Nói về top truyện tiên hiệp, tu chân trong thời gian 2021 thì có một số bộ nổi bật nên bạn thích làm danh sách truyện tiên hiệp hay nhất hiện thời để tổng thích hợp lại, giúp bạn đọc update những cỗ truyện hay, tất cả nội dung ấn tượng, rực rỡ nhất.

Bạn đang xem: Truyện tiên hiệp hay nhất 2014

Thể một số loại truyện tiên hiệp là gì?

Truyện tiên hiệp (tu tiên): là thể loại truyện rất khét tiếng ở Trung Quốc. Truyện tiên hiệp thường có toàn cảnh là china cổ đại, diễn đạt con con đường tu tiên của fan bình thường. Truyện có rất nhiều tình tiết chiến đấu sinh tồn, thực hiện kiếm thuật, võ thuật và tiên phép. Truyện tiên hiệp thường xen kẹt yếu tố tình cảm nhưng ko nhiều. Mặc dù nhiên, truyện xây dựng cốt truyện ly kì, hấp dẫn cùng phần đa cảnh kungfu kỳ ảo nên fan hâm mộ vô cũng thích thú.


*

Top truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2022 bắt buộc đọc ngay lập tức hôm nay

1. Ấn Công Đức

Tác giả: Thanh Sam yên Vũ

Thể loại: Truyện Tiên hiệp kỳ duyên (ngôn tình tu tiên)

Đánh giá bán truyện: 4.98/5


*

Ấn Công Đức

Khương Chỉ Khanh bị ma mị bắt, được cháu gái của giáo chủ Ma giáo - đánh Lâm An cứu vớt giúp, sau khoản thời gian thoát khỏi Ma giáo, tu vi Khương Chỉ Khanh thốt nhiên nhiên đẩy mạnh và giành được thời cơ phi thăng.Mà ma giáo bị nhân sĩ thiết yếu phái đúng theo lực tiêu diệt, chỉ với lại tô Lâm An như ý sống sót.

Khương Chỉ Khanh nạm tiên lệnh quay trở lại hạ giới, truy cạnh bên Tô Lâm An. Sau thời điểm chết, đánh Lâm An bị oán khí trên fan khóa nguyên thần lại, cần yếu siêu thoát, phải thao tác thiện để thắp sáng ấn Công Đức, góp đủ công đức mới có thể đổi thân thể mới. Một ngàn năm sau, tô Lâm An tỉnh lại vào một thanh tìm gỉ, nàng gặp mặt Mục Cẩm Vân - nguyên thần của Khương Chỉ Khanh chuyển thế. Mục Cẩm Vân cùng môn phái cùng với Khương Chỉ Khanh nhưng mà vì trước đó Khương Chỉ Khanh mang trộm thần khí ấn Công Đức mang lại Tô Lâm An đề xuất đắc tội các tiên môn sinh sống thượng giới Hắc Ám Tây Du và có kết viên thảm bại. Chỉ có Mục Cẩm Vân mới hoàn toàn có thể nhìn thấy tô Lâm An, nên phụ nữ định lừa Mục Cẩm Vân thừa nhận chủ, thông qua Mục Cẩm Vân tích điểm công đức. Mục Cẩm Vân sau thời điểm chuyển thế thì tính tình thay đổi cực lớn, vì mong muốn trở nên to gan lớn mật hơn nhưng mà tự nuôi cổ khủng Tâm vào người, tự đoạn thất tình lục dục. Tuy là bạn xấu cơ mà biểu hiện phía bên ngoài lại siêu thuần khiết lương thiện, duy chỉ có Tô Lâm An biết hắn là người thế nào. Vì thế, quá trình tích lũy công đức của đánh Lâm An rất là trắc trở.

