Thể loại: Hiện đại, chuyển thế, tình cảm, hài hước.

Bạn đang xem: Vườn sao băng trung quốc

Nội dung:

Remake của phiên bản cũ vô cùng quen thuộcNhân vật chính Đổng Sam Thái là một cô gái bình thường nhưng luôn lạc quan lại và kiên cường, có ước mơ phát triển sự nghiệp bếp núc của gia đình. Sam Thái cố gắng thi vào khoa Dinh dưỡng học viện Minh Đức, bắt đầu hành trình theo đuổi ước mơ. Không ngờ số phận đưa đẩy, khiến cô đắc tội với thủ lĩnh nhóm F4, Đạo Minh Tự – nhân vật quyền lực nhất trường và vì thế, cuộc sống thanh bình của cô bị đảo lộn hoàn toàn. F4 của học viện Minh Đức gồm bốn phái nam sinh vô cùng ưu tú là Đạo Minh Tự, Hoa Trạch Loại, Phùng Mỹ Tác và Tây Môn Ngạn. Bộ tứ phái nam thần được sinh viên vào trường vô cùng mến mộ nên khi Sam Thái có xích mích với Đạo Minh Tự, cô đã phải đối mặt với sự thù ghét của cả trường. Nhưng với tính cách kiên cường như nhánh cỏ dại, Sam Thái vẫn mạnh mẽ chiến đấu đến cùng...

Review:

Phim hay lắm lắm luôn! Mặc dù ý kiến phim tuyệt là ý kiến hoàn toàn trái chiều với dư luận (điểm Douban của phim này là 3,3.... Thấp quá thể luôn nhưng mà bạn thân mình cảm thấy phim càng về sau càng hay, (hay ở đôi chính), đoạn đầu cũng tàm tạm thôi.

Phim xuất xắc mà nhạc phim là vày 4 anh chia nhau hát ui bạn bè không hiểu được đâu bạn bè phải xem cơ...

Đoạn đầu mọi người quá mong muốn chờ thì sẽ không quá thu hút lắm đâu. Đây là điểm yếu của phim. Các phim khác sẽ cố gắng mở tốt nhất có thể để thu hút người xem, mặc dù nhiên đoạn đầu phim này không quá đặc sắc. Nhưng mà càng coi càng hay mọi người tin mình đi.

Xem thêm: Chơi Game Nữ Hoàng Sắc Đẹp 2, Chơi Game Nữ Hoàng Của Sắc Đẹp

Các anh đẹp trai mà đã hát tuyệt thì tuyệt phát bệnh ạ. Nhạc phim nghe truyền cảm hứng cực kỳ, lời siêu ý nghĩa, câu nào thấm câu đấy. Nhạc phim chưa gì đã chiếm hết 40% cảm tình từ t rồi.

Phim để lại vào t nỗi nhớ nhung vô cùng nhiều, dù t cũng thích Thẩm Nguyệt nhưng mà nhớ nhung các anh thì trên cả tuyệt đối!!!!!

Mà phim tuyệt rất có cơ sở nhé chúng bạn! T bảo phim tốt không phải vày t mê trai!

1. Kịch bản hợp lý.

Trong những bản trước F4 là học sinh trung học và cái gì cũng được dâng tận tay kiểu hơi vô lý và hơi ngôn tình. Trường Minh Đức vào bản này là trường Đại Học, về cơ bản thì phải thi vào, mọi thứ xảy ra công bằng và bình thường hơn.  Xếp loại dựa theo năng lực, kiểu trường nhìn thực lực k nhìn tiền ấy. Đây nó giống trường học giỏi hơn là trường nhà giàu.

2. Nhân vật chính giỏi giang hơn.

Bất luận là dàn nam giỏi nữ chính đều là những nhỏ người dùng chính kiến thức và công sức của mình để đạt được mục tiêu. Không như những phiên bản khác, Đạo Minh Tự ở bản này vừa quyết đoán vừa nỗ lực, vượt qua trăm ngàn gian nan để yêu Sam Thái. Vậy nên phái nam chính ở bản này không phải dạng đẹp ngoài bên trong rỗng tuếch đâu (nói thật chứ Gu Jun Pyo bản Hàn cảm giác chả có tài cán gì) mà Đạo Minh Tự thực sự giỏi cực kỳ giỏi và kiên cường.