(forestcitymalaysias.com) Cung Xà Phu hay có cách gọi khác là cung hoàng đạo sản phẩm công nghệ 13 tất cả ngày sinh từ thời điểm ngày 30/11 đến 17/12 tính theo dương lịch. Đây là cung hoàng đạo vô cùng túng thiếu ẩn, tuy nhiên họ tập hợp đủ toàn bộ mọi tính xấu của không ít cung hoàng đạo khác dẫu vậy lại tải sức lôi kéo vô thuộc lớn. Cùng lời giải những vướng mắc xoay xung quanh cung Xà Phu trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Truyền thuyết cung xà phu


Mục lục (Ẩn/Hiện)
1. Cung Xà Phu là gì?2. Tính cách của cung hoàng đạo Xà Phu3. Công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo Xà Phu4. Tình duyên của cung hoàng đạo Xà Phu5. Lý giải của NASA về cung Xà Phu6. Cung Xà Phu gồm thật không?
Xà Phu tốt cung hoàng đạo vật dụng 13 là 1 trong những trong 13 chòm sao trải qua đường hoàng đạo. Chữ “Xà Phu” dịch ra nghĩa là“người có rắn”. Theo Chiêm tinh học, ngày sinh của mọi người sẽ khớp ứng với từng chòm sao, nó tác động đến tính giải pháp và cuộc sống đời thường của mỗi người.
Chúng ta vốn đã thân thuộc với khối hệ thống 12 cung hoàng đạo, nhưng vừa mới qua sự vĩnh cửu của chòm sao được coi là cung hoàng đạo lắp thêm 13 sở hữu tên cung Xà Phu - Ophiuchus làm ra xôn xao. Tuy nhiên, cung hoàng đạo máy 13 sẽ được những nhà thiên văn học biết tới từ lâu, tuy nhiên lịch hoàng đạo đạo thiên văn cùng với 13 cung tất cả Xà Phu gần như không được sử dụng.
Người Babylon đã tạo nên cung hoàng đạo, là vòng tròn tất cả 12 chòm sao dựa trên tuyến đường đi của phương diện Trời qua từng chòm sao vào một năm.
Mặt Trời cũng trải qua lần lượt 12 cung hoàng đạo. Do tín đồ Babylon cũng sử dụng loại định kỳ 12 tháng 1 năm dựa trên các kỳ trăng, từng tháng chiếm một trong những phần của cung hoàng đạo.
Tuy nhiên, không hiểu biết vì vì sao gì, cung hoàng đạo Xà Phu đã trở nên người Babylon các loại khỏi cung hoàng đạo.
Có thể, do ranh giới thiên văn của chòm sao Ophiuchus với các sao lập tức kề không thật rạch ròi nên tín đồ Babylon cổ đại phần nhiều vẫn chỉ công nhận 12 chòm sao, nhằm phân tách đều các chòm sao bắt đầu từ Bạch Dương cho đến tuy vậy Ngư theo bộ lịch 12 tháng của họ, tạo thành vòng tròn 12 cung hoàng đạo mà như chúng ta đã biết và sử dụng tính đến nay.
Bên cạnh đó, đơn vị Chiêm tinh học tập nổi tiếng quả đât - Rick Levine đang khẳng định: "Ophiuchus ko phải là 1 trong cung hoàng đạo của Chiêm tinh học, xuất xắc nói một cách đơn giản và dễ dàng theo thiên văn học, nó chỉ là một chòm sao bình thường như hàng triệu chòm sao vào hệ phương diện Trời".
Trên thực tế, tin tức về chòm sao Ophiuchus đã xuất hiện từ năm 2011. Đến bây giờ, vấn đề nên thực hiện 13 cung hoàng đạo hay không vẫn còn gây các tranh cãi.
Mặc dù vẫn chưa có một tin tức chính thức như thế nào về vấn đề khoa học tập này, tuy thế nếu có cả cung hoàng đạo Xà Phu bao gồm thể bọn họ sẽ gây nên một hiện tượng lạ hỗn độn lớn khi sẽ phá vỡ lẽ nguyên lý cấu tạo nên hệ thống các cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo được kiến thiết dựa trên nguyên tắc Bốn Mùa, từng mùa được chia làm 3 khoảng thời hạn Đầu Mùa, giữa Mùa cùng Cuối Mùa. Do vậy mới tất cả 12 cung hoàng đạo.