Đề cử hiểu truyện Ấn Công Đức ngay tại đây: https://www.truyen.co/an-cong-duc

2. Tu chân thì thầm phiếm quần

Tác giả: thần thoại cổ xưa của Thánh Kỵ Sĩ

Thể loại: Truyện nam giới - Tu tiên - cp (nhẹ lắm, thinh yêu thích thôi, ko sâu)

Đánh giá bán truyện: 4.95/5 (170 votes)Preview:

Tống Thư Hàng là một trong những chàng trai gồm khuôn mặt hiền khô dễ tạo thiện cảm, tính bí quyết cũng cực kì dễ chịu. Hắn là sv khoa Kỹ thuật Cơ khí của Học viện Kỹ thuật Thiết kế và Chế tạo của Đại học Giang Nam. Một ngày, trong những khi hắn sẽ mơ hồ vị bị cảm thì bao gồm ID thương hiệu Hoàng đánh Chân Quân mời hắn tham gia nhập vào group đội Cửu Châu Số 1. Đoán hoàn toàn có thể đây là 1 trong trong số mấy tên đang to đầu mà vẫn còn đấy mơ mộng làm việc lớp mình nên Tống thư hàng đồng ý. Khi tỉnh táo bị cắn dở lại, hắn mở nhật cam kết chat của nhóm lên xem, phân phát hiện dường như mình đã lạc vào một nhóm ngưỡng mộ tiên hiệp.

Các member trong đội chat cần sử dụng đủ một số loại từ ngữ chuyên dụng trong đái thuyết tiên hiệp: Đạo hữu, Vạn Cổ Thần Đế hễ phủ, tu vi, tiền bối, chân quân, đại yêu thương khuyển? Hắn lại cũng tương đối thích tè thuyết tiên hiệp cùng mấy một số loại phim vô cùng nhân. Chắc rằng tận sâu trong lòng hắn vẫn còn không hề ít kỳ vọng bao gồm một ngày nào đó, mấy nhân đồ dùng như hết sức nhân, fan ngoài hành tinh, tốt thần tiên thật sự có thể xuất hiện nay trước khía cạnh hắn chăng? do vậy Tống Thư hàng cũng lựa trọn ngơi nghỉ lại nhóm. Hắn đâu ngờ tôi đã được thêm nhầm vào một trong những nhóm đại lão tu tiên thực sự. Phần lớn sự âu cũng bởi một chữ “duyên”.

=> Đọc truyện tại phía trên nhé: https://www.truyen.co/tu-chan-noi-chuyen-phiem-quan

3. Khối hệ thống quán net technology đen

Tác giả: Nghịch Thủy chi Diệp

Thể loại: truyện nam, tu tiên, võng du, Non CP

Đánh giá truyện: 4.95/5 (170 votes)


*

Hệ thống tiệm net công nghệ đen

Thành Cửu Hoa là 1 thành phố béo phệ nguy nga tập trung sức khỏe quân sự, văn hóa, thương mại và là đầu mối quan trọng đặc biệt của phía phái mạnh nước Đại Tấn. Phương Khải là nhà một cửa ngõ tiệm vắng vẻ ở góc thành Đông của Cửu Hoa, đấy là tài sản duy nhất nhưng người phụ thân chết sớm để lại đến Phương Khải lúc hắn xuyên ko tới đây.Phương Khải định bán shop này đi thì chợt một ngày, hắn sở hữu một hệ thống đặc biệt, góp hắn vươn lên là cửa tiệm ế hàng trở thành một “quán net” với tên gọi: Câu Lạc bộ Internet Khởi Nguyên.

Những hệ thống máy vi tính, mạng mạng internet và các trò chơi thực tiễn ảo đã khiến cửa tiệm của Phương Khải đổi mới nơi tiêu khiển tải vui hàng đầu ở thành Cửu Hoa. Theo những trọng trách tăng tiến mà khối hệ thống đưa ra, Phương Khải dần phát triển “quán net” của chính bản thân mình ngày một lớn mạnh và phạt triển.

=> Đọc truyện hệ thống hắc khoa kỹ cửa hàng nét: https://www.truyen.co/he-thong-hac-khoa-ky-quan-net-1512

4. Ngã Thiên Ký

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Thể loại: Truyện ngôn tình Tiên hiệp, Xuyên không, hoàn


*

Bổ Thiên Ký

đánh giá truyện:

Vinh Tuệ Khanh là đàn bà một gia đình nhỏ sống trên một sơn buôn bản hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Thốt nhiên một ngày, thân phụ và ông nội cô bị một người tu tiên từ bỏ xưng là Nguỵ Nam chổ chính giữa giết chết. Tuệ Khanh bao gồm linh căn lại muốn báo thù cho gia đình nên đã bước vào con đường tu tiên bình thường cực đấu la đầy chông gai.

