Vẫn cứ đam mê em tập 11 – 12phát sóng lúc 19h ngày 22/6 trực tiếp trên đài hồ nước Nam, Trung Quốc. Clip Vietsub Full HD đang được update vào thời gian 23h sau đó. Câu chuyện thần ma bí mật trong ngôi trường quan lại đội sau cuối cũng đã được gia công sáng tỏ dẫu vậy hung thủ lép vế mọi việc đó vẫn còn đó là túng thiếu mật.

Bạn đang xem: Vẫn cứ thích em tập 12

Trực tiếp vẫn tiếp tục thích em tập 11 – 12

Video vẫn cứ thích em tập 11 Vietsub

Video vẫn tiếp tục thích em tập 12 Vietsub

Vẫn cứ yêu thích em tập 11: Trò nghịch ma quỷ

Hạng Hạo và một cậu nhóc học sinh vô cùng thú vị. Anh chính là nhân tố tạo nên sức hút của câu chuyện tình cảm của đôi bạn trẻ oan gia. Trong quá trình đầu, Hạng Hạo với Bảo Bảo còn chưa chắc chắn được cảm tình thực sự của mình. Anh liên tiếp nghĩ bí quyết trọc phá Bảo Bảo tuy nhiên lần nào cũng bị thất bại. Người bị mất mặt trước những học viên không phải là giáo quan liêu Tiêu mà lại là chính phiên bản thân Hạng Hạo. Mặc dù nhiên, những điều này có vẻ như quá thân quen với một chàng trai học sinh hiếm hoi như Hạng Hạo.

*

Trong khi trường học tập đang ồn ào chuyện ma quỷ thần bí, Tiêu Hàm đã bị nghi ngờ đó là người làm nên mọi chuyện này để hù dọa học sinh khi trong đêm hôm lại xay học viên đào tạo trong rừng. Cô nói ao ước dạy mọi fan cách thoát ra khỏi địch khi đã trong triệu chứng bị trói chặt. Tiêu Hàm đã anh dũng đứng ra làm chủng loại và trong 10 giây cô hoàn toàn có thể thoát khỏi đó. Nhưng mang đến Hạng Hạo, anh chàng hống hách đó lại không thể quá qua khiến cho bị treo lủng lẳng trên không.

Vẫn cứ yêu thích em tập 11: vượt khứ ám ảnh

Trên con đường trở về ký kết túc, trước khía cạnh hiệu trưởng, giáo viên và khôn xiết nhiều học viên khác, họ thấy được hình hình ảnh của thiếu Hoa được chiếu bên trên một bức tường chắn lớn. đa số người vẫn thiết yếu tin là bao gồm ma quỷ nên những khi thấy hình ảnh đó liền nhận định rằng do là 1 trong những ai đó hy vọng dở trò. Về tối hôm đó, Hạng Hạo và Văn Đào hầu như mất ngủ. Họ số đông nghĩ tới hình ảnh của thiếu thốn Hoa. Có thể hẳn, mẩu truyện về thiếu thốn Hoa đã đả kích lòng tin của 2 fan họ vị hiến khi thấy Hạng Hạo lại có vẻ như mặt u sầu như vậy.

Xem thêm:

*

Trong giờ phun súng, mọi tín đồ lại sững sờ một lần tiếp nữa khi nhận thấy hình hình ảnh Thiếu Hoa trên bia bắn. Hạng Hạo có lẽ chính là fan bị kích động các nhất, mỗi khi nghĩ tới tuyệt nghe nói đến tên thiếu Hoa là anh lại sở hữu phản ứng siêu kỳ lạ. Anh mong nói rằng: “Tôi vô cùng nhớ cậu ấy, nhớ phần lớn tháng ngày chúng ta sống chùn với nhau”. Tuy nhiên, anh biết đó chắc hẳn rằng là một thủ đoạn của ai đó nhưng lại mục đích để gia công chuyện này là gì?

Vẫn cứ mê say em tập 12: tìm ra chân tướng

Tiêu Hàm cảm xúc rất kỳ dị với phản bội ứng của Hạng Hạo, cô sẽ nói nhất định sẽ khảo sát ra chân tướng tá sự thật. Cô tò mò hỏi hầu như học viên ở chỗ này rồi tới phòng hồ sơ để dò hỏi thông tin về tiết Thiếu Hoa. Cô ước ao biết anh ta là ai, người như thế nào, có quan hệ gì với hồ hết học viên làm việc đây, đặc biệt là Hạng Hạo. Nhưng những lần đi điều tra, cô những bị Hạng Hạo chặn đứng, anh không thích cô đào sâu vào chuyện này thêm nữa.

*

Trò quỷ dữ này mỗi một khi một lan truyền rộng hơn, hiệu trưởng sẽ giao đến Tiêu Hàm 3 ngày nhằm giải quyết. Trường hợp cô không tìm kiếm ra nguyên nhân hoặc các xử lý thì yêu cầu sẽ bắt buộc nghỉ câu hỏi thì thời hạn thử việc vẫn chưa hoàn thành mà ngôi trường học sẽ xảy ra không ít chuyện lộn xộn. Không kìm được, Tiêu Hàm đến gặp mặt mặt Hạng Hạo và hỏi thẳng: “Cái bị tiêu diệt của thiếu thốn Hoa và anh có liên quan gì mang đến nhau?”. Câu hỏi đó tất yếu là sẽ không có câu trả lời nào khác. Hạng Hạo sẽ không hé lộ bất cứ thông tin gì cho Tiêu Hàm biết.

*

Hãy đón coi Vẫn cứ đam mê em tập 11 – 12 Vietsub Full HD update nhanh tốt nhất tại đây.