Vòng Tròn 12 Số tập 36 HD

Vòng tròn 12 số là một trong sự tái hiện trung thực một cuộc đời có thật của không ít con tín đồ lầm mặt đường lạc lối không có cách nào ra khỏi nó. Và sự trả giá là kông thể tránh ngoài cho đông đảo tội lỗi nhưng mình đã tạo ra dù cũng muốn quay về tuyến đường lương thiện, thiết yếu nghĩa. Đây là một trong những hồi chuông thức tỉnh sự tốt nhất trong vấn đề lựa chọn tuyến đường đi mang đến giới trẻ hiện thời trước một cuộc sống thường ngày đầy cạm bẫy.Bạn vẫn xem: Vòng Tròn 12 Số


*

*

Vợ ông xã bà Huệ tuy đang ly dị tuy nhiên vẫn giữ kín với các con nhằm không làm chúng tổn thương. Bà Huệ phải một mình nuôi bố người con, Kiều Anh, Minh Thiện với Hồng Thủy. Kiều Anh là một cô bé hay mơ mộng với sống khép kín ở nhà. Minh Thiện sinh sống lãng tử và được khôn cùng nhiều cô gái để ý. Hồng Thủy trong trắng và ngây thơ là trung tâm điểm của những chàng trai vào trường. Mọi cá nhân một tính cách không giống nhau nhưng phần lớn quen sinh sống trong cảnh giàu sang, váy đầm ấm. Thực trạng của họ ngày một khó khăn do nguồn cung cấp ngân sách chi tiêu cho các thành viên của gia đình đã hết dư dả như lúc trước. Trong những khi đó, ông xã bà Huệ, ông Hầu mải mê vào mọi vụ làm ăn khác vị bà Châu, người tình cũng là cung cấp dưới gần gũi của ông giới thiệu.

Bạn đang xem: Vòng tròn 12 số


*

Một ngày, bà Huệ gặp gỡ lại người quen cũ đưa theo một giới trẻ đến với danh nghĩa con cháu ông Hầu và nhờ cưu mang. Chàng bạn trẻ đó là Thép, mồ côi từ nhỏ, sống lang thang 1 mình và là đại ca của băng đảng chăm cướp lag của fan giàu. Vô tình bà Huệ cũng đã có lần là nàn nhân của các vụ cướp đó. Mọi tưởng cuộc sống đời thường mới để giúp đỡ anh thoát ra khỏi cảnh sinh sống lang bội bạc nhưng các thù hằn giữa những băng đảng giang hồ luôn luôn đeo bám, xáo trộn cuộc sống thường ngày của anh…Và Thép đau buồn nhận ra anh cũng chẳng thể có được một tình yêu thiệt sự khi tín đồ anh yêu thương với mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo sẽ sẵn lòng đánh đổi vớ cả, thậm chí còn lừa dối cả anh.

Xem thêm:


*

* Hiện bao gồm rất nhiều phản hồi spam link lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*

111

Phim mới - coi phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hòa hợp những bộ phim truyện hay và phim new nhất, được cập nhật liên tục.

anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online xuất xắc với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất vô nhị hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3