Nếu ko play được các bạn cũng có thể chọn vps khác bằng phương pháp click vào hình tượng
*

Khi trưởng thành, fan ta biết yêu với biết dối gian…

Hãy trở lại thời điểm từ thời điểm cách đó 5 năm, khi Jagdish hãy còn xa lạ với Mumbai, xa lạ với trường đại học, không quen với áo blu trắng… Thời chỉ việc bước thoát khỏi cửa nhà, đã hoàn toàn có thể nhìn, nghe, ngửi khám phá cái bi tráng rợn ngợp của các buổi hoàng hôn ngược nắng và nóng trên phần lớn ruộng ngô xác xơ, đầy những cái bóng trải dài của các con lạc đà ốm đói nhan nhản khắp miền nông buôn bản Rajasthan, tây-bắc Ấn Độ.

Bạn đang xem: Todaytv

Đúng là thời ấy, Jagdish đã yêu Anandi bởi tình yêu quãng đời đầu trong veo, trinh nguyên của các trái tim non trẻ…Nhưng đó là mẩu truyện của 5 năm trước!

Tuần trăng mật thơ mộng của đôi vợ ck trẻ đã nhanh chóng xong xuôi ngay sau đó, khi họ bắt đầu bước vào ngưỡng cửa của sự việc trưởng thành, cũng chính là lúc tình yêu mong manh ko trụ nổi trước sức khỏe của sóng gió cùng sự cách xa…

Jagdish lên Mumbai để theo đuổi tấm bằng đh bác sĩ y khoa. Anandi ở lại quê bên nặng trĩu chờ ý muốn chồng. Cố gắng nhưng, cô không còn lường trước rằng thế giới của Jagdish từ trên đây đã vậy đổi. Anh gặp gỡ thêm nhiều người bè, tận mắt chứng kiến nạn phân biệt tín đồ nghèo sống trường đại học, chạm mặt và giúp đỡ đứa bạn đồng khóa Gauri. Cùng thông thường lý tưởng, họ sát cánh bên nhau cản lại nạn phân biệt người nghèo ở trường, họ giúp nhau hòa nhập vào cuộc sống nơi đô thành bận rộn. Như 1 lẽ trường đoản cú nhiên, Jagdish đã bước đầu ít suy nghĩ về Anandi. Anh nhận ra sự khác biệt quá béo giữa họ.

Xem thêm: Choáng Với Chùm Ảnh Gái Xinh Cởi Áo Khoe Thân Giữa Ban Ngày Tại

Thậm chí, anh còn đối chiếu và coi thường Anandi về sự thất học tập của cô, khinh nhờn cả quê hương nghèo đói của mình. Và rồi, để dễ dàng ở bên cạnh Gauri, Jagdish đã bắt đầu nói dối rằng anh nghỉ ngơi Jaipur và vẫn độc thân.

Trong lúc đó, sinh hoạt quê nhà, bằng sự nhạy cảm của mình, Anandi nhận thấy sự đổi thay của Jagdish. Cô biết rằng đó là hậu quả của cuộc hôn nhân gia đình tảo hôn độ tuổi còn rất nhỏ và cố gắng cứu vãn niềm hạnh phúc bằng việc trở về trường. Để mang lại gần với Jagdish, Anandi đã ra quyết định học lên. Cầm nhưng, không những bà Kalyani siêu tức giận khi biết tin Anandi xếp tốt nhất trong kỳ kiểm tra, mà cả Jagdish cũng cảm giác khó chịu. Anh băn khoăn lo lắng lời nói dối sẽ bị phát hiện nay khi chạm chán bạn nối khố Mohan sinh hoạt trường. Cùng lúc này, tình cảm giữa Jagdish và Gauri càng ngày sâu đậm. Bất chấp sự thiệt rằng tôi đã có vợ, Jagdish nhận lời tỏ tình của Gauri…Chuyện tình Jagdish và Gauri rồi đang đi mang lại đâu? giữa họ là tình yêu thiệt sự tốt chỉ đối chọi thuần là một cơn say nắng tuổi trưởng thành? Liệu những xúc cảm ấu thơ và tình yêu gắn kết của Anandi tất cả giữ chân được Jagdish, bạn chồng bây giờ đã trở yêu cầu quá lạ lẫm và biệt lập với cô trong màu áo blu trắng thân Mumbai sống động và thanh lịch trọng?