Theo chuyên viên chiêm tinh học, những người sinh từ thời điểm ngày 30/11 đến ngày 17/12 đã thuộc cung trang bị 13 tuy vậy cung này chỉ bước đầu với đông đảo ai sinh từ năm 2009 và tồn trên trong 19 ngày mà thôi.
Chòm sao Xà Phu xuất hiện thêm lần đầu trong cầm cố kỷ trang bị hai và người ta mong tính rằng chòm sao này sẽ xuất hiện trở lại trong vòng 1.700 năm.
Tuy nhiên, việc làm cho cung hoàng đạo Xà Phu trở lại là thực sự bắt buộc thiết, dù chỉ lâu dài ngắn ngủi trong vòng 19 ngày tuy thế Xà Phu sẽ đưa bảng riêng biệt tự của 13 cung hoàng đạo về địa chỉ đúng tuyệt nhất của nó.
Với sự xuất hiện của cung hoàng đạo máy 13, vòng tròn hoàng đạo sẽ được các nhà khoa học bố trí lại như sau: Tên cungNgày cũNgày mớiBạch Dương21/3 – 19/419/4 – 13/5Kim Ngưu20/4 – 20/514/5 – 21/6Song Tử21/5 – 21/622/6 – 20/7Cự Giải22/6 – 22/721/7 – 10/8Sư Tử23/7 – 22/811/8 – 16/9Xử Nữ23/8 – 22/917/9 – 30/10Thiên Bình23/9 – 23/1031/10 – 23/11Hổ Cáp24/10 – 21/1124/11 – 29/11Xà Phu30/11 – 17/12Nhân Mã22/11 – 21/1218/12 – 19/1Ma Kết22/12 – 19/120/1 – 16/2Bảo Bình20/1 – 18/217/2 – 11/3Song Ngư19/2 – 20/312/3 – 18/4

Theo kia Xà Phu sẽ nằm tại giữa Hổ Cáp và Nhân Mã trong tổng cộng 13 cung hoàng đạo, bao gồm ngày sinh bắt đầu từ ngày 30/11 và hoàn thành vào ngày 17/12. Với sự hiện hữu của Xà Phu sẽ “chiếm” vị trí độc tính của Hổ Cáp, chòm sao Xà Phu biết tới tập hòa hợp đủ tất cả mọi tính xấu của các cung hoàng đạo khác.
Con số may mắn với chòm sao Xà Phu là 12. Phần đa ai nằm trong Chiêm tinh sản phẩm 13 này sẽ có tương đối nhiều điều tích cực khi dùng những loại quần áo hiện đang có màu rực rỡ.
Hình hình ảnh tượng trưng của Xà Phu – cung hoàng đạo thiết bị 13 đúng như cái tên gọi Xà Phu của nó, là một người đàn ông cường tráng đang nắm giữ con rắn mập mạp Anaconda phía lên thai trời. Quan sát thoáng qua hình tượng cũng biến thành thấy được sự khỏe mạnh khoắn, mạnh mẽ và đặc trưng ở toàn bộ cơ thể và rắn.
Hình ảnh cũng gợi nhớ mang đến nhân vật tất cả thật là Imhotep, thầy lang người Ai Cập sống ở thế kỷ 27 trước công nguyên.
Đây được xem như là chòm sao có biểu tượng đặc biệt tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo khi lần đầu tiên có sự xuất hiện của nhỏ người, một bên y khoa đã có những đóng góp vĩ đại mang lại nền y học nhân loại với những phát minh không một ai rất có thể sánh bằng và cái tên Aesclepius cũng đã được ra đời từ đó.
Một số người khét tiếng thuộc chòm sao Xà Phu sẽ được chào làng như: Ben Stiller, Britney Spears, Amanda Seyfried, Jay Z, Taylor Swift, Vanessa Hudgens…
Vị thần Apollo tất cả một người con trai, là 1 trong những vị lương y có năng lực tài năng tên là Asclepius (tức là cung hoàng đạo Xà Phu hiện nay giờ).
Asclepius sở hữu tài năng phi thường rất có thể hồi sinh bạn chết. Hades – vị thần thống trị địa ngục ghen tuông tức với tài năng siêu phàm của Asclepius. Sốt ruột thế gian đã loạn lạc, Hades sẽ thuyết phục Zeus giết chết Asclepius bằng một đạo sấm sét.
