(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi P11 tập 86, Jagdish biết bộ mặt thật của Akhira với không ủng hộ ông ta vào cuộc thai cử của mình.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi (phần 11) tập 1

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi P11 tập 86, Jagdish biết diện mạo thật của Akhira và không cỗ vũ ông ta vào cuộc thai cử, Mangana đã bắt buộc lặn lội mặt đường xá xa xội đến chạm mặt Jagdish.

Tiếp nối diến biến tiếp sau khi cô Mangana không nên Nandidi lấy smartphone của Akhira để tìm số của Jagdish, ngay sau đó, Akhira đã mở ra và nghi ngờ về việc làm của Mangana.

Những lời cô giải thích khi cầm điện thoại của ông ta trên tay số đông không thuyết phục. Akhira tỏ ra nghi ngờ nhưng cuộc điện thoại thông minh tới thuộc với những người dân khách cho nhà đã khiến ông vứt qua câu hỏi này và giúp Mangana bay tội vào Cô dâu 8 tuổi P11 tập 86.Vì trong tình huống quá cấp bách, Kamly không ghi được số năng lượng điện thoại sau cuối của Jagdish. Cô chỉ nhớ máng trong đầu những bé số hoàn toàn có thể có. Để mọi vấn đề không chậm rì rì trễ, cô Mangana mau lẹ ra chợ call điện. Cuối cùng cô cũng hotline đúng số của Jagdish. Tuy nhiên người bắt thiết bị là bà Kalyani và bà cho biết bây chừ Jagdish không có ở nhà, anh đang trên tuyến đường đến nơi bầu cử.

Xem thêm: We Got Married (Kwon & Gain) Tập Khoai Lang Couple Tập 18, Yongseo :: Yonghwa 정용화 ღ Seohyun 서주현Không gặp được fan mình cần gặp, Mangana quắp máy cùng cô tưởng ngàng vì chưng Akhira sẽ ở sau mình. Một đợt nữa cô bắt buộc nói dối và may mắn thoát khỏi nghi ngại của Akhira vì chưng ông ta sẽ bận đến nơi bầu cử.Ở nàng dâu 8 tuổi P11 tập 86, Mangana rất trở ngại trong vấn đề vạch trần diện mạo thật của Akhira . Trên quãng đường mang đến nơi bầu cử, trù trừ bao nhiêu lần cô gặp gỡ ông ta và yêu cầu tìm mọi cách để lẩn trốn.

Trên xe đến nơi bầu cử của Akhira, Mangana chạm mặt Nandidi đang bị tài xế xua xuống xe vì chưng không trả tiền. Thời gian đó cô new biết Nandidi đã theo bản thân ngay từ ngơi nghỉ nhà. Vậy là trên quãng mặt đường vạch nai lưng tội ác, Mangana không hẳn một mình đơn chiếc mà cô luôn có Nandidi ở bên mình.
Cả 2 cùng cho và đuổi rượt theo cái xe của ngài Ủy viên hội đồng Jagdish. Cô đã kể hết việc làm gian ác của Akhira khiến cho Jagdish ngỡ ngàng từ việc Akhira cho con trai tảo hôn 2 lần đến gần như lần giết bạn không khiếp tay của ông ta, rồi việc ông ta bạo hành Nandidi. Nghe phần đa lời cô Mangana nói Jagdish bất ngờ những câu hỏi làm mà Akhira diễn đạt trước đó đều là giả dối để thừa nhận chân vào thiết yếu trị. Anh sốc và thương đến Nandidi.

Và để lột phương diện nạ của Akhira, Jagdish đã đưa Mangana thuộc Nandidi đi theo mình đến cuộc bầu cử. 

Tiểu Quỳnh

MSSMZcZYTn


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Nguoi Dua Tin
trang web của tập san Đời sinh sống và điều khoản - https://www.forestcitymalaysias.com giấy phép số 33/GP-TTĐT vị Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và lao lý : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.