Trong quá trình sử dụng Wi-Fi thì điều cần thiết là bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu để tránh tình trạng người khác biết mật khẩu Wi-Fi của bạn và dùng chung làm chậm tốc độ truy cập cũng như ảnh hưởng đến thông tin cá nhân. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều bạn chưa biết cách đổi mật khẩu Wifi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những cách đổi mật khẩu Wifi Viettel, VNPT, FPT, Tp.Link nhanh nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng đổi mật khẩu wifi


Nội dung bài viết1. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi Viettel, VNPT, FPT, Tp. Link trên điện thoại, laptop1.3. Cách đổi mật khẩu Wifi Viettel1.5. Cách đổi mật khẩu Wifi FPT

1. Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi Viettel, VNPT, FPT, Tp. Link trên điện thoại, laptop

Chúng ta có thể thấy rất nhiều lợi ích của việc đổi mật khẩu Wifi trong khi sử dụng. Dù vậy, không phải ai cũng biết cách đổi mật khẩu Wifi, đặc biệt là những người lớn tuổi không quá tinh thông về công nghệ.

Cùng tìm hiểu cách đổi mật khẩu Wifi tại nhà thật đơn giản và tiện lợi để việc sử dụng Wi-Fi trở nên bảo mật và an toàn hơn.

1.1. Tác dụng của việc đổi mật khẩu Wifi

Đổi mật khẩu Wi-Fi mang đến nhiều lợi ích hơn chúng ta vẫn nghĩ, cụ thể là một số tác dụng có thể thấy được ngay trước mắt như sau:

Hạn chế số người dùng trộm Wi-Fi của nhà bạnHạn chế các truy cập trái phép vào Wi-Fi, phòng ngừa tình trạng bị hack pass Wi-FiThay đổi mật khẩu dễ nhớ hơn tùy theo sở thíchTăng tính bảo mật cho kết nối Wi-Fi và mạng Internet

1.2. Khi nào bạn nên đổi mật khẩu Wifi?

Bạn có thể thay đổi mật khẩu Wifi bất cứ khi nào bạn muốn, tuy nhiên có một số trường hợp khuyến cáo nên thay đổi pass Wifi ngay lập tức để hạn chế rủi ro. Khi bạn thấy mạng chậm đột ngột, xem Netflix tốc độ không mượt, nghi là có người dùng trộm hoặc truy cập trái phép Wi-Fi thì bạn nên đổi mật khẩu Wi-Fi để tránh tình trạng có người sử dụng chung làm tốc độ truy cập chậm hơn thông thường.

Xem thêm: Tới Đây Nào Ma Kia Tập 2 016), Xem Phim Chiến Nào Ma Kia Tập 2

1.3. Cách đổi mật khẩu Wifi Viettel

Mỗi nhà mạng sẽ có những cách đổi mật khẩu Wifi khác nhau và bạn cần lưu ý để có thể áp dụng đúng. Sau đây là phần giới thiệu cách đổi mật khẩu Wifi Viettel thật nhanh chóng và tiện lợi.

1.3.1. Trên điện thoại

Mạng Viettel có cách đổi mật khẩu Wifi trên điện thoại rất đơn giản, bạn có thể làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel > Ấn vào nút Đăng nhập rồi chọn thẻ Internet/TV/PSTN


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Khởi động lại modem bằng công cụ hệ thống như hình

Vậy là bạn đã hoàn tất cách đổi mật khẩu Wifi Tp-link trên máy tính một cách đơn giản rồi.

2. Tổng kết

Hi vọng với phần hướng dẫn những cách đổi mật khẩu Wifi trên đây, bạn sẽ nắm được các bước cơ bản và thức hiện thành công việc đổi password Wifi cho mạng Internet cá nhân, từ đó bảo mật thông tin và đảm bảo tốc độ truy cập mạng nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các tin tức công nghệ và những thủ thuật hay ho khác được cập nhật trong các bài viết tiếp theo của Di Động Việt.