Bạn đang search kiếm phần mềm giả lập android nhẹ. Máy vi tính của bạn bao gồm cấu hình yếu nhưng bạn muốn trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi app android trên màn hình lớn. Bài viết dưới đây,forestcitymalaysias.comsẽ phân tách sẻ vị trí cao nhất 10 phần mềm giả lập game android nhẹ nhất, tốt nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Top 11 phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho máy yếu


1. Phần mềm giả lập android nhẹ Leapdroid

2. Phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất AMIDuOS

3. Phần mềm giả lập game android nhẹ nhất mang lại pc Andy

4. Phần mềm giả lập nhẹ nhất BlueStacks 4

5. Phần mềm giả lập app android cho sản phẩm công nghệ yếu Droid4x

6. Phần mềm giả lập app android nhẹ cho pc Genymotion

7. Phần mềm giả lập android siêu nhẹ LDPlayer

8. Phần mềm giả lập android nhẹ nhất bên trên pc MEmu

9. Phần mềm giả lập app android siêu nhẹ NoxPlayer

10. Phần mềm giả lập app android siêu nhẹ Tencent Gaming Buddy


LeapDroid là phần mềm giả lập app android có tốc độ forestcitymalaysias.com nhất. Phần mềm Leadproid hỗ trợ người dùng chạy thử ứng dụng game android trên laptop và chơi những game mượt.

Ưu điểm:

Tương thích hợp với những ứng dụng: Khoảng 98% ứng dụng apk có thể chạy giả lập trên phần mềm LeapDroid.Hỗ trợ bàn phím ảo.Leapdroid gồm thể mô phỏng các thao tác làm việc cảm ứng trên điện thoại qua một số phím tương ứng trên thứ tínhHệ đồ họa app android được tối ưu sắc nét, mượt, đạt mức khung người mỗi giây (FPS) cao.Người dùng bao gồm thể sử dụng 2 hoặc nhiều trò chơi trên Leapdroid chơi đồng thời.Hiệu suất cao, gồm hỗ trợ OpenGLTính năng coppy và dán tin nhắn giữa Vm cùng Host

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/leapdroid-101373


AMIDuOS là phần mềm giả lập app android nhẹ nhất dành riêng cho Windows. AMIDuOS có sẵn nhị phiên bản là AMIDuOS PRO với AMIDuOS LITE. Phần mềm sẽ với lại khôn xiết nhiều lợi ích cho chiếc máy tính của bạn vào việc sử dụng và tải về những phần mềm mới.

*

Phần mềm giả lập game android trên pc nhẹ nhất AMIDuOS

Ưu điểm:

Sử dụng hoàn toàn miễn phí.Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Hỗ trợ cảm biến nhiều điểm bao gồm: Accelerometer, Orientation, Ambient Light, Gyrometer, Compass.Người dùng dễ dàng thu phóng để điều khiển dễ dàng.Phù hợp sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows 7/8/8.1 trở lên.

Nhược điểm:

Thỉnh thoảng tốc độ xử lý còn chậm.

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/amiduos-99065


Andy là phần mềm giả lập dành cho máy tính miễn phí. Andy được đánh giá chỉ là tất cả khả năng nạm thế trọn vẹn cho phần mềm BlueStacks và là một lựa chọn đúng đắn vào việc giúp chiếc laptop của bạn hoạt động nhẹ nhàng.

Ưu điểm:

Chạy được nhiều ứng dụng như Viber, Discord đồng thời thời điểm bạn đang chơi game.Mô phỏng lại gần giống với hệ điều hành Android,…Tương yêu thích với nhiều ứng dụng và trò chơi Android.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải phần mềm: https://andy.softonic.vn/


BlueStacks 4 là phần mềm giả lập phổ biến rộng rãi. Để đảm bảo BlueStacks 4 hoạt động forestcitymalaysias.com và mượt thì máy tính xách tay của bạn cần RAM tối thiểu 2GB. Đây là phần mềm được nhiều lập trình viên gợi ý sử dụng bởi nhiều những tính năng vô cùng hữu ích.

*

Phần mềm giả lập nhẹ nhất BlueStacks 4

Ưu điểm:

Trình giả lập app android nhẹ.Giao diện thân thiện và hoạt động tốc độ cấp tốc hơn 8 lần so với những bản cũ.Chức năng maps key hỗ trợ người dùng bằng bí quyết thiết lập điều khiển trên keyboard máy tính.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Tương mê say với nhiều ứng dụng với trò chơi Android.Tương thích với hoạt động trên cả máy tính xách tay hệ điều hành Windows và macOS.Cung cấp tính năng xoay video, chụp ảnh màn hình, chuyển tệp dữ liệu, hỗ trợ sử dụng đồng thời nhiều tài khoản,…

Nhược điểm:

Yêu cầu bộ nhớ 5GB, mở cửa GL 3.0.

Link tải phần mềm: https://www.bluestacks.com/vi/index.html


Droid4x vừa là trình giả lập nhẹ vừa có thể chạy trên máy tính cấp thấp. Bao gồm phần mềm, bạn sẽ không còn lo lắng trong việc sử dụng các ứng dụng vào một chiếc máy tính yếu nữa.

