vào năm 1899, một công ty khoa học có tên là Nikola Tesla đã bắt được sóng tín hiệu vô tuyến của một vật dụng thể cất cánh ngoài không gian. Nhưng đề nghị tới 50 năm sau, bạn ta mới ban đầu chú ý tới dòng "vệ tinh lạ" này và gắn mang đến nó biệt danh black Knight - Hiệp sĩ Đen.

Bạn đang xem: Vệ tinh hiệp sĩ đen

bạn ta không khẳng định được "Hiệp sĩ Đen" là của ai, vày ai phóng lên. Thậm chí từng gồm giả thuyết rằng, nó được một nền đương đại nằm cách họ hàng ngàn năm ánh sáng gửi đến để… đảm bảo trái đất!? xung quanh phát hiện tại kỳ thú về đồ gia dụng thể đen này, đã từng có tương đối nhiều câu chuyện ly kỳ, tất cả chuyện hài hước về quân sự, tình báo thời cuộc chiến tranh lạnh.

Theo giới khoa học không gian Mỹ, “Hiệp sĩ Đen” đang phát dấu hiệu vô tuyến tiếp tục trong khoảng thời gian 50 năm ngoái khi tắt ngúm. Nó biết tới đã được chế tạo từ siêu lâu. Giới kỹ thuật từ nhiều giang sơn trên trái đất đều suy xét “Hiệp sĩ Đen”.

trong các đó có một nhà phân tích vô con đường nghiệp dư tín đồ Thụy Điển đã lời giải được một loạt dấu hiệu thu tự “Hiệp sĩ Đen” với diễn giải thành một sơ đồ hệ thống sao kiểu như với hệ thống sao Mục Phu (Bootes), trong các số ấy có cặp sao đôi khét tiếng Epsilon Bootis, xưa kia hotline tên cá biệt là Izar với Pulcherrima, phân phát ra ánh nắng màu đỏ, rất có thể nhìn thấy bởi mắt hay nằm chếch về phía cực Bắc địa cầu. Tự sơ đồ gia dụng sao này, tín đồ ta suy ra rằng vệ tinh black Knight rất có thể xuất xứ từ bỏ cặp sao đôi Epsilon Bootis.


Xem thêm:

*
Nikola Tesla được xem như là người đầu tiên bắt được sóng dấu hiệu vô tuyến của “Hiệp sĩ Đen” vào khoảng thời gian 1899.

theo nhiều nguồn tứ liệu thì câu hỏi phát hiện nay sóng vô tuyến của “Hiệp sĩ Đen” đã gồm từ rất mất thời gian trước khi nó trở thành sự khiếu nại được dư luận quan tiền tâm. Một người mang tên là Nikola Tesla được hiểu người thứ nhất "cắt" sóng biểu thị vô đường của vệ tinh "ngoài hành tinh" “Hiệp sĩ Đen” vào thời điểm năm 1899 bởi thiết bị rà soát sóng vô tuyến cao áp do ông tự thiết kế, đặt tại Colorado Springs.

khoảng tầm 30 đến 50 năm tiếp theo phát hiện tại của Tesla thì biểu đạt của “Hiệp sĩ Đen” bắt đầu được phát hiện các và giải mã, như nêu tại phần trên, và toàn thay giới ban đầu chú ý mang đến “Hiệp sĩ Đen”.


Thông tin rộng rãi về việc phát hiện nay một vệ tinh lạ không rõ bắt đầu đã khiến cho cả Mỹ cùng Liên Xô - nhị kình địch trong chiến tranh lạnh - đặc biệt quan tâm. Trong lúc Liên Xô lặng lẽ theo dõi, tò mò về vệ tinh bí mật này thì Mỹ lại sở hữu những đụng thái khiến cho giới kỹ thuật không khỏi bật cười, chế giễu.

tức thì tức thì, Lầu Năm Góc từ bỏ tin thông tin rằng: "Vật thể đó đã được xác minh là một "cục rác" của vệ tinh Discoverer bởi không quân Mỹ phóng lên và đã đi lạc trong không khí bấy lâu. “Vật thể đen” được phát hiện chứng tỏ tính kết quả của chương trình không khí của Mỹ".

Năm 1963, nhà du hành dải ngân hà Gordon Cooper được đưa vào ko gian. Trên quỹ đạo, Cooper phát hiện một đồ gia dụng thể blue color lục đang dịch rời về phía vùng tàu dải ngân hà của mình. Cooper báo cáo về trạm theo dõi sống Muchea, Australia, trong lúc trạm này cũng quan giáp thấy được đồ gia dụng thể lạ cất cánh từ đông quý phái tây.

Kênh truyền họa NBC đã báo tin về vấn đề này, tuy nhiên khi đơn vị du hành Cooper trở về trái đất, phóng viên của NBC không được tiếp cận ông để hỏi thêm về hầu như gì ông chú ý thấy. Giải thích duy tốt nhất là "do ảo hình ảnh gây nên là khí cacbonic (CO2) nồng độ cao". cho tới tận ngày nay, “Hiệp sĩ Đen” liên tiếp là chủ đề quan tâm của nhiều người trên cầm cố giới, tuy nhiên những tin tức chính thức về nó vẫn được các cơ quan công dụng cất giữ lại kỹ lưỡng. Chính vì vậy, nhiều thắc mắc từ sản phẩm chục trong năm này vẫn không được giải đáp, như: ai đã phóng “Hiệp sĩ Đen” lên hành trình Địa cực và nhằm mục đích gì? phải chăng “Hiệp sĩ Đen” là thành phầm của người ngoài trái đất đưa mang đến trái đất để "nghiên cứu" nhỏ người? Liệu vệ tinh đó đã từng nỗ lực cố gắng liên lạc với bé người? Liệu chúng ta đã bỏ qua mất sự tiếp xúc đó? cùng một câu hỏi lý thú: Liệu tất cả một sự liên hệ nào kia giữa trang bị thể bí hiểm này với những thành tựu của con bạn thời cổ đại?