bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
forestcitymalaysias.com - Từ những tài liệu được giải mật, những thông tin cơ quan chỉ đạo của chính phủ rò rỉ và các báo cáo tiết lộ, có thể biết thêm về các chương trình bí mật của chính phủ Mỹ mà thỉnh thoảng sự thật rất có thể xa lạ hơn hư cấu.

Bạn đang xem: "trình làng" vũ khí, khí tài hiện đại do việt nam sản xuất tại army games


Lầu Năm Góc tất cả chương trình UFO

Trong số các chương trình bí mật nhất của Lầu Năm Góc gồm Chương trình nhận dạng hiểm họa Hàng ko Vũ trụ tiên tiến và phát triển nhằm điều tra các báo cáo về trang bị thể bay không xác định (UFO), nhưng trong nhiều năm, nó chưa bao giờ được bộ Quốc phòng thừa nhận thừa nhận. Bộ này tuyên cha chương trình đã xong xuôi nhận tiền từ năm 2012, tuy nhiên, không ít người tin rằng nó vẫn tiếp tục hoạt động cho tới ngày nay.

Có phần lớn tuyên ba đã được đưa ra rằng, chính phủ nước nhà đang sở hữu những chiếc xe địa hình. Nhà vật lý thiên văn Eric Davis, bạn đã tư vấn cho công tác UFO của Lầu Năm Góc, đã bình chọn nhiều thiết bị mà lại ông cho rằng “các phương tiện ngoài hành tinh không được tạo ra trên trái đất này”.


*

Các clip về UFO của hải quân không được công bố

Có ít nhất 3 clip do thủy quân Mỹ quản lý ghi lại buổi giao lưu của UFO. Cùng với xác thực rằng các đoạn đoạn clip được các phi công Hải quân tiến hành và khắc ghi các hiện tượng lạ không phân tích và lý giải được trên không, cơ quan này cũng thừa nhận đoạn phim không bao giờ nhằm mục đích thịnh hành cho công chúng.

Hầu không còn mọi người đều ngạc nhiên sau khi chứng kiến tận mắt 3 clip về UFO của Hải quân, hay nói một cách khác là Cuộc gặp gỡ với UFO nghỉ ngơi Nimitz, nhưng không ít người suy đoán rằng vụ vấn đề còn nhiều điều hơn mọi gì sẽ thấy. Sau khoản thời gian xem khá đầy đủ các đoạn video, các nhân chứng xác định vẫn còn một đoạn clip dài hơn chưa được phát hành, vào đó đối tượng đã thực hiện một vài động tác dịch chuyển không thể triển khai được dưới góc độ vật lý.

FBI đang theo dõi tín đồ tuyết

FBI thực sự bao gồm một hồ sơ về tất cả mọi fan - bao gồm cả đầy đủ sinh vật huyền bí như người tuyết (Bigfoot xuất xắc Sasquatch). Trong Thư viện thông tin Tự vì của FBI, rất có thể theo dõi hồ sơ của cơ quan này bên dưới tên “Bigfoot”. Những tập tin chỉ được bật mí khi một đối tượng người tiêu dùng đã tắt hơi - điều này không chỉ chứng tỏ người tuyết là tất cả thật nhiều hơn cho thấy, FBI tin là đối tượng người dùng đã chết.

CIA đã sản xuất một nhỏ chuồn chuồn robot ...

Từ trong thời hạn 1970, tại kho lưu trữ bảo tàng CIA sống Washington, D.C CIA vạc hành những thiết bị trước đó chưa từng thấy, trong những đó gồm một con chuồn chuồn tương đương máy cất cánh không người điều khiển được CIA gọi là “Insectothopter”. Charlie - con cá domain authority trơn về tối mật của CIA, nhằm thu thập những mẫu nước mà không trở nên phát hiện, cơ mà không rõ liệu nó có thành công hay không.

