Xem phim 49 Ngày|49 Days|Ổ Phim|Phim Thuyết Minh|Xem Phim Full HD|Xem phim nhanh|Xem phim online|Phim HD vietsub giỏi nhất|Phim hay|Phim Online rất chất lượng luôn được cập nhật sớm nhất Việt Nam.
Phim 49 Ngày – 49 Days Htv2 lồng giờ đồng hồ kể mẩu truyện một cô bé bị tai nạn giao thông hôn mê bất tỉnh.

Bạn đang xem: 49 ngày tập sd vietsub

Vào 49 ngày, buộc phải có tía người (ngoài bạn thân) rơi lệ bởi cô, cô mới rất có thể sống lại. Cũng nhờ trong 49 ngày này mà cô biết người chồng sắp cưới tôi đã lừa gạp cô, chỉ muốn kết hôn để chiếm đoạt tài sản gia đình cô. Cô đái thư phú quý Shin Ji Hyun đang tràn trề hạnh phúc chuẩn bị cho ăn hỏi với Kang Min Ho thì bất ngờ gặp tai nạn giao thông và đề xuất sống đời thực vật, chỉ 4 từ lâu hôn lễ. Vong linh Ji Hyun xuất thoát khỏi xác và đổi mới khách du hành lang thang gặp gỡ Thần Chết, cũng là fan lập trình. Anh nhận định rằng có sự nhầm lẫn vì số mạng của Ji Hyun chưa xong xuôi nên đưa ra quyết định để cô trở lại trần gian trong sắc thái của tuy vậy Yi Kyung, cô nàng vì ao ước vứt quăng quật sự sống đang gián tiếp tạo ra tai nạn mang đến cô. Trong vòng 49 ngày, trường hợp Ji Hyun tìm được 3 giọt nước đôi mắt thuần khiết của các người không thuộc huyết thống, khóc mến cô thật lòng, cô sẽ được hồi sinh.

Xem thêm:

49 ngày không chỉ là một ân tình đặc biệt với Ji Hyun trong hành trình tìm lại sự sống với tình yêu thực sự với chàng kiến trúc sư Han Kang, mà còn là bước ngoặt lớn với tuy vậy Yi Kyung lúc tìm được chân thành và ý nghĩa sống từ sau chết choc của người yêu Song Yi Soo. 49 ngày 2013 đánh dấu sự quay trở lại đầy tuyệt hảo của nàng diễn viên Lee Yo Won, ngôi sao sáng phim phụ nữ hoàng Seon Deok (đang vạc trên kênh HTV2). Là gương mặt nổi tiếng rất gần gũi của thể nhiều loại cổ trang, vai diễn văn minh Song Yi Kyung là một thách thức lớn cùng với Lee Yo Won, bởi cô buộc phải thể hiện cùng lúc 2 nhân vật, Yi Kyung cô độc, vô cảm với sự sống và linh hồn của Ji Hyun trẻ em trung, thèm khát được hồi sinh. Diễn xuất của Lee Yo Won ko chỉ chiếm hữu được tình cảm yêu quý của khán giả mà còn nhận thấy giải thưởng ở trong nhà sản xuất cùng Top 10 ngôi sao 5 cánh tại Lễ trao giải của đài truyền hình SBS 2011. Trong lúc đó, nữ diễn viên, ca sỹ phái mạnh Gyu Ri với khuôn mặt trẻ thơ, trong trắng cũng đoạt được người xem trong vai diễn Ji Hyun thánh thiện cùng một oan hồn phải trải qua không hề ít cung bậc cảm hứng khi đối diện những sự thật man rợ nhất. Dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tuyệt vời cùng với kịch bạn dạng hấp dẫn đã hỗ trợ 49 ngày trở thành tập phim đặc biệt hút khách, cùng với tỷ suất người xem luôn luôn dẫn đầu tại Hàn Quốc, đồng thời tạo cho cơn sốt new tại Châu Á. Đó là tại sao 49 ngày được tin cẩn chọn phân phát sóng tiếp tục thành công của tác phẩm chạy khách kỷ lục bên trên HTV2 – cuộc sống lớn (tựa gốc: Giant) vào Vệt giờ xoàn phim Hàn Quốc đặc sắc lúc 20h00 sản phẩm công nghệ Hai cho thứ Sáu mặt hàng tuần. 49 ngày còn có tên khác là 3 Giọt Lệ tự khoá:Xem phim 49 Ngày thuyết minh, 49 Ngày lồng tiếng, tvhay