Sau lúc chết, linh hồn của Asclepius đã làm được đặt giữa những vì sao để tưởng niệm cho khả năng và nguồn trí tuệ cũng tương tự những hiến đâng của ông.
Asclepius đã trở thành chòm sao tỏa sáng trên khung trời và cũng là chòm sao chiếu mạng cho tất cả những người sinh từ ngày 39/11 đến ngày 17/12 mặt hàng năm. Hình ảnh người lũ ông giữ lại rắn tượng trưng mang lại sức mạnh, trí tuệ, kĩ năng và sự sáng chế của chòm sao này.
Thật ra, sự mãi mãi của cung hoàng đạo vật dụng 13 Xà Phu vốn sẵn có từ trước mang lại mãi cho tới bây giờ, chỉ với nó đã biết thành gạt quý phái một bên và tiếng được lật lại để mày mò mà thôi.
Chính sự xuất hiện thêm của Xà Phu đã tạo nên một sự mới mẻ và đổi khác dành cho toàn bộ 12 member còn lại, đó như một sự ra mắt mở đầu về sự lộ diện của mình.
Cung hoàng đạo Xà Phu đã thổi một làn gió new tạo sự biệt lập cho riêng bản thân và tạo sự thay đổi cho 12 cung còn lại. Để có thể hiểu hơn về thành viên new này xin mời bạn mày mò xem Xà Phu bao gồm đặc tính gì đặc trưng mà mỗi một khi nhắc cho tên là fan ta chẳng thể nào không nhắc đến cung hoàng đạo thiết bị 13 này.
Theo chiêm tinh học Ấn Độ, nhìn vào hình ảnh của cung hoàng đạo Xà Phu, chúng ta cũng có thể hình dung được tín đồ thuộc cung hoàng đạo thiết bị 13 này sẽ là một trong người dũng cảm và trẻ khỏe tương ứng cùng với hình ảnh con rắn Anaconda bị tóm gọn giữ bởi người đàn ông to lớn.
Nhiều nhà chiêm tinh học mang đến rằng, Xà Phu download ít nhất một trong những phần tính biện pháp của 12 chiêm tinh còn lại, chủ yếu là tính biện pháp xấu bởi vì nó đã chiếm chỗ độc tính của Hổ Cáp (Bọ Cạp).
Sự xuất hiện của cung hoàng đạo Xà Phu tạo nên một nhân đồ gia dụng dũng cảm, khỏe khoắn và kiên định và chẳng một cá thể nào có thể tác hễ đến ra quyết định mà Xà Phu đã chuyển ra.
Không chỉ thế, Xà Phu thừa cả Bọ Cạp về khoản độc tố và những người này cũng ương bướng, núm chấp cùng bốc đồng.
Những người thuộc cung hoàng đạo Xà Phu thường xuyên là những người rất thông minh, kỹ năng sâu rộng, song lại độc đoán và bao gồm phần khá độc tài.
Một khi bọn họ đã làm cho điều gì thì rất nặng nề lòng có thể xoay chuyển, dịch chuyển được để ý đến và đưa ra quyết định của họ. Họ tất cả phần ngông cuồng, ích kỷ, gồm khi lại nông nổi với dễ nổi nóng.
Một nét đặc thù của Xà Phu khá tương đồng với Thiên Bình (Libra) đó là họ đều chăm nom về bề ngoài và yêu thích được trở thành tâm điểm trước mắt bạn khác. Phần nhiều ai nằm trong cung hoàng đạo Xà Phu thường cực kỳ thích mọi điều mớ lạ và độc đáo và luôn luôn rất máu nóng với việc xong những kim chỉ nam của họ.
Dù là tuýp fan đầy sức nóng huyết, nhiều hoài bão nhưng chính sự ương bướng, ráng chấp, hay tị tị, ngạo mạn khiến họ chẳng lấy được lòng người khác. ở bên cạnh đó, Xà Phu rất lôi cuốn phán xét những người yếu cố hơn họ.