Nỗ lực của quân đội trong việc “vũ khí hóa” sét

Một vũ khí quan trọng truy tìm kiếm được kẻ tấn công, là ý tưởng phát minh đằng sau cố gắng vũ khí hóa sét trong thừa khứ của CIA, theo một tài liệu được giải mật từ thời điểm năm 1967. Trong khi phát minh có thể chuyển động được, cơ sở này không lúc nào hoàn thành chương trình.


*

Mỹ với Ấn Độ đã cùng nhau tiến hành một sứ mệnh chung vào trong thời gian 1960 nhằm đo lường sự cải cách và phát triển hạt nhân của Trung Quốc. Bọn họ dự định lắp đặt các cảm biến sử dụng đồng vị phóng xạ Pu-238, nhưng điều kiện thời ngày tiết nguy hiểm, buộc nhóm đề xuất sơ tán khỏi dãy Himalaya trước lúc việc lắp đặt hoàn tất. Khi chúng ta quay lại, các cảm biến đã mất tích và bạn dân địa phương tin rằng chúng vẫn đang vận động trong khu vực và là lý do làm tung chảy những mỏm tuyết đang gây nên lũ lụt lớn.

Khối tối bí ẩn (không phải là tàu ngầm)

Tư lệnh thủy quân đã về hưu David Fravor ghi nhớ lại một trải nghiệm không bình thường và đáng sợ, theo đó, một trong những năm 90, ông này được giao trọng trách thu hồi kim chỉ nam trên không BQM cùng ngư lôi. Một phi công trực thăng cũng khá được giao nhiệm vụ đó; cả nhì đều chứng kiến ​​một khối buổi tối lớn, hình tròn, lao xuống khi họ nỗ lực móc trái ngư lôi; vật dụng thể này vẫn “nuốt” ngư lôi với ngư lôi không lúc nào được tra cứu thấy. Cả hai phần nhiều thề rằng đó chưa hẳn là tàu ngầm.

Vị trí không khẳng định của một thương hiệu lửa phòng không Nga

Mỹ đã gồm một chiến thắng của xã hội tình báo - hồi tháng 6/2020, họ sở hữu được khối hệ thống tên lửa phòng không tiên tiến của Nga, Pantsir S-1, trường đoản cú lực lượng Libya. Pantsir S-1 là hệ thống phòng không tầm thấp, được lắp trên xe download quân sự. Gần đây nó đang được thực hiện ở những vùng chiến sự sinh sống Libya với Syria. Ko quân Mỹ đã chuyển động vũ khí này ra khỏi Libya và tiếp nối đã đưa nó mang đến một vị trí không xác định.

Quân đội Mỹ từng tài trợ mang lại chương trình “Đĩa bay”

Trong lúc công chúng luôn luôn bị hấp dẫn bởi cuộc khảo sát của cơ quan chỉ đạo của chính phủ về UFO, thì việc quân đội từng tài trợ mang lại việc xây cất đĩa cất cánh của riêng bản thân vẫn chưa được công khai cho đến gần đây. Chương trình kín đáo được quân team phát động vào những năm 1950 và chọn cái tên là Đề án 1794.

Xem thêm: Chàng Rể Ngoại Quốc - Xem Phim Một Đời Một Kiếp

Không quân đã chế tạo một máy cất cánh chiến đấu bí mật

Không quân Mỹ đã khiến dư luận bất thần khi thông báo về sự mở ra của một máy cất cánh chiến đấu mới vào năm 2020. Chiếc máy bay này được kín đáo thiết kế, sản xuất và thử nghiệm bởi chương trình ách thống trị trên không núm hệ tiếp theo sau (NGAD). Không có thông tin làm sao về chiếc máy bay chiến đấu được bật mí - ngoài thực tiễn là nó biết tới đã phá kỷ lục.

