*

VivaVideo là gì?

VivaVideo là cái brand name khá thân thuộc và lừng danh với các ai hay xuyên thao tác làm việc với video clip trên điện thoại thông minh, là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, chỉnh sửa video số 1 trên các thiết bị Android, IOS được rất nhiều người chọn sử dụng. Với ứng dụng này chúng ta có thể tạo các clip ấn tượng, đậm chất ngầu và cá tính của riêng biệt mình bằng phương pháp tự xoay hay chỉnh sửa từ các video clip có sẵn, thêm vào các hiệu ứng và áp dụng hàng loạt các tính năng chỉnh sửa làm cho ra các đoạn clip sống động, vui nhộn nhất share cùng bạn bè, người thân yêu phần nhiều lúc, rất nhiều nơi.

Bạn đang xem: Vivavideo cho máy tính win 10


*

Là một ứng dụng phổ cập và không ít người tin dùng nhưng cho tới nay VivaVideo vẫn chỉ áp dụng được trên điện thoại thông minh hay máy tính xách tay bảng thông minh mà chưa có bản cài đồng ý trên các máy tính xách tay bàn hay xách tay. Chính vì như thế muốn cài VivaVideo trên máy vi tính cần phải sử dụng thêm ứng dụng giả lập Android, qua đó bạn có thể cài VivaVideo hay ngẫu nhiên ứng dụng di động cầm tay nào trên máy vi tính của mình.

Cách Tải, cài đặt VivaVideo trên sản phẩm tính, laptop chi tiết bằng hình ảnh

Bước 1:
Bạn tải về phần mềm giả lập app android BlueStacks với xem phía dẫn thiết đặt Chi tiết BlueStacks tương tự như cách đăng nhập thông tin tài khoản Ch Play trên BlueStacks sống đây:Tải Ch Play APK, Google Play Store về thiết bị tính, PC, smartphone Android
*

Bước 2: Mở BlueStacks với Sử dụng thông tin tài khoản Google để truy vấn vào Ch Play, trên đây chúng ta đăng nhập vào Ch Play bằng thông tin tài khoản Google để download về các ứng dụng trên shop này hoặc mua trả phí.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Tìm Bạn Bốn Phương Có Hình & 100% Miễn Phí, Tìm Bạn Trai Tại Tp


*

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn Cài đặtBước 5: quá trình cài diễn ra trong một vài ba phút, sau khi cài chấm dứt bạn thoát ra khỏi Ch Play cùng vào màn hình chính bên trên BlueStacks.
Biểu tượng ứng dụng VivaVideo xuất hiện trên màn hình hiển thị chính
sau khi đã thiết đặt thành công.Bây tiếng hãy mở áp dụng VivaVideo để sử dụngvà tìm hiểu nó trên máy tính xách tay với giao diện, kĩ năng và các tác dụng hoàn toàn giống hệt như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, tiện ích ios bình thường, bắt đầu tạo, chỉnh sửa đoạn phim yêu thích của chính bản thân mình trên VivaVideo với phong cách hoàn toàn mới bởi chuột và bàn phím máy tính.

Ưu điểm vượt trội khi cài đặt VivaVideo trên đồ vật tính