Mọi fan có xu thế ghen tức vày Xà Phu khôn cùng thông minh, trí tuệ dung nhan bén và gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống. Do đó, những người dân này cũng có nhược điểm là yên cầu cao, dễ dàng phê bình những người kém cỏi hơn mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Thẻ Tập Kích Bằng Thẻ Cào, Nạp Kim Cương Tập Kích Bằng Thẻ Cào


Xà Phu là fan sống hướng nội, thích tận hưởng thời gian một mình. Cung hoàng đạo máy 13 này không thích hội họp, tham gia những hội nhóm mà người ta không được chũm quyền đưa ra phối. Giả dụ một Xà Phu cảm thấy lo lắng hoặc hoài nghi cậy ai, họ đã tránh xa tín đồ đó.
Xà Phu còn khôn xiết nhạy cảm cùng đa nghi, bởi vì thế mà bạn sẽ chẳng thể đoán tìm được chúng ta định làm cái gi bởi họ luôn lo ngại người khác hiểu rằng kế hoạch của mình rồi ghen ghét, giành giật.
Do đó, những vấn đề đó tạo thành một khoảng cách ngày càng xa thân Xà Phu với những người thân cận cùng với họ.
Ngoài đầy đủ tính xấu thì tín đồ thuộc cung hoàng đạo Xà Phu hay thông minh, sự tinh nhanh và khao khát chinh phục đỉnh cao. Xà Phu cực kỳ tò mò, tháo dỡ mở mừng đón cái new nhưng để họ tuân theo thì vẫn buộc phải thời gian. đều người này còn có tầm quan sát xa, và hài hước.
Mọi fan có xu thế ghen tức cùng với Xà Phu, do bạn được số phận ưu đãi, đường đời suôn sẻ. định mệnh định sẵn Xà Phu nhắm tới sự vĩ đại, và bạn dạng thân chúng ta cũng cảm nhận được điều đó.
Đôi khi, quân địch tệ tốt nhất của bạn chính là kỳ vọng quá lớn vào bản thân, tạo sự bất an, lo sợ hoặc từ đẩy bạn dạng thân xa cách với mọi người xung quanh. Không một ai muốn khơi ra phần nhẵn tối trong lòng một Xà Phu, bởi chẳng dám vui chơi với người có tác dụng lừa phỉnh cùng hạ gục bất kể ai.
+ Xà Phu được xem là người chữa thương, hoặc bác sĩ, và là biểu trưng cho việc theo đuổi nền khai sáng sủa và giáo dục cao hơn. Đây cũng hoàn toàn có thể được tính là phần đa tính bí quyết cơ bản của bạn thuộc chòm sao này.
+ bạn cung này thăng tiến tốt nhất có thể trên con đường đời. Những người dân có địa vị, quyền lực tối cao cao trong thôn hội thường sẽ có cái quan sát thiện cảm, review cao về họ. Dù suôn sẻ và nhận thấy ưu ái, Xà Phu hơi độc đoán yêu cầu không mù quáng tuân theo sự bố trí của bất kể ai.
+ xung quanh ra, người thuộc cung hoàng đạo Xà Phu còn siêu khao khát thuộc kiến thức, trí óc của nhân loại. Đó là vì sao họ dễ ợt được khuyến nghị tới vị trí nhà chốt, dễ dàng thăng tiến trong công danh và sự nghiệp và sự nghiệp.
+ Nếu làm cho ngành kiến trúc, các bạn thường trở nên vĩ đại. Bạn ưa chuộng kiểu phong cách hoa mỹ, sặc sỡ, mê thích diện quần áo hiện có màu sắc tươi sáng.
+ số phận định sẵn Xà Phu nhắm tới sự vĩ đại, và bản thân chúng ta cũng cảm nhận được điều đó. Nhưng chúng ta chỉ thăng tiến con đường sự nghiệp khi biết kiểm soát điều hành sự lạnh giận của mình.
+ Lúc gặp mặt nguy hiểm mới là cơ hội Xà Phu miêu tả được hết khả năng tiềm ẩn của mình, tìm được những sáng kiến giải pháp bất ngờ. Để nhìn nhận thấy sức mạnh của họ, bạn phải ở bên họ đầy đủ lâu cùng đủ tín nhiệm tưởng.
+ Sự sáng sủa suốt cùng ham học hỏi và giao lưu của Xà Phu luôn nhận được lòng tin từ gần như vị sếp, cấp trên, tuy nhiên, Xà Phu vẫn biết rằng phiên bản thân cần phải tỉnh apple chứ không thể vì chưng những lời tán thưởng mà phiên bản thân bị bỏ ra phối.
