Tập 3 Series phim hài hành động giang hồ - "Vi Cá chi phí Truyện" phiên bản HD Full chính thức.

Bạn đang xem: Vi cá tiền truyện tập 3

Chia sẻ cùng fan hâm mộ hâm mộ, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đến hay:

"Phim ngắnVi Cá tiền truyệnsau 2 tập vạc sóng đã nhận được hiệu ứng tích cực từ fan xem. Tập 1 đến lúc này thu về ngay gần 19 triệu lượt xem trong khi tập 2 ngay gần được 14 triệu, một số lượng vượt ngoài ao ước đợi nhờ việc ủng hộ của khán giả.

Tuy vậy, rất nhiều người thở than vì bí quyết 2 tuần, Quách Ngọc Tuyên new phát sóng trên kênh YouTube. Một số người theo dõi quá khích đang vào Facebook của phái nam diễn viên trách mắng, thậm chí còn còn block Facebook chỉ bởi vì không thể mong chờ lâu như vậy

Quách Ngọc Tuyên chia sẻ anh bị người theo dõi giận không hề ít nhưng cần thiết làm không giống hơn.“Vìê-kíp cù Vi Cá chi phí truyệnđang bận bịu ởphimtrườngThập tam muộicủa chị Thu Trang. Ê-kíp diễn viên cũng đang triệu tập bên đó. Tôi có muốn giục cũng bất lực vị đạo diễn Mr. Tô không có ba đầu sáu tay.

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái (The Rooftop Prince) 2012, Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái Tập 12 Vietsub

Thật ra, nếu như muốn đẩy tốc độ, tôi rất có thể cho phân phát sóng một tuần một tập. Tuy thế làm do vậy là cẩu thả bởi vì dựng qua loa, lấp liếm nhằm chạy đua với thời gian. Tôi đã cố gắng hết sức để sở hữu sản phẩm đầu tay thật chỉn chu, yêu cầu không vì sức xay thời gian khiến cho phim kém chất lượng được."

Nội dung bộ phim truyền hình hài hành vi "Vi Cá chi phí Truyện" sẽ xoay quanh thời gian vị Đại ca chợ cá bắt đầu sự nghiệp giang hồ của mình, bắt đầu đặt chân vào thôn Đoàn. Các dấu chấm hỏi được đưa ra về nhân đồ vật này ở nhì phần trước làGiang hồ nước Chợ MớiThập Tam Muộicũng sẽ được giải đáp ởVi Cá tiền Truyện.WebDrama Vi Cá tiền Truyện đã được trình làng vào tháng 10.2018Với sự tham gia của những diễn viên Chí Tài, Kiều Minh Tuấn, hứa hẹn Minh Đạt, Hoàng Mèo, nam giới Thư, Khả Như, Hữu Tín, Tân Trề, Vinh Râu…


Quách Ngọc Tuyên

2,826 quan lại tâm


Diễn viên Quách Ngọc Tuyên:

Nơi sinh: Long An

Cung hoàng đạo: tuy nhiên Ngư

Quách Ngọc Tuyên được biết tới là 1 trong diễn viên, tuy không thực sự nổi bật nhưng bước đầu đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nhắc tới Quách Ngọc Tuyên không ít người nghĩ tức thì tới cụm từ học trò của nghệ sĩHoài Linh và thay nghệ sĩ Hữu Lộc.

Từng là diễn viên kịch nói trong sảnh khấu thú vui Mới, Quách Ngọc Tuyên bây giờ còn đảm nhận thêm nhiều vai trò như MC vào gameshow hàng xóm Lắm Chiêu. Và gần đây, với sự thành công xuất sắc của web Drama "Giang hồ Chợ Mới", tăm tiếng của Đại Ca Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên dần được biết đến thoáng rộng và được khán giả yêu thương những hơn.