Dù new chỉ lên sóng 2 tập đầu tiên, “Cô Dâu Thủy Thần” đã mấp mé tương lai trở nên “bom xịt” hơi cao.


Dự án truyền hình của đài tvN Bride Of The Water God (Cô Dâu Thủy Thần) tất cả sự gia nhập của những diễn viên phái mạnh Joo Hyuk, Shin Se Kyung, Krystal,… sau khoản thời gian lên sóng 2 tập đầu tiên đã không thành công thu hút được thiện cảm từ khán giả và gồm nguy cơ trở thành "xịt phẩm" hơi cao.


*

"Cô Dâu Thủy Thần" vừa lên sóng đã bị "ăn gạch" dữ dội


Dưới đây là 4 vì sao khiến khán giả chê bai sau thời điểm xem gần 120 phút đầu của bộ phim:

Mạch phim lê thê, rời rạc, thừa thãi với mâu thuẫn

Hai tập đầu tiên của nàng dâu Thủy Thần tất cả mạch phim rất chậm, không có cao trào tạo mệt mỏi mang đến người xem. Không những thế, phim còn lắm chi tiết dư thừa, chẳng hạn như chi tiết cả hai bị lợn rừng đuổi hay chi tiết Ha Baek trổ tài trượt ván. Cạnh đó, phim còn thể hiện sự mâu thuẫn vào tính phương pháp của nhân vật.

Bạn đang xem: Vợ của thủy thầnCảnh Ha Baek với So Ah bị lợn rừng đuổi khiến nhịp phim bị kéo dài


Lấy ví dụ như nhân vật So Ah của Shin Se Kyung, cụ thể cô chị em là một chưng sĩ khoa thần kinh có bằng cấp đến mức bao gồm hẳn chống bệnh riêng, chủ yếu bản thân cũng sở hữu trong mình một nỗi sợ hãi, một căn bệnh trung khu lý, thế nhưng cô lại không có vẻ gì là đồng cảm với bệnh nhân hay ít ra là tỏ ra bao gồm sự liên kết với bệnh nhân của mình, hoàn toàn giống hệt như "lang băm".
Chẳng hiểu sao cô người vợ "lang băm" này mà cũng có giấy phép hành nghề?


Hay như nhân vật Ha Baek của phái nam Joo Hyuk, một mặt tỏ ra tất cả khả năng học hỏi rất nhanh (ví dụ trượt ván, lái xe), tuy nhiên một mặt lại vẫn… như người cõi trên khi ngủ mấy đêm liền ở trong lều phao ven sông cơ mà không nhận ra sự kì cục, không nhận ra tâm lý tin vào thuyết vô thần của nhân loại hay ít ra là biết chủ động kiếm tiền để lấp đầy bụng đói.

Những bỏ ra tiết khiến hài kệch cỡm

Xem nàng dâu Thủy Thần, ít nhiều lần khán giả cảm thấy phạt bực vì những bỏ ra tiết biên kịch đưa vào để khiến cười nhưng bất thành. Điển hình nhất là việc hình tượng của vị thủy thần Ha Baek – Vương của thiên giới tương lai bị "dìm hàng" đến không ngóc đầu lên nổi. Nếu trong nguyên tác Ha Baek lạnh lùng, chín chắn với đĩnh đạc, là một vị thần cô độc chất chứa trung khu sự thì vào phim, Ha Baek của phái nam tài tử phái nam Joo Hyuk hiện lên không khác gì một thằng ngốc mắc bệnh thần kinh bao gồm bản tính kênh kiệu.


*

Thủy thần Ha Baek của phái nam Joo Hyuk bị đông đảo khán giả ném đá


Chi tiết gây hài lố lăng đầu tiên là vị thủy thần Ha Baek xuất hiện với bộ dáng vẻ trần như nhộng giữa thanh thiên bạch nhật lúc hạ phàm với mặc chiếc áo khoác bên ngoài màu hồng đi lại giữa đường. Rồi còn màn ngủ trong lều phao đến trẻ nhỏ dựng ven bờ sông, giỏi tranh chấp vì cái đùi gà,… khiến khán giả xem phim chỉ cảm thấy nhảm nhí hết sức. Đành rằng thủy thần lên bờ bị mất hết pháp lực, không tồn tại kiến thức về thế giới loại người hiện đại, nhưng cũng ko nhất thiết "dở khóc dở cười" như thế. Phương pháp xây dựng hài lố của biên kịch khiến người xem cảm thấy cạnh tranh chịu nhiều hơn là bị chọc cười.


