Những hình ảnh tình cảm từ "úp úp mở mở" che mặt đến công khai minh bạch được đăng download với mật độ khá tiếp tục trên snapchat của Kaity Nguyễn thời gian vừa mới đây đã khiến dân tình nghĩ về về một quan hệ mới thân cô nữ giới cùng Will (365).

Bạn đang xem: Will 365 và kaity nguyen


Mặc kệ đầy đủ lùm xùm sau khi công khai hẹn hò cùng nhau thì Will (365) và Quỳnh Anh Shyn đã từng có lần là một cặp đôi bạn trẻ đẹp trong mắt nhiều người trẻ. Tuy vậy trong suốt một thời gian dài ngay sát đây, mặc dù không lên tiếng khẳng định đã chia ly nhưng phụ thuộc việc không thuộc xuất hiện, tuyệt đăng hình ảnh đôi, nói về nhau bên trên MXH đã khiến cho dân tình tất cả quyền khẳng định cả 2 đang "đường ai nấy đi". 

Và một điều đáng chú ý hơn nữa là, nếu có theo dõi Snapchat của Kaity Nguyễn - cô nữ nổi lên vào những đoạn clip hát nhép cực xinh xắn, dễ thương từng khiến cho bão mạng một thời, mọi người đang đặt nghi vấn rằng Will và đứa bạn này đang hẹn hò với nhau.

Kaity tiếp tục up ảnh tình cảm cùng với một đấng mày râu trai lạ phương diện trên Snapchat của mình...

*

Dễ dàng nhận ra kiểu tóc dựng cùng màu tóc của "chàng trai giấu mặt" hết sức giống cùng với Will (ex-365)

Cô đàn bà Kaity hay dùng đầy đủ filter của Snapchat để bịt mặt đấng mày râu trai quan trọng của mình.

Xuất vạc từ gần như tấm hình chụp đôi nhưng lại cố tình che mặt cánh mày râu trai sinh sống bên, xuất xắc "úp úp mở mở" như chỉ đăng hình ảnh nắm tay rồi chụp từ sau lưng, những tình nhân thích Kaity Nguyễn vẫn rất hiếu kỳ liệu đắn đo bạn trai của cô nữ này là ai?


Ở một lần khác, Will "vô tình" xuất hiện thêm trong khung người của Kaity. Nhưng mà cô nàng không thể nhắc gì đến nhân vật đặc trưng này tại đoạn caption.

Dù chụp tương đối cận tuy nhiên với những ai quen với nét khía cạnh Will thì không cạnh tranh để nhận biết nhân vật trong hình hết sức giống anh chàng.

Xem thêm: Kill Me Heal Me Heal Me - Xem Phim Tìm Lại Chính Mình

Và rồi cũng chủ yếu Kaity Nguyễn đã công khai minh bạch thêm nhiều hình hình ảnh nữa, lần này là lộ rõ mặt Will với rất nhiều dòng text "đầy ngờ vực". Đó cũng là nguyên nhân mà dân tình đã nghi tới... 90% rằng Will và Kaity Nguyễn đang tán tỉnh và hẹn hò cùng nhau.

Câu nói "muốn được ôm" của Will càng khiến cho nhiều người dân có quyền khẳng định chàng trai đang có bạn gái.

Hết chụp tay...

...đến chụp chân!

Kaity đăng hình ảnh đi ăn uống bánh...


Không khó để nhận biết chiếc đồng hồ của Will cùng "chàng trai giấu mặt" là một.

So với Kaity Nguyễn thì Will có lẽ được phần đông giới trẻ được hiểu hơn lúc tham gia đội nhạc 365 và nhất là chuyện tình với Quỳnh Anh Shyn. Còn Kaity Nguyễn nổi lên từ bỏ những đoạn phim hát nhép khôn cùng duyên với đầy cá tính cùng với khuôn mặt cực Tây với xinh đẹp, lôi cuốn của mình. Kaity cũng từng được thêm với cái tên "cô người vợ hát nhép 15s" vì những video clip gây bão mạng.

Một lần khác, cả Will và Kaity cùng up hình ảnh đi nạp năng lượng bánh. Mặc dù không tiết lộ đi thuộc ai cơ mà hình số đông phần bánh y như nhau như thế này thì ai cũng hiểu!

Và vào sáng sủa nay, những hình ảnh cận mặt Will xuất hiện trên Snapchat của Kaity như một lời xác minh cho quan hệ của đôi bạn này!

Hiện tại, cả 2 đều chưa báo cáo về quan hệ của mình. Nhưng mà sự thực thì phía trên sẽ là 1 cặp hot teen bắt đầu rất đẹp nhất đôi và được tín đồ yêu quý, giả dụ nghi vấn gặp gỡ và hẹn hò được fan trong cuộc khẳng định, đúng không?