Bộ phim "Võ thần Triệu Tử Long" hiện nay khiến người theo dõi bất bình bởi xây dựng tình tiết lệch lạc lịch sử, xúc phạm các anh hùng và công thần sử sách Trung Quốc.

Bạn đang xem: Phim mới 2021


Ngày 17/12, Sina cung cấp tin bộ phim Võ thần Triệu Tử Long do Từ Đông Đông, Trương Tử Văn đóng bao gồm lên sóng, với nhận về nhiều nhận xét tiêu cực. Tập phim bị chỉ trích vì cải biên quá mức, bóp méo kế hoạch sử.

Theo Sina, ngay từ lúc bấm máy, dự án đã trở nên phản ứng vì phát triển thành Triệu Tử Long - danh tướng mạo thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc trong lịch sử dân tộc Trung Quốc - thành nữ. Để xoa nhẹ dư luận, nhà phân phối đã biến đổi kịch bản, desgin cho từ Đông Đông vai diễn mới. Mặc dù nhiên, phim vẫn tồn tại nhiều điểm mâu thuẫn lớn với sự thật lịch sử.

*
*

Võ thần Triệu Tử Long bị chỉ trích vì hạ bệ Triệu Tử Long để ca tụng nhân đồ hư cấu phù hợp Phong vì chưng Từ Đông Đông đóng. Ảnh: Sina.

Trong Võ thần Triệu Tử Long, trường đoản cú Đông Đông vào vai con gái tướng ưa thích Phong. Cô gái cùng Triệu Tử Long (Trương Tử Văn) có trách nhiệm phò tá và đảm bảo vợ con Lưu Bị.

trong những khi giao chiến với anh trai Trương Tú, Triệu Tử Long bị đánh bại. Để giúp tín đồ thương hoàn thành nghiệp lớn, ưng ý Phong đưa ra quyết định xông pha trận mạc, đại chiến với Tào Anh. Cuối cùng, chị em hy sinh. Sau khi Thích Phong chết, Triệu Tử Long vùng dậy, triệu hồi tất cả thần khí và đánh bại Tào Anh lẫn Trương Tú.

Theo 163, Triệu Tử Long vốn lừng danh với hình tượng nhân vật đơn độc dẫu vậy dũng mãnh, một mình đánh thắng hàng vạn quân tướng. Mặc dù nhiên, sự cải biên của Võ thần Triệu Tử Long khiến nhân vật lịch sử hào hùng trở phải yếu đuối, nương tựa vào phụ nữ. Điều này khiến người coi phẫn nộ.

Sina nóng bức bình luận: "Võ thần Triệu Tử Long giễu cợt cợt lịch sử dân tộc để mệnh danh về một tình yêu có thể hy sinh tính mạng và sức khỏe chiến đấu của nhân đồ gia dụng hư cấu thích hợp Phong vì Từ Đông Đông đóng". Site tin tức mỉa mai thành phầm nên thay tên thành "Võ thần say mê Phong" cho tương xứng với kịch bản phóng tác hiện tại tại.

Xem thêm: Phim Tân Thủy Hử (Vtv2) (86 Tập), Phim Tân Thủy Hử

Ngoài chuyện tình xuyên tạc giữa Triệu Tử Long với Thích Phong, là bộ phim về lịch sử vẻ vang nhưng Võ thần Triệu Tử Long còn gây cực nhọc hiểu khi chuyển vào nhiều tình máu ma thuật để thể hiện kĩ năng chiến đấu của các võ tướng.


Tủ sách Điện hình ảnh - Truyền hình ra mắt những cuốn sách xuất xắc và mới nhất về nền công nghiệp năng lượng điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng tương tự thế giới. Ngoại trừ ra, giá sách còn trình làng các nhà cửa đáng hiểu về các bộ phim, diễn viên, MC... Khét tiếng ở vn và vậy giới.


Con trai 15 tuổi của cẳng chân Tử Đan

James ko nối nghiệp Chân Tử Đan nhằm trở thành ngôi sao võ thuật. Cậu được gia đình lý thuyết trở thành nghệ sĩ piano nổi danh.


Gia sản trăm triệu USD của Lâm Phong

Cùng em trai được thừa kế hàng ngàn triệu USD của phụ vương nhưng Lâm Phong không xong phấn đấu. Anh tích điểm được khối tài sản riêng không nhỏ dại từ sale và vận động nghệ thuật.


Nữ diễn viên "Vô gian đạo" bị tai nạn thương tâm xe hơi

Trần Tuệ Lâm và nam nhi không chạm mặt chấn thương rất lớn nên chỉ cần theo dõi ngoại trú. Cai quản cho biết chúng ta bị trầy xước, bầm tím những vùng cơ thể.


Di Hy


Võ thần Triệu Tử Long sao china Từ Đông Đông Trương Tử Văn xuyên tạc lịch sử


*

Ngô Diệc Phàm cạnh tranh được sút án phạm nhân 13 năm

0

Giới điều khoản sư Trung Quốc đánh giá việc Ngô Diệc Phàm bao gồm hành vi quan hệ giới tính tình dục phạm pháp với 3 cô gái trong tâm trạng say rượu, chẳng thể phản phòng là diễn biến tăng nặng.

05:04

*

Cổ Thiên Lạc: "Tôi ko lặp lại"

0 1

Trong cuộc chất vấn với Zing, Cổ Thiên Lạc cho thấy thêm sẵn lòng tiếp nhận ý kiến trái chiều từ người theo dõi về "Minh nhật chiến ký" cũng như màn thể hiện của anh trong tác phẩm.

*

nguyên nhân "Kẻ hủy diệt" thua thảm

0

Doanh thu phần 6 của loạt phim robot đình đám một thời kém xa mong mỏi đợi. Diễn viên thiết yếu Gabriel Luna nhận định rằng đó là do yếu tố thời hạn tác hễ lên khán giả.