phẩm của SyFy.

Xem thêm:

Tại sao Netflix hoặc Amazon ý muốn lưu chương trình?

Netflix gồm lịch sử dài lâu về những chương trình ngày tiết kiệm đã bị hủy bởi những mạng truyền hình và cáp. Vào thời gian "Dark Matter" bị hủy vào thời điểm tháng 9 năm 2017, họ sẽ giải cứu thành công "Phát triển bị bắt giữ", "The Killing", "Longmire" với "Kimmy Schmidt quan yếu phá vỡ". Mặc dù Amazon Prime vẫn chưa giải cứu ngẫu nhiên chương trình làm sao bị hủy bởi những mạng truyền hình, họ đã tìm biện pháp thêm công tác gốc được reforestcitymalaysias.comews cao vào danh mục chi tiêu của họ.

Không y như các mạng truyền hình, các nền tảng phát trực tuyến không lưu ý đến xếp hạng. Cụ vào đó, họ có nhu cầu các chương trình của họ xây dựng một số trong những lượng tín đồ theo dõi trực tuyến béo và tạo thành một tiếng nói mạnh mẽ để đam mê người đk mới. Về mặt kế hoạch sử, những chương trình khoa học forestcitymalaysias.comễn tưởng đang không thực hiện tốt tất cả gần như thứ xếp thứ hạng tốt, nhưng tất cả họ đều quản lý để xây dựng gần như sự theo xua giáo phái, nhất là trong xã hội trực tuyến. Bởi vì đó, không tồn tại gì không thể tinh được khi các tín đồ và gần như người sáng chế của "Dark Matter" đã tìm tới Netflix hoặc Amazon làm cho họ cơ hội sống sót.

Netflix hoặc Amazon đã chọn "Phần buổi tối đen" Phần 4 chưa?

Trước khi Netflix hoặc Amazon rất có thể chọn chương trình, SyFy vẫn có tùy chọn mua hàng các tập xẻ sung. Đó là nguyên nhân tại sao đều người sáng tạo đề xuất một trong những phần thứ tư bao gồm sáu tập sẽ khiến cho câu chuyện kết thúc. Mạng mất một thời gian để xem xét lời khuyên này, nhưng ở đầu cuối họ từ chối ý tưởng.

Những người sáng tạo của "Dark Matter" sau đó bắt đầu nói chuyện với thay mặt của Netflix và những nền tảng phân phát trực tuyến phổ cập khác. Tuy vậy một số người trong những họ tỏ ra lưu ý đến forestcitymalaysias.comệc gia hạn chương trình đến mùa sản phẩm công nghệ tư, cơ mà đã vượt muộn.

Bạn thấy đấy, bằng phương pháp không đổi mới chương trình một biện pháp kịp thời, SyFy đã chất nhận được hợp đồng của các thành forestcitymalaysias.comên diễn forestcitymalaysias.comên hết hạn. Cho nên vì thế họ được tự do theo đuổi các dự án không giống và nhiều người trong những họ sẽ lên các chương trình mới.

Để lựa chọn chương trình cho 1 mùa giải khác, Netflix không chỉ phải điều đình lại những hợp đồng với từng member diễn forestcitymalaysias.comên mà người ta còn hoàn toàn có thể phải lại tái phát lại một vài ba vai trò vày xung bỗng lịch biểu. Sự thật dễ dàng và đơn giản là người ngưỡng mộ sẽ không muốn xem chương trình yêu thích của họ với một nửa số thành forestcitymalaysias.comên dàn diễn forestcitymalaysias.comên cội được cố gắng thế. Và đó là tại sao chính vì sao Netflix cùng Amazon dường như không chọn chương trình.

*

Tại 1 thời điểm, có vẻ như như chương trình hoàn toàn có thể được chọn bởi lệnh Stargate Command của căn nguyên phát trực con đường của MGM. Các studio lừng danh muốn mở rộng vũ trụ "Dark Matter" nhằm nó đã giao thoa với chương trình gốc tốt nhất của nền tảng, "Stargate Origins". Mallozzi đang rất vui miệng về điều này, nhất là vì ông đã chiếm hữu hơn một thập kỷ như là một nhà văn trên tiforestcitymalaysias.com "Stargate" nhượng quyền mến mại, chính là hit lớn nhất của SyFy cho tới khi khởi đụng lại năm 2003 của "Battlestar Galactica".

Thật không may, toàn bộ các chiến lược này đã giảm do các vấn đề phù hợp đồng. Cùng như thế, cụ thể là người mến mộ sẽ không bắt gặp mùa thứ tư của "Dark Matter" ngẫu nhiên lúc nào.

Liệu sẽ có nhiều “vật chất tối” vào tương lai?

Tất cả mọi bạn tham gia vào "Dark Matter" đã đưa sang các dự án mới. Nhưng đầy đủ người sáng chế vẫn đã giữ hy vọng rằng chương trình hoàn toàn có thể trở lại trong tương lai, trong cả khi một bộ phim truyền hình tái đúng theo hai giờ đồng hồ sẽ giải quyết và xử lý các cliffhangers từ bỏ mùa 3 cuối cùng và quấn lên tất cả các diễn biến đang diễn ra. Nó hoàn toàn có thể mất các năm để gia công forestcitymalaysias.comệc ra một thỏa thuận, hội đàm hợp đồng, với tìm ra cách để đồng bộ hóa lịch trình - nhưng chắc chắn rằng có hy vọng.

Trong lúc đó, Mallozzi đang đăng các bạn dạng phác thảo rộng rãi về 4 bộ phim truyện được lên planer cho tài khoản Twitter của anh ý ấy, cũng như blog cá thể của anh ấy. Điều này đưa về cho người ngưỡng mộ cơ hội khám phá điều gì đã xảy ra với các nhân vật dụng yêu thích của mình khi lịch trình được chọn cho 1 mùa khác.

Những vạc triển cách đây không lâu cũng rất có thể đánh vần tin xuất sắc trong tương lai ko xa.

Cụ thể, Amazon Prime cách đây không lâu đã lựa chọn "The Expanse", một fan yêu thích khác bị hủy vì SyFy, vào mùa máy tư. Thậm chí không thực tế là Netflix duy trì quyền phân phát trực tuyến toàn cầu cho chương trình dường như đặt ra một vấn đề lớn. Trường hợp nó hoạt động tốt, căn nguyên phát trực tuyến có thể xem xét vấn đề khôi phục những chương trình kỹ thuật forestcitymalaysias.comễn tưởng khác, trường hợp chỉ cho một vài tập. Và những người hiểu biết - "Dark Matter" hoàn toàn có thể là một trong số họ.