Xà Phu trọng điểm Hổ Cáp cùng Nhân Mã phải được "thừa hưởng" sự sexy nóng bỏng riêng họ. Sự lôi kéo của cung hoàng đạo 13 này cực kỳ lạ kỳ. Những người dân đã trót rước lòng yêu thương Xà Phu, dù cho họ chỉ nhận thấy sự hờ hững, cạnh tranh hiểu cơ mà vẫn ko đành lòng buông bỏ.
Muốn khắc chế và kìm hãm Xà Phu, không tồn tại cách như thế nào khác, các bạn phải khiến họ nể phục, hơn bọn họ về một góc cạnh nào đó trong cuộc sống.
Xà Phu gồm tính tò mò tối đa trong 13 cung hoàng đạo, nên hãy trở thành con người thật bí mật trong đôi mắt họ, để nhưng được bọn họ rượt xua kéo dài, cùng đừng bao giờ quỵ lụy vô ích.
Xà Phu là những người không đặt nặng chuyện tình cảm, tình cảm chưa bao giờ là điều quan trọng đặc biệt nhất trong cuộc sống đời thường của chòm sao sản phẩm 13 này. Họ rất cảnh giác với thường không quá bày tỏ tình cảm với một nửa của mình.
Với cuộc sống đời thường hôn nhân, người thuộc cung hoàng đạo này thỉnh thoảng còn thấy không tương xứng và ưa thích nghi được với đời sống một vk một chồng.
Các cung hoàng đạo cân xứng với bản chất của Xà Phu để có thể xây dựng côn trùng quan hệ giỏi đẹp gồm: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Hổ Cáp.
Cách phía trên không lâu, NASA – phòng ban Vũ trụ cùng Hàng ko Mỹ – đã chào làng danh sách cung hoàng đạo mới, vào đó bổ sung cung thiết bị 13 sở hữu tên Xà Phu (Ophiuchus), đồng thời biến hóa trật tự, thời gian tính của 12 cung hoàng đạo thân thuộc hơn 3.000 năm nay.
Những phân tích về 12 chòm Chiêm tinh đã có từ từ thời điểm cách đó hơn 3000 năm. Được phát hiện với nghiên cứu thứ nhất bởi quan cạnh bên của tín đồ Babylon. Cụ nhưng, vì sao bỗng dưng NASA lại đưa ra thông báo về một chòm sao bí ẩn lạ lẫm này. Liệu đây là sai sót, phần đa quan ngay cạnh thiếu phương tiện hiện đại do con bạn cổ đại, tốt nhầm lẫn của các nghiên cứu mới?
Thuyết 12 chòm sao được tín đồ Babylon tạo nên từ 3000 năm về trước. Nó căn cứ đa phần trên bài toán quan ngay cạnh sự dịch chuyển của mặt Trời qua các chòm sao trên khung trời đêm.
Thế mà lại sau khoảng thời gian rất dài, thai trời không còn như trước nữa bởi vì trục Trái Đất không cố kỉnh định. Do như chúng ta đã biết, trục tảo của Trái Đất thực tế không rứa định. Bởi vậy ko tránh khỏi những thay đổi nhất định qua thời gian, bao gồm cả vị trí những ngôi sao sáng trên thai trời.
Khi vị trí của 12 chòm sao, ứng với 12 cung hoàng đạo ko còn nằm nguyên ở chỗ cũ so với 3000 năm trước (điểm bắt đầu tiết Xuân Phân trùng với cung Bạch Dương – cung khởi đầu mang lại 12 cung hoàng đạo), kích thước và hình dáng của những chòm sao này cũng rứa đổi hoàn toàn, solo giản là vì chưng hiện tượng tiến động, trục Trái Đất cố đổi, điểm Xuân Phân vì thế mà cũng lệch đi.
Đến ni đã trải qua gần 3000 năm, điểm Xuân Phân vì thế mà đã chuyển từ chòm sao Bạch Dương qua chòm sao song Ngư.
Nếu có xét theo các xác định của người cổ đại xưa thì các cung hoàng đạo hiện nay đã bị lệch đi 35 ngày tức là đã rộng 1 cung.