mới vào truyện, không gì đã bao gồm 2 nữ giới phụ nghịch tập rồi, thiệt là... Bộ đó là truyện thuở đầu nữ chính không có gì trong tay cần đấu với cùng một loại người vợ phụ biết trước tương lai. Nhưng sau đó thì chị em chính supper mạnh. Ài, không biết review kiểu gì với cỗ này !!! Nói chung, 1 hố đáng nhảy vì chưng tui đang ở chỗ này chờ chúng ta =))

=> Đọc truyện tại đây nhé: bửa thiên ký kết (FULL)

5. Y phẩm phong hoa

Tác giả: Tương bốn Tử

Thể loại: Truyện tiên hiệp Trùng sinh, cổ đại, Điềm văn, Tu tiên, Huyền Huyễn

Đánh giá truyện: 4.95/5 (170 votes)


*

Y phẩm phong hoa

Hột Khê - thiếu nữ chỉ bắt đầu mười chín tuổi đã trở thành sát thủ hàng đầu mà nhân loại ngầm vừa nghe danh đã sợ đổ vỡ mật. Trong những khi làm trọng trách giải cứu vớt người cộng sự được cô tin yêu nhất, người luôn nói yêu cô, từng được cô cứu trong những khi làm nhiệm vụ biết bao lần lại vì công dụng mà bội nghịch bội, hung tàn dồn cô vào nơi chết.Không ngờ cô được sống lại vào thân thể của hấp thụ Lan Hột Khê – Tam tiểu thư xấu xí, yếu ớt vô năng của bao phủ Nạp Lan, bị Nhị tỷ của chính mình bán làm lô nệ. Cô ấy được hình thành ở giang sơn Kim Lăng tôn sùng sức khỏe và tu vi nhưng lại là truất phế vật không tồn tại linh căn, cấp thiết tu luyện. Bởi y thuật cao siêu, thân thủ phi phàm cùng sự trợ giúp của không gian tùy thân với Nam Cung Dục, cô từng bước nâng cao tu vi, tạo dựng thế lực cho riêng biệt mình.

Nam Cung Dục - Minh Vương năng lượng điện hạ lãnh khốc trong truyền thuyết, quyền lực hùng mạnh, Đế Bá anh tuấn vô song, tu vi rạm sâu nặng nề dò. Lần thứ nhất gặp, hắn đứng trong bóng buổi tối nhìn cô giết mổ chết tất cả những kẻ từng ô nhục mình với ánh nhìn đầy hứng thú. Hắn mỗi bước bị tính cách, sự tài ba hơn fan của cô có tác dụng say đắm, ra quyết định cả đời này chỉ bao gồm Nạp Lan Hột Khê mới có tư đứt quãng thành vương vãi phi của hắn. Liệu trái tim từng bị bội phản của Hột Khê hoàn toàn có thể rung động trước sự việc chân thành của nam giới Cung Dục, bên hắn kiến tạo cơ đồ, làm cho những kì tích rung chuyển giới tu chân.

=> Đọc truyện Y phẩm phong hoa tại đây nhé: https://www.truyen.co/y-pham-phong-hoa-1821

6. đái thư thần toán

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Thể loại: Ngôn tình tu tiên, huyền huyễn, cổ đại, trùng sinh

Đánh giá chỉ truyện: 4.95/5 (170 votes)


Tiểu thư thần toán

bên trên đỉnh yêu quý Lan, Mộc Hàn Yên thuộc Thiên Tịch mất bao công vất vả, đại chiến với dã thú chung cực đấu la canh phòng thảo mộc mới lấy được cây cỏ bất tử bảy trăm năm chín một lần. Họ tới tìm thảo dược liệu trong thần thoại cổ xưa này nguyên nhân là Thiên Tịch phải nó nhằm trị thương.Đúng cơ hội Mộc Hàn Yên vẫn kích động vui tươi thì một thanh kiếm từ phía sau đột ngột đâm xuyên thẳng qua ngực nàng. Làm sao nàng có thể ngờ được, bạn mà nàng tin cậy nhất lại làm phản nàng vào mức này.Mộc Hàn im không cam tâm! phái nữ còn rất nhiều chuyện chưa làm, còn rất nhiều tâm nguyện chưa hoàn thành! Mối tiết hải rạm thù của thiếu nữ vẫn chưa trả được! mà lại đây lại là kết cục của nàng? hầu như thứ gần như sẽ chấm dứt hoàn toàn giỏi sao…Đột nhiên trong Mộc Hàn yên nghe thấy có bạn gọi tên mình trong mơ hồ khiến cho nàng tỉnh giấc lại. Phụ nữ ngơ ngác thấy được mẫu thân và đệ đệ của mình. Nước mắt của Mộc Hàn Yên lặng lẽ âm thầm chảy xuống, rồi trào ra mãnh liệt ko có gì ngăn lại được.

