Phong thủy nhà ở rất quan tiền trọng, vày nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tài vận và may mắn của những thành viên vào gia đình. Xem phong thủy tường nghe đâu rất khó khăn và chỉ phần nhiều nhà phong thủy cao quý mới rất có thể làm được, nhưng bạn hoàn toàn có thể xem phong thủy nhà ngơi nghỉ theo tuổi miễn chi phí tại bên nếu làm theo những cách hướng dẫn trong bài viết sau

Tầm đặc biệt quan trọng của tử vi nhà ở

Phong thủy là phương thức khoa học, nghiên cứu và phân tích về quy phương pháp tự nhiên, sự biến hóa của môi trường, không khí… tác động nhiều cho tới cuộc sống. Tử vi phong thủy liên quan liêu tới phúc – họa, hung- cát, lâu – yểu… Với từng người, sự thành công nhờ vào 3 yếu đuối tố: “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Họ hoàn toàn hoàn toàn có thể can thiệp được vào địa lợi với nhân hòa nhờ phong thủy.Bạn sẽ xem: tính phía hướng nhà theo tuổi gia

Rất không ít người nhờ vào phong thủy để nâng cấp vận xuất sắc và tinh giảm những vận hạn, nếu như biết kết hợp hợp lý giữa các yếu tố xung quanh sẽ giúp quá trình thuận lợi, gặp gỡ nhiều như ý trong cuộc sống. Tử vi phong thủy nhà ở hết sức quan trọng, nếu lúc xây nhà để ý tới vấn đề tử vi phong thủy sẽ hỗ trợ cho việc làm ăn thuận lợi và gia đình bình yên. 

3 biện pháp xem phong thủy nhà sinh sống theo tuổi miễn phí

Quá trình xây nhà bắt đầu từ vấn đề động thổ, tính hướng nhà, định ngày tốt đấy là yếu tố quan tiền trọng tác động tới quá trình xây dựng cùng sinh sống sau này. 3 giải pháp xem phong thủy nhà ở theo tuổi được share dưới đây giúp kích thích tài lộc, sở hữu tới an tâm và như mong muốn cho gia đình bạn.

Bạn đang xem: Xem hướng nhà theo tuổi mien phi

Xác kim chỉ nan nhà ở

Khi tính phía hướng nhà thường phụ thuộc tuổi của chủ nhà để tuyển chọn được hướng tốt nhất. Rất cần phải kết hợp hài hòa và hợp lý với những quanh vùng như nhà bếp, giường ngủ của những thành viên trong mái ấm gia đình để có công dụng tốt nhất. .


*

Chọn hướng nhà phù hợp

Chủ nhà nên lựa chọn hướng Nam, tây-nam hoặc Đông nam giới là hầu hết hướng nhà tốt với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Bởi vì sẽ đón được luồng gió mát và luồng tia nắng mặt trời cố định và thắt chặt mà không biến thành nắng gắt vào buổi chiều, đồng thời tránh khỏi gió lạnh.

Ngoài ra, từng gia chủ thuộc cung mệnh khác nhau khi tính phía hướng nhà rất cần phải tương ứng với phần nhiều phương phát tài hung vào phong thủy. Đối với những người thuộc Đông tứ mệnh thì nên cần xây hướng nhà tại Đông tứ trạch, với những người thuộc Tây tứ mệnh thì cần xây nhà tại Tây tứ trạch

Cách sắp xếp các phòng trong nhà

Bố trí những phòng trong nhà hợp lý

Khi xây phòng bếp thường đặt ở điểm xấu nhưng lại quay mặt nhà bếp về hướng giỏi cho gi chủ, không đặt hướng bếp dưới ước thang, bên dưới nhà dọn dẹp vệ sinh hoặc trực tiếp ra ô cửa vệ sinh, bởi nó tạo phải không khí không giỏi trong nhà. Bố trí nhà dọn dẹp cũng cực kì quan trọng, không nên xây dựng nhà dọn dẹp và sắp xếp ở tại chính giữa hay địa điểm trung tâm của ngôi nhà, vày nếu đặt ở phần này sẽ khiến cho toàn cục ngôi công ty bị ám khí không tốt tác động tới vận khí của gia đình.

Xem thêm:

Phong thủy nhà lau chùi và phòng bếp là tương khắc, bởi bếp là khí hỏa nhưng nhà lau chùi và vệ sinh là khí thủy. Vày đó, nếu đặt 2 chống này đối diện nhau sẽ gây ra xung khắc, tạo bất hòa cho các thành viên trong gia đình, tài lộc bị hình ảnh hưởng.

Trong phòng ngủ không nên đặt giường ngủ bên dưới nhà dọn dẹp vệ sinh hoặc để đầu giường phụ thuộc nhà vệ sinh, khiến cho những người ở dễ gặp những chuyện thi phi, suy nghĩ không được minh mẫn cùng sáng suốt.

Phong thủy để ý tới kích thước, các số đo

Xây dựng bên ngoài câu hỏi chọn hướng, sắp xếp phòng hợp phong thủy thì vấn đề về kích thước, các số đo đề xuất phải chú ý hợp phong thủy. Vị đó, gia chủ cần xem xét tới những số đo của không ít yếu tố như: Số đo cửa chính, số đo cổng nhà, cửa phụ, cửa sổ… để mang đến may mắn. Quanh đó ra, bạn ta thường dựa vào kích thước Lỗ Ban để xác định kích thước thế nào cho phù hợp.


*

Cách tính số đo bậc mong thang

Kích thước bậc thang là yếu tố quan trọng, số lượng bậc thang, kích thước, độ cao ra sao. Bậc cầu thang được tính từ 1 đến 4 khớp ứng với các cung Sinh – Lão – dịch – Tử. đề xuất chọn ngừng ở cung Sinh. 

Liên hệ với shop chúng tôi ngay nếu như khách hàng đang bao gồm nhu cầu đổi khác hay tìm hiểu về tử vi phong thủy cho căn nhà của bạn