NASA còn nói rằng người Babylon chỉ lấy 12 chòm sao để dễ tính với bộ lịch một năm có 12 tháng mà thôi. Và hiện tại thì Mặt Trời đã chuyển qua 13 chứ không phải chỉ có 12 chòm sao. Tức là, sẽ có tới 13 cung hoàng đạo và cung hoàng đạo mới ở vị trí thứ 13 có thương hiệu là Ophiuchus, tuyệt là chòm sao Xà Phu.
Một phân tích ví dụ điển hình cho biết sự biến hóa của những chòm sao theo thời gian. Được Christopher Crockett - tiến sĩ chuyên ngành Thiên văn học thuộc ĐH California (Mỹ) chuyển ra:
“Vào điểm chí mon 6 của 2 thiên niên kỷ về trước, mặt Trời nằm tại vị trí giữa nhì chòm sao song Tử cùng Cự Giải. Còn ở hiện tại tại, mặt Trời nằm giữa tuy vậy Tử với Kim Ngưu. Đến khoảng năm 4609, điểm chí tháng 6 vẫn vượt qua chòm Kim Ngưu và tiến vào chòm Bạch Dương”.
Với những nhà Chiêm tinh học thì sự chuyển đổi của khí hậu theo mùa bắt đầu là yếu ớt tố quyết định người làm sao thuộc cung hoàng đạo như thế nào chứ chưa hẳn vị trí của phương diện Trời lúc người đó được sinh ra.
Điều này tạo cho sự khác biệt trong nghiên cứu Chiêm tinh học với thiên văn học. Cũng như NASA đã đến rằng thiện văn học và Chiêm tinh học là 2 phạm trù khác nhau.
Theo Chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo là cố định và thắt chặt và không cố kỉnh đổi, vì vậy nên chúng ta cũng chẳng câu hỏi gì đề xuất hoang mang. Việc có sự đổi khác trong sự hoạt động của Trái Đất cùng vị trí của mặt Trời là đúng và nó cũng khiến ra biến hóa trong bảng cung hoàng đạo. Mặc dù nhiên, sự biến đổi này nếu gồm thì cũng chỉ được áp dụng cho các… em nhỏ xíu sinh từ thời điểm năm 2011 nhưng thôi.
Tuy nhiên, cùng với những bất đồng quan điểm xoay quanh việc chòm sao Xà Phu có đúng là 1 cung hoàng đạo giỏi không, thì vẫn cần có những phân tích Chiêm tinh về chòm sao này để mang tới những kết luận cụ thể như đã đề cập trong nội dung bài viết ở trên. Cung Xà PhuTên call khácNgười mang rắnTên giờ đồng hồ AnhOphiuchusNgày sinhSinh từ thời điểm ngày 30/11 mang đến 17/12Cung thứ13Biểu tượngNgười lũ ông giữ bé rắn kếch xù AnacondaMàu nhan sắc may mắnMàu sắc sặc sỡ, tươi sángCon số may mắn12Hợp với cungBạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Hổ Cáp

Trên đây là những gì lịch Ngày tốt đã giời thiệu về cung Xà Phu - cung hoàng đạo vật dụng 13 trong tầm tròn hoàng đạo, một cung mà vẫn đang rất mới và khá lạ lẫm với mọi người. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được một phần nào đó về chòm sao đầy bí mật này.
Tất tần tật về cung Thiên Bình nam: Biết rồi hiểu, gọi rồi là yêu ngayTất tần tật về bé người bầy ông cung Sư TửTất tần tật về cung Ma Kết namTất tần tật về cung Bạch Dương nam
Tất tần tật thực sự về cung Bọ Cạp namGiải mã vớ tần tật về giấc mơ nạp năng lượng uốngGiải mã vớ tần tật về nốt con ruồi trên ngón tayGiải đáp bí hiểm về nốt ruồi ở sau gáy
Mật ngữ 12 chòm sao 12 cung hoàng đạo tình cảm Trắc nghiệm tình thương Tử vi từ bây giờ Tử vi hàng tháng 12 cung phong thủy hàng tuần 12 cung
Thực vậtĐộng vậtCơ thểĐồ dùngThiên nhiênHành độngPhật - QuỷCon ngườiThực phẩm Địa điểmSống chếtTổng hợp