Nàng đang “niết bàn trùng sinh”, trở về năm mười lăm tuổi một lần nữa! thanh nữ có thêm một cơ hội để xoay gửi bi kịch, đảm bảo an toàn mọi người.

Xem thêm: Shin Cậu Bé Bút Chì Tập 76

=> Đọc truyện tiểu thư thần toán tại phía trên nhé: https://www.truyen.co/tieu-thu-than-toan-2

7. Bách luyện thành thần

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

Đánh giá bán truyện: 4.95/5 (170 votes)


Truyện chuyển phiên quanh quy trình La Chinh, xuất phát điểm từ một nô bộc của một gia tộc nho bé dại ở Đông Vực trở thành tuấn kiệt tuyệt cố ở Thượng Giới. Khi còn nhỏ, La Chinh đã mang trong mình kiếp nàn lớn. Bởi vậy, phụ thân cùng nhị vị Thánh Nhân buộc phải huấn luyện La Chinh trở đề xuất Vũ thần chúa tể bạo dạn mẽ. Trong quy trình trưởng thành, La Chinh từ từ tìm thấy bí ẩn về thân phận của mình.

Nói chung, “Bách luyện thành thần" là bộ truyện mới ra trong đứng đầu truyện tiên hiệp hay tuyệt nhất 2018. Mặc dù thế, truyện không bị lép vế so với những tác phẩm không giống mà bộc lộ tư vị riêng biệt của mình. Phần đầu truyện chưa có nhiều yếu tố tiên hiệp, đa phần về phần sau. Nội dung càng được phát triển các cốt truyện càng được đưa lên kịch tính, cao trào. Mặc dù truyện này tình tiết không mới, rưa rứa và khá nhiều năm tập chắc vì vậy nên nó có số lượng vote kha khá trên những diễn bọn bình chọn truyện.

=> Đọc truyện Bách luyện thành thần (Full) tại đây nhé: https://www.truyen.co/bach-luyen-thanh-than-3

À, tất cả chế nào đam mê truyện huyền huyễn, di giới ko nhỉ. Trường hợp muốn tìm hiểu thêm các truyện hay thì vào đó nha: #Top 10 truyện huyền huyễn (dị giới) hay độc nhất 2019

8. Tủ sách Thiên Đạo

Tác giả: Hoành Tảo Thiên Nhai

Thể loại: Ngôn tình, tìm hiệp, hài hước,

Đánh giá: 4.98/5 (1.120 votes)


Review truyện:

Nam bao gồm Trương Huyền xuyên không đổi mới lão sư, chăm hướng dẫn học tập trò tu luyện đắc đạo. Sau khi xuyên không, trong đầu hắn có bí gấp gáp thần túng bởi vậy, hắn có thể đào tạo nên những học trò to gan lớn mật nhất, hắn cũng bị trâu bò nhất thiên hạ....

Nói tới các truyện tiên hiệp mới reviews 2018 thì mình ưng nhất truyện này. New chương đầu mà chết cười cùng với main lầy lội, đọc cười cợt lăn lê trườn lết luôn. Tôi cũng dạo qua các diễn bầy bình chọn thì gần như không có một lời chê nào. Gồm thánh còn cmt "

Truyện quá hay! bạn nào đọc thử yêu cầu đọc . 10 năm tu luyện mãi mới kiếm được bộ hay" thì phải biết được độ hay đến hơn cả nào rồi đó.