Ưu điểm:

Giao diện tốt, dễ sử dụng.Cấu hình đơn giản.Chơi một số trò chơi cấu hình cao như không lấy phí Fire nhưng không bị giật lag.Người dùng bao gồm thể sở hữu đặt nhiều trò chơi, ứng dụng android thoải mái.Phù hợp với cả máy vi tính cấu hình yếu.Hỗ trợ thu thanh trong quy trình chơi game.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm:

Chỉ tương yêu thích với các phiên bản Windows Win 7,8 và 10.

Link tải phần mềm: https://droid4x.cc/


Genymotion là phần mềm giả lập app android nhẹ giành cho máy tính. Nếu bạn chơi các trò chơi đồ họa 3 chiều nặng, cấu hình cao như PUBG mobile thì Genymotion rất phù hợp để bạn trải nghiệm.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Vị Hôn Thê Tổng Tài Tuyệt Sắc Của Tôi Chap 100

Ưu điểm:

Tương yêu thích với tất cả form thử nghiệm dựa trên ADB Appium, Espresso, Robotium,..Có sẵn từ app android 4.4 đến các phiên bản app android mới nhất.Người dùng có thể tải đặt cùng chơi những trò chơi đồ họa 3d nặng.Sử dụng phần mềm nhưng không gặp vấn đề về hiệu suất.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm:

Thời gian xử lý còn chậm.

Link tải phần mềm: https://www.genymotion.com/


LDPlayer được giới thiệu là trình giả lập apk siêu nhẹ giành riêng cho máy tính tất cả cấu hình yếu. LDPlayer yêu cầu dung lượng trống bộ nhớ là 36GB và RAM 2GB đểchạy mượt mà.

*

Phần mềm giả lập apk siêu nhẹ LDPlayer

Ưu điểm:

Trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi game android trên đồ vật tính.LDPlayer được đánh giá chỉ cao về hiệu suất.Không chứa quảng cáo lúc sử dụng.Không chứa phần mềm loại gián điệp.Chơi đồng thời nhiều trò chơi cùng 1 lúc.Dễ dàng tùy chỉnh điều khiển qua keyboard và chuột sản phẩm công nghệ tính.Tương yêu thích với nhiều ứng dụng với trò chơi Android.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

Máy tính cần trống bộ nhớ tương đối nhiều.

Link tải phần mềm: https://vn.ldplayer.net/?from=en


Phần mềm giả lập app android MEmu được thiết kế riêng cho các “game thủ” muốn trải nghiệm trò chơi android trên máy vi tính cấu hình thấp.

*

Phần mềm giả lập app android nhẹ nhất trên pc MEmu

Ưu điểm:

Trình giả lập tất cả tích hợp nhiều tính năng hữu ích góp trải nghiệm chơi trò chơi không bị giật, lag.Có bản đồ phím cùng tùy chỉnh đơn giản.Máy tính cần gồm RAM 2GB với bộ xử lý hãng sản xuất intel hoặc AMD để MEmu sử dụng tốt.Hiệu suất hoạt động cao.Tương ưng ý với cpu Nvidia, AMD.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm:

Giao diện đồ họa còn cũ.

Link tải phần mềm: https://www.memuplay.com/?r=qal-ae


NoxPlayer là một trong số trình giả lập apk nhẹ hiện nay. Phần mềm được nhiều người sử dụng đánh giá tương đối cao bởi những người đã sử dụng bởi những tính năng độc đáo và hiệu quả.

*

Phần mềm giả lập android siêu nhẹ NoxPlayer

Ưu điểm:

Hỗ trợ các trò chơi nặng, đồ họa cao như PUBG Mobile.Mô phỏng những thiết bị điện thoại Android, dễ sử dụng.Người dùng tất cả thể thiết lập đặt và sử dụng ứng dụng trên đồ vật tính.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Không chứa quảng cáoCó phiên bản dành cho Windows cùng macOS.Hỗ trợ những tùy chọn bàn phím, ghi âm, quay đoạn clip màn hình,…

Nhược điểm:

Không hỗ trợ hệ điều hành app android mới nhất.Kích thước tệp mua đặt tương đối nặng so với các trình giả lập khác.

Link tải phần mềm: https://www.bignox.com/


Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập app android miễn phí. Phần mềm Tencent Gaming Buddy được thiết kế đặc biệt dành riêng cho PUBG Mobile.

Ưu điểm:

Tương mê say với nhiều ứng dụng và trò chơi Android.Tối ưu hóa có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng những ứng dụng phổ biến trên sản phẩm tính.Điều khiển trò chơi bằng chuột với bàn phím.Hỗ trợ các tùy chọn bàn phím, ghi âm, quay clip màn hình,…Tencent Gaming Buddy là nền tảng trò chơi đặc biệt.Máy tính bao gồm cấu hình nhẹ cũng tất cả thể mua đặt cùng sử dụng.Hỗ trợ tùy chỉnh thiết lập đồ họa nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất.

Nhược điểm:

Tencent Gaming Buddy vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm phải chỉ tất cả sẵn trên trang bị tính.

Link tải phần mềm: https://download.com.vn/tencent-gaming-buddy-141434

Trên đây là bài xích viết phân chia sẻ vị trí cao nhất 10 phần mềm giả lập android nhẹ nhất năm 2022. Hy vọng những bạn sẽ tìm kiếm được trình giả lập phù hợp với máy vi tính của mình. Tiếp tục theo dõi chúng tôi để biết thêm những phần mềm hữu ích tiếp theo mang lại cả máy tính lẫn điện thoại di động nhé! Chúc những bạn thành công!