Bất nhắc học cái gì rồi cũng vậy, nên đi từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp. Học Corel cũng vậy, chúng ta cũng phải bước đầu từ phần lớn thứ đơn giản dễ dàng nhất. Nội dung bài viết này Tự học Đồ Họa đang hướng dẫn vẽ một số trong những hình cơ bạn dạng với Corel Draw cho tất cả những người mới học. Mong muốn sẽ giúp chúng ta – những người mới học tập Corel sẽ có được những kỹ năng cơ bạn dạng nhất về sinh sản hình.

Bạn đang xem: Vẽ hình tam giác trong corel

Khi học Corel Draw, vẽ hình dạng cơ phiên bản như hình chữ nhật, hình bầu dục, hình đa giác, cùng starsis mau lẹ và dễ dàng. Tất cả những công cụ bạn phải đều có thể truy cập thuận tiện từ các hộp thoại dưới đây trong vỏ hộp công cụ: tờ rơi ra dạng chữ nhật, tờ rơi Ellipse với tờ rơi của đối tượng.

Xem thêm: Tài Liệu Vba For Excel Bằng Tiếng Việt, Download Sách Học Vba Trong Excel


*
*
*
*
*
*
*

Từ trái thanh lịch phải: đa giác, ngôi sao tuyệt vời và ngôi sao phức hợp, từng cái đều sở hữu một vòi phun nước được áp dụng

Các công cụ bạn cần để tạo nên đa giác và sao được bỏ lên tờ rơi đối tượng.


Để vẽ đa giác, mở Khay đối tượng, nhấp vào cơ chế Đa giác và kéo trong cửa sổ bản vẽ cho đến khi đa giác là form size bạn muốn. Bạn có thể vẽ đa giác từ trung trọng điểm của nó bằng cách giữ phím Shift khi bạn kéo. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ đa giác đối xứng bằng cách giữ phím Ctrl khi chúng ta kéo.Để vẽ một ngôi sao hoàn hảo, hãy nhấp vào qui định Sao và kéo trong cửa ngõ sổ bản vẽ cho tới khi ngôi sao sáng là size bạn muốn.Để vẽ một ngôi sao sáng phức tạp, hãy nhấp vào quy định Sao phức tạp và kéo trong cửa ngõ sổ bản vẽ cho đến khi ngôi sao là kích cỡ bạn muốn.

Đó là cục bộ hướng dẫn vẽ một số hình cơ bạn dạng với Corel Draw cho người mới học. Các chúng ta có thể xem và thực hành theo. Không tính ra, để xem thêm các hướng dẫn với Corel Draw khác các bạn hãy tìm hiểu thêm trên địa chỉ Youtube của Tự học tập Đồ Họa. Chúc các bạn thành công!