=> Đọc Full truyện thư viện Thiên Đạo (Hoành Tảo Thiên Nhai) TẠI ĐÂY: https://www.truyen.co/thien-dao-do-thu-quan-2

9. Thục thiên mộng hoa lục

Tác giả: đái Chu Dữ Mặc

Thể loại: Tiên hiệp, Đam mỹ


Review truyện

Top truyện tiên hiệp thường xuyên xây dựng các nhân vật dụng nam, ít diễn biến ngôn tình nhưng cầm cố cũng là một thời cơ cho diễn biến đam mỹ xuất hiện. “Thục thiên mộng hoa lục" chính là một ví dụ đến thể loại tiên hiệp đam mỹ. Truyện xuất bản nhiều trường hợp tranh đấu gay gắt nhưng bên cạnh đó là một tình yêu vơi nhàng, ẩn nhẫn giữa hai nam chính. Đã là hủ cô gái thì không nên bỏ qua “Thục thiên mộng hoa lục, Vạn Cổ Thần Đế" nhé rất nhiều người!

Hắn là Ma tôn Trùng lâu tín đồ người khiếp sợ, y là sóng ngắn từ trường Khanh - chưởng môn tương lai của Thục Sơn. đàn họ vốn là nghiệt duyên. Mặc dù thế hai con người, nhì nhân cách, hai số phận khác nhau lại ngẫu nhiên chạm chán nhau trong thiến nạn. Cả hai cùng gánh trên vai trọng trách cứu giúp thiên hạ, từ xa lạ lại biến đổi chiến hữu, bên cạnh sát cánh.

=> Đọc truyện tại phía trên nhé: Thục Thiên mộng hoa lục

10. Tru tiên

Tác giả: Tiêu Đỉnh

Thể loại: Tiên hiệp

Review truyện

Đã là fan mến mộ tiên hiệp thì chắc chắn không thể không biết đến “Tru tiên" - một thắng lợi xuất sắc luôn luôn nằm trong danh sách truyện tiên hiệp tốt nhất. Truyện đã từng có lần được trung quốc chuyển thể thành phim vị diễn viên danh tiếng Lý Dịch Phong thủ vai chính. ở bên cạnh nam đó, truyện tạo ra hai nhân vật cô bé Bích Dao cùng Lục Tuyết Kỳ đậm cá tính với các tình cảm chân thành đặc trưng dành cho nam chính.

Trương tè Phàm vốn là người bình thường nhưng vận mệnh đã khiến hắn trở yêu cầu đặc biệt, có chân thành và ý nghĩa trong vấn đề bình ổn định bang phái. Nhờ vào tính chất cách kiên quyết quật cường, trọng tình trọng nghĩa, đái Phàm tất cả duyên tu được Thiên Thư công pháp đệ tuyệt nhất thiên hạ, là tín đồ duy độc nhất đương thời luyện được công pháp cả tía nhà Phật, Đạo, Ma.

Đọc truyện Tru tiên tại trên đây nhé:https://www.truyen.co/tru-tien

11. Thần Mộ

Tác giả: Ngô biển khơi Quân


Thể loại: Tiên hiệp

Review truyện

“Thần mộ" là câu chuyện đồ sộ, văn bản kịch tính, đan xen trong vô số nhiều hận thù rối rắm. Sự ly kỳ, kỳ ảo cũng là một điểm đặc biệt quan trọng trong “Thần mộ" khiến độc giả không khỏi tò mò liên tục theo dõi.

Nhân vật bao gồm của truyện - Thần Nam là một thiên tài võ thuật nhưng lại hắn lại khiến cho Vũ Hinh - người con gái hắn yêu độc nhất vô nhị chết cầm cố cho mình. Sau đó 1 vạn năm, hắn đột sống lại tự Thần Ma Lăng Viên. Nhưng giờ đây hắn chỉ với là một phế truất nhân. Những bí ẩn trong một vạn cổ đệ tuyệt nhất tông vạn năm dần được hắn khám phá ra. Tuy nhiên liệu Vũ Hinh gồm sống lại?

