Xem Phim Trường học tập Pháp Thuật Phần 3 (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau những thành công nhất định của nhì phần trước đó, một lần nữa Studios: Connect lại tiếp tục trình làng phần thứ bố của bộ anime này, phần cha của phim cũng được lấy tên gọi chính thức là Mahouka Koukou no Yuutousei và The Honor at Magic High School, phim cũng được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Hideki Tachibana và được phát sóng từ tháng 7 đến đến tháng 9 năm 2021 là kết thúc trong 13 tập phim. Nội dung vào phim là câu chuyển kể về sự kiện đã một nạm kỷ trôi qua kể từ khi “ma thuật thực sự” ban sơ được cho rằng chỉ 1-1 thuần là thần thoại và văn hóa truyền thống dân gian đã trở thành technology phổ thay đổi trên toàn ráng giới.

*
*

Cũng chính tại phía trên Trường Trung học tập trực thuộc Đại học Phép thuật đất nước Đệ nhất, 1 trong các chín học viện chuyên nghành pháp thuật sinh hoạt Nhật Bản, tiếp nhận hai anh chị em em có tay nghề cao Miyuki và Tatsuya Shiba vào học viện. Trường Đệ Nhất phân tách học sinh của mình thành hai nhóm, Khóa 1 với Khóa 2, dựa trên điểm thi đầu vào. Điều này ví dụ gây ra sự coi thường đối với các sinh viên Khóa 2, bởi họ bị những sinh viên Khóa 1 dán nhãn là “Cỏ dại”, những người hay điện thoại tư vấn mình là “Hoa”. Tatsuya được nhận vào Khóa 2, trong những khi em gái Miyuki gia nhập Khóa 1 với tư cách là một học viên danh dự. Miyuki muốn chứng minh cho ngôi trường Đệ tốt nhất thấy rằng, tuy nhiên anh trai cô ấy bị xem là kém cỏi, tuy thế anh ấy vẫn là giữa những pháp sư tốt nhất bên trên toàn ráng giới. Diễn biến trong bộ anime Trường học Pháp Thuật Phần 3 sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem 13 tập phim trong bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.


Bạn đang xem: Xem phim tập làm người xấu phần 3

Đạo diễn


Hideki Tachibana

Xem thêm: Tây Thi Bí Sử Tập 39 Thuyết Minh, Tây Thi Bí Sử

Diễn viên


Atsushi Tamaru, Kana Hanazawa, Marina Inoue, Saori Hayami, Sora Amamiya, Takuma Terashima, Yoshitsugu Matsuoka, Yuiko Tatsumi, Yumi Uchiyama, Yuuichi Nakamura