*

forestcitymalaysias.com - cho dù suýt chạm mặt tai nạn tuy nhiên Linh (Nhã Phương) không thể quan vai trung phong mình có chạm mặt nguy hiểm hay là không mà có một mực lo mang lại Junsu (Kang Tae Oh).

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân 2


Sau khi nói hết hầu như chuyện trong vượt khứ, Linh (Nhã Phương) bắt buộc ngờ rằng kia lại là 1 trong những cú sốc tinh thần so với Junsu (Kang Tae Oh). Junsu bất thần lên cơn teo giật trong những khi Linh quá hốt hoảng không biết cách làm gắng nào nhằm anh bình thường trở lại.


*

Đúng thời gian đó, Cynthia xuất hiện. Vì chưng đã ở ở bên cạnh Junsu trong veo quãng thời hạn anh bị bệnh nên Cynthia đã hối hả sơ cứu và giúp Junsu bình tâm lại.


*

*

*

*

Nhìn Junsu như vậy, Linh quá tưởng ngàng và buồn bã nhưng lại bất lực không thể làm những gì được. Cô chạy mang lại nơi Junsu ở và vô tình gặp gỡ Cynthia ở đó. Cynthia giải thích với Linh, Junsu bị bởi vậy vì mắc một bệnh bệnh xôn xao căng thẳng sau gặp chấn thương tâm lý. Bất kể ai ý muốn tiếp cận Junsu anh đều thấy khó chịu và bất an. đa số cơn teo giật sẽ lộ diện nếu Junsu gặp mặt phải chuyện gì lo lắng hoặc hoảng sợ tột độ.


Cynthia thẳng thắn nói với Linh về vấn đề cô ko nên liên tiếp khơi lại vượt khứ với hãy nhằm yên đến Junsu. Tiếng Junsu đã là một trong nhà kiến tạo và Cynthia vẫn là bạn ở cạnh cung ứng anh. Nghe đầy đủ lời Cynthia nói, Linh chỉ biết khóc.


Gặp lại Cynthia với Junsu, Linh chỉ biết nói lời xin lỗi. Junsu cũng nhận định rằng việc này tránh việc lặp lại thêm một lượt nữa.


Phong (Mạnh Trường) dần bao gồm thiện cảm cùng với Linh sau thời điểm thấy cô nói xuất sắc về mình với những người anh trai luôn muốn hãm sợ hãi mình. Phong phân biệt Linh là người thao tác làm việc công trung ương và việc cô tranh cãi với anh chỉ với mục tiêu duy nhất là do công việc.

Bạn thân của Linh - Hoa vô tình là người hướng dẫn dạy Yoga đến Junsu cùng Cynthia. Vì bắt gặp những bức ảnh Linh vẽ Junsu trong cuốn sổ đề nghị Hoa cũng ngờ ngợ nhận biết nhưng không chắc chắn.

Xem thêm: Xem Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Tập 22 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Linh dữ thế chủ động muốn làm hướng dẫn viên du lịch cho Junsu với Cynthia đi du lịch thăm quan Đà Nẵng. Mặc dù trong lòng cố gắng tự nhủ sẽ không còn cảm thấy bi ai nhưng trong khi thấy Cynthia cùng Junsu tay vào tay, bộc lộ những cử chỉ tình cảm thì Linh lại chạnh lòng. Nhìn Junsu sát bên Cynthia, Linh ghi nhớ lại mọi ký ức tình yêu đẹp mắt ngày xưa.


Trong lúc nghe điện thoại, Linh để mất dấu Cynthia với Junsu. Cô chạy đi tìm kiếm và thấy gồm một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Linh hoảng hốt vì cứ ngỡ Junsu gặp mặt nạn. Thấy lúc Linh đang cầm bắt xe pháo đến bệnh dịch viện, Junsu sẽ chạy lại và đúng vào khi đó cứu cô lúc suýt bị xe đâm.


Không hề nhằm tâm tới việc mình gồm thể gặp gỡ tai nạn, Linh chỉ liên tục hỏi Junsu tất cả bị làm sao không, tất cả bị thương chỗ nào không. Junsu không ngờ rằng người con gái này sẽ quên cả bạn dạng thân bản thân mà duy nhất mực lo lắng cho anh. Nhìn Linh khóc bởi vì mừng thấy lúc mình ko sao, tự dưng trong Junsu có cảm xúc lạ thường.

Mối dục tình giữa Linh cùng Junsu sẽ thường xuyên phát triển ra sao? Sự thực tình và tình thân của Linh bao gồm làm Junsu cố gắng đổi?

Mời quý vị khán giả đón coi tập 10,11 của Tuổi thanh xuân 2, vạc sóng vào lắp thêm 4,5 tuần sau bên trên kênh forestcitymalaysias.com3.


Tuổi thanh xuân 2 - Tập 8: Cảnh diễn xuất thần của Nhã Phương khi đứng trước Kang Tae Oh

forestcitymalaysias.com - Đoạn kết vào tập 8 của Tuổi tx thanh xuân 2 khiến người theo dõi không khỏi xúc rượu cồn bởi năng lực diễn xuất thần của đàn bà diễn viên Nhã Phương.

Tuổi tx thanh xuân 2 - Tập 8: Junsu (Kang Tae Oh) đay nghiến Linh (Nhã Phương) mặc cô nước mắt tầm tã

forestcitymalaysias.com - Linh (Nhã Phương) đưa ra quyết định nói ra toàn bộ với Junsu (Kang Tae Oh). Mặc kệ sự phũ phàng từ bỏ phía Junsu, Linh vẫn ý muốn "cố chấp" muốn Junsu gọi được cảm xúc của mình.

Nhã Phương bật mí cảnh quay quan trọng nhất trong Tuổi tx thanh xuân 2

forestcitymalaysias.com - chia sẻ trực đường với người hâm mộ forestcitymalaysias.com News, Nhã Phương đã share cảnh xứng đáng nhớ nhất khi tham gia bộ phim truyền hình Tuổi tx thanh xuân 2.


Từ khóa:

Kang Tae Oh, Tuổi tx thanh xuân 2, tuổi thanh xuân, Phim Tuổi tx thanh xuân 2, Nhã Phương, Nabi Nhã Phương, Phim Tuổi thanh xuân