Đọc truyện Thần tuyển mộ tại đây nhé:https://www.truyen.co/than-mo

12. Vũ cực thiên hạ

Tác giả: Tàm kiếm Lý Ngưu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

Review truyện

Nam chủ yếu Lâm Minh là người có tư chất bình thường, gia cảnh bình thường nhưng lại ao ước tiến vào Võ tủ Thánh Địa, truy cầu học võ công. Mà lại người không tồn tại gì khá nổi bật như hắn trượt là lẽ tất nhiên. Dù vậy, Lâm Minh cùng với ý chí nhan sắc bén, ý thức chịu khó, ham học hỏi và giao lưu vẫn quyết trung khu luyện công pháp cửu đỉnh.

Nội dung truyện “Vũ rất thiên hạ" không mới nhưng gây tuyệt hảo ở giải pháp hành văn súc tích, chân thành, câu tự tự nhiên, thuận tiện đi vào lòng người.

Đọc truyện Vũ cực người đời tại phía trên nhé:https://www.truyen.co/vu-cuc-thien-ha

13. Ma Thiên Ký

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn

Review truyện

“Ma Thiên Ký" không chỉ là hành trình tu tiên của nhân vật ngoài ra là quy trình tranh đấu gay gắt giữa việc lựa lựa chọn giáo phái - tiên tốt ma? mọi dằn vặt, giằng teo trong tâm thức của nhân vật đã hình thành một sản phẩm tiên hiệp độc đáo.

Liễu Minh sinh sống lên sinh hoạt nơi nạp năng lượng thịt người, tất cả chút võ nghệ phòng thân. Một ngày chỗ ở của hắn bị chìm xuống đáy biển cả còn hắn thì bị fan ta truy hỏi đuổi. Nhờ một ít kỹ xảo, hắn dấn mình vào một Tông môn tu luyện và nhanh lẹ thành tài.

Đọc truyện Ma Thiên ký kết tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/ma-thien-ky

14. Đấu Phá thương Khung

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

reviews truyện

Sở dĩ bắt buộc cho “Đấu Phá yêu thương Khung" vào đứng đầu truyện tiên hiệp hay duy nhất 2018 chính vì đây là cỗ tiên hiệp được tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất năm nay, thậm chí còn cũng vừa được chuyển thể thành phim. Hay trong tiên hiệp sẽ bàn về ma pháp, đấu ma, võ vông… tuy nhiên truyện bên trên chỉ tập trung khai thác “đấu khí". Mong muốn hiểu rõ, đấu khí là gì, hãy đọc qua “Đấu Phá yêu đương Khung" nhé!

Nhân vật chính của truyện là Tiêu Viêm, lên 9 tuổi, mẫu mã thân để lại mang đến cậu một loại nhẫn đặc biệt. Vô tình Tiêu Viêm thức tỉnh Dược è cổ – kẻ bị hàm ấn trong cái nhẫn di thiết bị của bà bầu cậu. Dược Trần sẽ dạy cậu những bí kíp võ công cao cả để hai người cùng nhau trả thù rất nhiều kẻ đang mưu mô ám sợ họ. Đồng hành với họ còn tồn tại thiếu nữ Huân Nhi, cô đã thuộc cả nhị đòi lại công lý cũng như đối phương diện với những thử thách đang chờ lâu ở phía trước.

Tiên hiệp là thể một số loại không ngọt ngào và lắng đọng và hồng phấn như ngôn tình tuy thế nó sẽ phác hoạ cực tốt những thế giới huyền ảo, kỳ bí dẫn fan đọc mang lại với tưởng tượng phong phú, bất tận. Vì chưng vậy, tiên hiệp vẫn với nét hay đơn lẻ không hề hèn cạnh với ngôn tình hay các thể một số loại truyện khác. Ngoài ra, tiên hiệp là một trong đặc trưng rất riêng, ngay sát như là 1 trong những nét văn hoá trong thể nhiều loại văn học tập Trung Quốc. Trong đó, 10 cuốn sách trong đứng đầu truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2021 trên đấy là những tác phẩm mới nhất, lôi cuốn nhất cùng được thân thiện nhiều nhất. Đừng không tự tin thử sức bản thân với những cỗ truyện trên nhé các mọt! Chúc các bạn đọc truyện thăng hoa nhé

Đọc truyện Đấu Phá Thương khung tại trên đây nhé: https://www.truyen.co/dau-pha-thuong-khung

Còn nhiều truyện tiên hiệp hay nữa, cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục reviews cập nhật. Bạn nhớ quay trở về hamtruyen365 nhé!