Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được kiếm tìm thấy do một ông lão sống 1 mình trong rừng, ông lão coi đứa bé xíu như là con cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp mặt một cô bé tên là Bulma trê tuyến phố đi bắt cá về, Goku và Bulma đã với mọi người trong nhà truy tìm7 viên ngọc rồng.

Bạn đang xem: Truyện 7 vien ngoc rong

Bảy viên ngọc rồngchứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một bé rồng và ban điều cầu cho ai thiết lập chúng. Trên cuộc hành trình dài dài đi tìm kiếm bảy viên ngọc rồng, họ chạm mặt những người bạn và những quân sĩ huyền thoại cũng tương tự nhiều ác quỷ. Hãy thuộc đón coi hành trình của mình nhé.

Như họ đã nghe biết Trái đất khi còn là một đứa trẻ với mất đi ký kết ức của tín đồ Saiyan thì Goku đã mất nhớ gì về xuất phát của mình. Lần đầu tiên Goku xúc tiếp với văn hóa truyền thống Saiyan là nhờ sự xuất hiện thêm của tín đồ anh trai Raditz đã hết từ lâu, người ban đầu tỏ ra là 1 nhân thiết bị phản diện xứng đáng gờm, dẫn đến chiếc chết đầu tiên của Goku. Bất chấp lần ra mắt tồi tệ này, Goku đã và đang hình thành cảm xúc tự hào của riêng biệt mình so với chủng tộc Saiyan của mình, nhất là khi anh có thời cơ trả thù đến họ bằng phương pháp đối đầu cùng với Frieza.

Tuy nhiên Goku lại ko nghĩ mang lại việc phục sinh hành tinh Saiyan mà chũm vào đó đã bày tỏ với Vegeta rằng hai fan họ hoàn toàn có thể gạt bỏ sự ghen tuông đua nhỏ tuổi của mình để có mặt một chủng tộc new là sự kết hợp những yếu tố cực tốt của loài người và Saiyan thông qua những người con của họ. Như lần Goku thuyết phục Vegeta sử dụng bông tai Potara để hợp tốt nhất thành chiến binh Vegito để đánh nhau với Majin Buu.

Xem thêm: Tập 19 Bản Lĩnh Công Tử Tập 19, Bản Lĩnh Công Tử

Tương trường đoản cú như vậy, ngay cả phiên bản thân Vegeta cũng chưa lúc nào thể hiện tại sự quan tiền tâm cụ thể đến việc hồi sinh chủng tộc của mình. Ban sơ tìm kiếm các viên ngọc rồng để đã có được sự bất tử cho bản thân thay vì chưng đưa ngẫu nhiên người thân nào trở về tự cõi chết. Y như Goku thì Vegeta không có nhiều kí ức về hành tinh của bản thân khi quê nhà và chủng tộc của anh đã bị xóa sổ khi còn nhỏ. Bên cạnh đó mục đích tốt nhất của Vegeta là muốn bạn dạng thân trở nên mạnh bạo để đi chinh phục các thế giới khác.

Điều này rất có thể giải thích là vì Saiyan là 1 chủng tộc chiến binh, bọn họ coi thất bại là một trong những sự hạ nhục sâu sắc. Cũng chính vì thế Vegeta hoàn toàn có thể cảm thấy rằng hầu hết người bằng hữu đã chết của bản thân mình không xứng danh để hồi sinh, như vấn đề anh hoàn toàn loại bỏ khả năng phục hồi Raditz bằng những viên ngọc rồng khi Nappa ý kiến đề xuất như vậy.

Tập 78 đâu là cáchđể Goku Vegeta có thể đánh bại “chiến binh mạnh mẽ nhất vũ trụ” mới Elec? lũ Heeter đã sử dụng điều ước với rồng thần để khiến cho Gas trở nên kẻ mạnh hơn cả Granola.

Elec đã thu thập được nhì viên ngọc rồng và mong nguyện để Gas trở thành binh sĩ mạnh tốt nhất trong thiên hà này. Với vấn đề Granolah, Goku cùng Vegeta hiện hiện giờ đang bị thương và kiệt sức, sự mở ra của một tai hại mới rõ ràng là Gas, thì các tín đồ đang để ra câu hỏi làm cố gắng nào nhằm họ hoàn toàn có thể đánh bại anh ta.