Chàng và phụ nữ đều "đơ" một chín một mười

Trước lúc phim lên sóng, nữ diễn viên Shin Se Kyung thủ vai So Ah đã bị ném đá mặt hàng loạt vày sự biểu hiện hèn cỏi của mình trong những bộ phim cô từng thâm nhập diễn xuất trước đây, thậm chí bị gán danh "nữ hoàng mặt đơ". Tuy nhiên, fan hâm mộ của cô chị em vẫn kiên cường cho rằng phải xem phim đã thì mới đánh giá chỉ khách quan lại được. Chẳng qua sau khoản thời gian xem xong xuôi 2 tập đầu tiên, khán giả phát hiện đâu chỉ mỗi Shin Se Kyung "danh như thực", bạn diễn nam của Shin Se Kyung cũng "đơ"… ko kém.

Xem thêm:


Không chỉ netizen Hàn ném đá diễn xuất của nam giới Joo Hyuk, ngay lập tức cả netizen quốc tế cũng nhận xét phái mạnh diễn viên tất cả biểu hiện tụt dốc vào phim mới. Gồm lẽ, phái mạnh Joo Hyuk chỉ diễn ổn khi diễn thuộc "gấu nhà" Lee Sung Kyung thôi, còn diễn với người khác thì đấng mày râu vẫn chỉ là lọ hoa di động, cần cải thiện nhiều. Bên cạnh đó, có ý kiến mang lại rằng diễn xuất của phái mạnh phụ yên Yoo Hwan phù hợp với vai chủ yếu hơn là có tác dụng nền mang lại "Ha Baek" nam giới Joo Hyuk.


Im Yoo Hwan được khán giả đòi công đạo hộ vì diễn xuất xắc hơn "Ha Baek" nam Joo Hyuk


Nữ phụ Krystal mãi chưa xuất hiện

Không thể phủ nhận, gồm một bộ phận không nhỏ khán giả chờ "Cô Dâu Thủy Thần" nguyên nhân là sự góp mặt của nữ ca sĩ Krystal trong vai phù thủy Moo Ra. Thậm chí trước khi phim lên sóng, chỉ thông qua những bức hình teaser cơ mà nhà đài tung ra, khán giả dẫu là Hàn Quốc tuyệt quốc tế đều tỏ ý thiên vị Krystal hơn Shin Se Kyung, khiến trend "nữ phụ được yêu thương hơn nữ chính" tảo lại phủ sóng giới mọt phim Hàn.


Ấy thế mà lại đã 2 tập trôi qua, Krystal ko hề có một giây chiếm sóng màn ảnh nào. Điều này khiến fan hâm mộ của cô con gái rất phẫn nộ. Nếu không phải Krystal cuối cùng cũng được xuất hiện trong preview nhá sản phẩm tập 3, tất cả lẽ tín đồ của cô nữ giới sẽ đồng loạt tẩy chay bộ phim này.


Tạm kết

Tuy đa số khán giả cảm thấy ngán chường cùng thất vọng trước 2 tập đầu của phim, song phần nhiều vẫn thể hiện ý đến Cô Dâu Thủy Thần thêm cơ hội bởi vì dù sao mới chỉ là màn khởi động chứ chưa hoàn toàn bỏ ngang. Để có thể lật ngược cùng xoay chuyển tình thế, cô dâu Thủy Thần cần gồm sự phát triển câu chuyện cùng tính phương pháp nhân vật cần có chiều sâu hơn những gì được thể hiện ở hiện tại. Hy vọng ở những tập tiếp theo, cô dâu Thủy Thần sẽ giữ chân được khán giả của mình.


Đón coi bộ phim Bride Of The Water God (Cô Dâu Thủy Thần) vào thứ Hai, thứ cha hàng tuần bên trên đài tvN.