Chương trình “Chốt nỗ lực định” của Thời kỳ chiến tranh Lạnh

Mặc dù bây chừ đã được giải mật, Mỹ đã thực hiện một chương trình đào tạo và huấn luyện tuyệt mật trong chiến tranh Lạnh được điện thoại tư vấn là công tác “Chốt chũm định” (“Constant Peg”), theo đó, các phi công Mỹ được đào tạo và giảng dạy với các máy cất cánh chiến đấu phản bội lực MiG của Liên Xô. Mỹ thiết lập những cái máy bay này một cách bí mật để những phi công xuất sắc nhất của ko quân Mỹ có thể làm quen với công nghệ của kẻ thù và học bí quyết đánh bại những máy cất cánh phản lực vào chiến đấu, vào trường hợp thế chiến III xảy ra.

CIA đã thực hiện máy bay không tín đồ lái kín chống lại thương hiệu lửa SA-2 của Liên Xô

Một tai hại rất thực sự đối với Mỹ trong Chiến tranh nước ta là thương hiệu lửa SA-2 của Liên Xô. Để vượt mặt chúng, CIA đã dàn dựng một nhiệm vụ bí mật mang mật danh “United Effort”, để tiến công cắp tin tức dữ liệu dẫn đường của radar và thông tin ngòi nổ của AS-2. Nhiệm vụ chỉ kéo dài 200 mili giây, “Sam Sniffer” của CIA thực sự là 1 “máy bay không người lái tự sát” - được ngụy trang thành thiết bị bay do thám U-2 nhằm nhử một cuộc tấn công bình tên lửa của Liên Xô. Sau khoản thời gian nhiệm vụ thành công vào năm 1966, tất cả thông tin này được sử dụng để tạo nên một cỗ thu cảnh báo nhằm mục tiêu ngăn ngăn tên lửa SA-2 phun trúng máy cất cánh của họ.

Máy bay không người lái xe của không quân

Kể từ năm 2010, không quân Mỹ đang phóng một máy cất cánh không người điều khiển được gọi là X-37B Orbital test Vehicle-5 (OTV-5) lên hành trình để thực hiện các cuộc test nghiệm giỏi mật. Máy cất cánh đã tiến hành 5 chuyến bay kể từ lúc nó được phóng lần đầu tiên - lần sau cùng đạt kỷ lục 780 ngày trên quỹ đạo.

Máy cất cánh không người lái từ thời Liên Xô của CIA

Chiến tranh Lạnh có khá nhiều phát minh bí mật - một trong những trong số đó mới chỉ được giải mật ngay sát đây. Ví dụ, dự án công trình Aquiline của CIA nhằm mục tiêu tạo ra một phi nhóm máy cất cánh không người lái xe giống chim chuyển động như vật dụng bay trinh thám trong cuộc chiến tranh Lạnh. Phát minh sáng tạo này dự tính sử dụng tích điện hạt nhân để chúng hoàn toàn có thể ở trên không trong đến một tháng nhưng lại chưa bao giờ được trả thiện.

Máy cất cánh A-12 “Oxcart” thí điểm tại khu vực 51

Máy cất cánh A-12 “Oxcart” được Mỹ tạo ra vào năm 1963, với được sản xuất cho những nhiệm vụ trinh sát bay ở độ cao lớn, cơ đụng nhanh. Trong suốt những giai đoạn thiết kế, sản xuất và test nghiệm, A-12 được bố trí tại quanh vùng 51. Nó được xem là máy bay trinh sát hàng đầu cho đến năm 1968, khi chính phủ nước nhà chọn mang lại SR-71 bởi nó bao gồm tầm cất cánh xa hơn.

Trạm vũ trụ tối mật của ko quân

Vào trong thời gian 60, ko quân Mỹ thực hiện một chương trình kín hơn so với chương trỉnh của NASA. Phòng thí nghiệm quỹ đạo có fan lái là 1 trong những sáng kiến ​​tối mật của không quân Mỹ, cùng với mục tiêu đó là phục vụ như 1 vệ tinh có người lái để trinh sát Liên Xô. Tàu con thoi chưa khi nào chính thức vận động và công tác đã xong hoạt động vào thời điểm năm 1969.

