với sự tham gia diễn xuất của cô ý "búp bê xứ Hàn" Chae Rim, "Tuý đả Kim chi" từng tạo ra cơn nóng trên màn hình ảnh nhỏ tại Trung Quốc, hàn quốc và là trung khu điểm chăm chú của báo chí truyền thông trong một thời gian dài...

Bạn đang xem: Đạp gió 2023: chỉ một hành động này ở tập 3, thuyền chi pu


Tuý đả Kim Chi đề cập về nàng công chúa Thăng Bình, tính tình ngay thật và bao gồm một sở thích đặc biệt là đá cầu. Trong một đợt xuất cung search thần tượng Tần Phong, Thăng Bình chạm chán phải Quách Noãn, con thứ sáu của Phần Dương vương Quách Tử Nghĩa. Do hiểu lầm Thăng Bình và Quách Noãn vô tình biến oan gia, địch thủ của nhau.

Tính tình vui vẻ, thích có tác dụng chim hạc vân du khắp chỗ nhưng là con trai của Phần Dương Vương đề nghị Quách Noãn nên vào "Thượng Võ Đường" chịu sự đào tạo và giảng dạy nghiêm khắc. Yên bình vì ước ao quen với Tần Phong đề xuất giấu thân phận, dự vào "Thượng Võ Đường" cùng gây ra một loạt chuyện cười tại khu vực vẫn được coi là nơi thâm nghiêm của không ít người học tập võ. Thanh bình rất mếm mộ Tần Phong, nhưng vị Tần Phong sẽ sớm bao gồm hôn ước bắt buộc nàng đau khổ vô cùng. Dù cho có hiềm khích trước đó tuy vậy Quách Noãn luôn theo an ủi Thăng Bình và đông đảo lời quan lại tâm, cử chỉ quan tâm đã dần dần làm trái tim yên bình rung động. đề nghị nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, Quách Noãn new hiểu được tình yêu của Thăng Bình. Sau khá nhiều gian nan, Vua Đại Tông bắt đầu ban đến Quách Noãn - thăng bình được chỉ hôn.

Xem thêm: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tap 1 : Hành Tinh Gió, Hoàng Tử Bé

*
người vợ diễn viên Chae Rim

Không ngờ sau thời điểm kết hôn, Quách Noãn tình cờ chạm chán lại hồng nhan tri kỷ Lạc Hà. Vô tình, yên bình phát chỉ ra một thực sự khủng khiếp, Lạc Hà chính là tay không nên của Tu Văn, con riêng của vua Đại Tông đã rắp trung tâm soán ngôi, chỉ chiếm đoạt giang sơn. Quách Noãn, Thăng Bình, Tần Phong, Phần Dương Vương đã làm vắt nào để có thể đánh bại được thủ đoạn đó... Những diễn biến tiếp theo của Tuý đả Kim chi hứa hẹn sẽ tương đối gay cấn và bất ngờ.

Với sự tham gia của cô ý "búp bê xứ Hàn", Chae Rim, Tuý đả Kim chi từng khiến cho cơn nóng trên màn ảnh nhỏ trên Trung Quốc, nước hàn và là chổ chính giữa điểm để ý của báo chí truyền thông trong một thời hạn dài. Diễn xuất tự nhiên, Chae Rim nhập vai công chúa Thăng Bình hết sức "ngọt" mặc dù trước đó cô vẫn rất thành công xuất sắc với hầu như vai diễn vào các tập phim hiện đại của truyền hình Hàn Quốc. Trường đoản cú Thảo nguyên xanh, tập phim truyền hình dài tập vẫn trình chiếu trên VTV3 nhưng mà Chae Rim đóng góp vai phái nữ chính mang lại Tuý đả Kim chi là một trong những bước lâu năm trên tuyến đường diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp nhất này.

Để nhập vai Thăng Bình thành công, Chae Rim vẫn mất không ít tuần học tập tiếng, cũng tương tự trang bị mang lại mình phần lớn kiến thức lịch sử vẻ vang cần thiết. "Trong và một đoàn làm phim, mà lại bạn không hiểu biết được chúng ta diễn của bản thân nói gì thì thật cực nhọc mà biểu hiện hết được phần đông điều mà đạo diễn yêu thương cầu. Cũng chính vì thế tôi đã yêu cầu ra sức học tiếng Trung tương tự như dùng vốn giờ đồng hồ Anh của chính mình để có thể nhập vai thiệt tốt", Chae Rim trung khu sự.