Một cuộc tấn vô tư máy bay không người điều khiển của bạn Congo

Khi cuộc chiến tranh Lạnh kéo dài, Liên Xô với Mỹ ban đầu chiến đấu để giành quyền kiểm soát một Congo mới độc lập. Nhìn trong suốt cuộc xung đột, CIA sẽ gửi một số trong những máy bay không người điều khiển để do thám. Một cuộc tiến công chưa từng được biết đến trước đây nhằm vào những máy cất cánh không người điều khiển này vẫn được tiến hành - tấn công bằng một ngọn giáo ném. Sự khiếu nại này thậm chí còn được gửi vào cuộc họp báo của Tổng thống Truman.

Khả năng thực sự của vệ tinh Mỹ

Hiện có hàng trăm ngàn vệ tinh trên quỹ đạo Trái Đất, và hàng trăm vệ tinh được quản lý bởi quân nhóm Mỹ. Mặc dù vậy, năng lực thực sự của vệ tinh thám thính vẫn không được biết cho đến khi cựu Tổng thống Trump đăng một bức hình ảnh được giải mật trong thời điểm tháng 9/2019, theo đó, vụ phóng thương hiệu lửa tiếng nổ ở Iran, các chuyên viên đã nhanh chóng xác định được trong số những vệ tinh trinh sát KH-11 của Mỹ.

Một đồ gia dụng thể không được giải mật đã bị phát hiện trên phim vào thời điểm năm 2018

Thế giới đã biết thành sốc khi 1 đoạn clip rò rỉ về một hiện tượng trên ko không xác định xuất hiện vào năm 2020 - nhưng chính phủ nước nhà ít kinh ngạc hơn nhiều, do họ vẫn biết về video clip 2 thời gian trước đó. Được mang từ đa số gì biết đến của một phi công F/A-18, trang bị thể được mô tả là “hình khối”. Các báo cáo cho thấy cả Lực lượng Đặc nhiệm hiện tượng Trên không Không xác định và Đơn vị UAP của cục Quốc phòng vẫn điều tra.

Vụ nhỉ tài liệu thiết bị “điện trọng điểm thần”

Không thể xác thực hay khước từ rằng chính phủ sử dụng vũ khí điện tâm lý và tinh chỉnh và điều khiển tâm trí từ xa. Mặc dù nhiên, một quan tiền chức của Trung trung khu Liên hợp quốc gia Washington vẫn vô tình share sơ vật về phần đa chủ đề này cùng với một nhà báo vào khoảng thời gian 2018.

Trường thiết bị nguy hại ở Alabama

Khi con số thiết bị nổ tự chế sống Mỹ thường xuyên tăng lên, FBI đã ra đời Trường Thiết bị nguy khốn ở một vùng hẻo lánh nghỉ ngơi Alabama nhằm đào tạo các sĩ quan nhóm bom trên khắp khu đất nước. Sát đó ở Huntsville, Alabama, là một trong những cơ sở bên cạnh - Trung trọng điểm Phân tích thứ nổ béo bố.

Không có bạn ngoài hành tinh bên phía trong Khu vực 51

Trong khi được bảo đảm an toàn nghiêm ngặt với an toàn, khu vực 51 đã là một trong những nơi từ tương đối lâu đã thú vị những người bị ám ảnh bởi bạn ngoài Trái Đất. Mặc dù nhiên, kín đáo lớn của địa thế căn cứ được đảm bảo là không có người ngoài trái đất ở đó. Vắt vào đó, vị trí từ xa được sử dụng làm nơi thử nghiệm những thiết bị mật của Mỹ auto bay, thông tin liên lạc với vũ khí./.