Lý định kỳ Dung Hà

Dung Hà là ai?

Dung Hà là là một trùm xã hội đen ở Việt Nam trong thời điểm 2000. Từ một dân giang hồ vặt trên hè phố, Dung Hà đã từng đạt vị thế cao trong giới xã hội black Việt Nam ở đất Cảng Hải Phòng.

Bạn đang xem: Tiểu sử dung hà


Dung Hà tên thật là gì?

Dung Hà thương hiệu thật là Vũ Thị Hoàng Dung.

Dung Hà quê ngơi nghỉ đâu?

Dung Hà sinh ra và béo lên tại phố Trạng Trình, Hải Phòng.


Dung Hà sinh vào năm bao nhiêu?

Dung Hà sinh vào năm 1965.

Dung Hà mất năm bao nhiêu?

Dung Hà bị giết hại chết ngày 2 tháng 10 năm 2000.

*

Cuộc đời của bà trùm giang hồ nước Dung Hà

Sinh ra và to lên làm việc một khu vực gần bến xe nơi thông mến bến phà cửa sông Tam Bạc, trường đoản cú nhỏ, Dung “Hà” đang sớm tiếp xúc với sự tinh vi của làng mạc hội. Bạn dạng thân vốn là 1 trong những người sống phóng túng, Dung “Hà” sớm quăng quật học và nhanh lẹ trở thành một đàn bà giang hồ nước ở bến xe pháo Tam Bạc.

Theo chân một số bọn anh, bầy chị, Dung “Hà” mang nghề móc túi, chiếm giật vặt có tác dụng nghề mưu sinh. Giữa năm 1986, trong một lần cướp giật tín đồ đi đường, Dung bị tóm gọn rồi lãnh án 12 tháng tù. Ra phạm nhân Dung “Hà” ngày càng lấn sâu vào nhân loại ngầm.

Dung “Hà” kết thân cùng yêu Hùng “chim chích” – một đại ca rất tất cả tiếng tăm ở khu vực quanh bến xe với các khu vực tập kết hàng hóa dọc bến xe Tam Bạc.

Chuyện tình giữa Dung Hà với Hùng “chim chích” dần lừng danh theo thời gian, nhất là những tín đồ sống trong nhân loại ngầm. Mặc dù nhiên, khi cơ mà tiền tài bắt đầu đổ về túi thì Hùng “chim chích” bắt đầu sa đọa. Cho mang đến khi, cơ thứ tích cóp từ công việc ở bến xe Tam bạc bẽo bị Hùng phá nát trọn vẹn thì Dung “Hà” đã đưa ra quyết định “đường ai nấy đi”.

Năm 26 tuổi, Dung “Hà” quen cùng yêu Hùng “Cốm”. Đi đâu Hùng “Cốm” cũng dẫn Dung “Hà” theo, reviews bằng tất cả những lời lẽ gớm hoàng nhất, bao gồm thế nhưng giang hồ nể sợ hãi Hùng “Cốm” từng nào thì cũng ngại người yêu của hắn bấy nhiêu.

Xem thêm: So Ngoại Hình Dàn Diễn Viên ' Tháng Năm Rực Rỡ Diễn Viên

Để không ngừng mở rộng địa bàn chuyển động cho băng nhóm của mình, Dung “Hà” sẽ nhờ uy danh của Hùng “Cốm” với đám đao búa đi “dọn dẹp” siêu nhiều đối tượng thuộc diện đầu trâu, mặt chiến mã ở số đông nơi khác. Khi mọi câu hỏi đang diễn ra hết sức giỏi đẹp thì Hùng “Cốm” bị tóm gọn và tòa tuyên xử tử hình. Lúc Hùng “Cốm” bị nhận bạn dạng án tử, Dung “Hà” vẫn ấp ủ ý định giải cứu cho tất cả những người tình.

Sau khi Hùng “Cốm” được chuyển vào phòng biệt giam dành cho tử tù sinh sống trại giam Hải Phòng, ở phía bên ngoài Dung “Hà” vẫn ngấm ngầm một planer động trời với mục đích cướp tù. Tuy vậy thất bại nhưng hành vi của Dung Hà để cho không không nhiều kẻ khâm phục, dòng tên Dung “Hà” càng ngày càng trở thành một đàn chị khét tiếng ở khu đất cảng.

Trắc trở chuyện tình với lũ ông, Dung “Hà” tảo sang yêu chiều cô gái trong đám đệ tử. Cô này không phải dân đao búa, cũng không hẳn là một số loại trộm cắp, bụi đời nhưng mà là bé nhà tử tế, tất cả nhan sắc nhưng mà đua đòi, đam mê nổi bắt buộc chập cùng với Dung “Hà”.

Dân chơi tp. Hải phòng thời ấy sẽ quá quen thuộc với hình ảnh Dung “Hà” tóc ngắn như bầy ông, trang phục cũng như bầy ông, điều khiển và tinh chỉnh Xe trang bị Ringbell lạng ta lách trê tuyến phố phố. Phía đằng sau là một cô bé cao rộng Dung “Hà” cả một cái đầu, tóc dài tha thướt, xõa che nửa khía cạnh ngồi ghì tiếp giáp lấy Dung “Hà”, ôm eo thật chặt.

Tuy nhiên, ái tình cháy phỏng này đã bị cách biệt vì tới năm 1995, Dung “Hà” bị bắt và phán quyết 7 năm tù. Tách lịch hơn bố năm thì Dung “Hà” được trả tự do. Được thả trường đoản cú do, nhưng công việc làm ăn của Dung “Hà” chẳng còn thuận tiện như trước bởi vì bị công an soi siêu kỹ. Không còn cửa có tác dụng ăn, Dung “Hà” vẫn ”Nam tiến”. Cuộc đời của bà quấn này rẽ theo 1 hướng khác.

Những năm cuối những năm 90 của nuốm kỷ trước, Dung “Hà” sinh sống phía Bắc và Năm Cam sinh sống phía nam là hai quyền lực lớn.

Biết Hải “Bánh”- một quấn giang hồ đất Bắc thiên cư vào nam được ông quấn Năm Cam đỡ đầu trở nên phong lưu nên Dung “Hà” hết sức tức tối. Nhiều lần Dung Hà điều bầy em đến những tụ điểm cơ mà Năm Cam cùng Hải “Bánh” bảo kê để quậy phá như: Cho lũ em tới quấy phá vũ trường Monaco của Năm Cam; tổ chức triển khai chém nhau trên một sòng tệ bạc ở cầu Hang (Đồng Nai) và đa số sòng bội bạc khác vày Năm Cam bảo kê.

Trước sự quậy phá của Dung “Hà”, Năm Cam đã coi bà trùm này như một chiếc gai vào mắt yêu cầu đã hotline Hải “Bánh” tìm gặp mặt nữ tai quái này dàn xếp.

Ngày thi thể Dung “Hà” trở về Bắc, giới giang hồ tp. Hải phòng đến đưa tang cứ nối hàng kéo dãn dài từ phố Trạng Trình (nhà riêng của Dung “Hà”) tới tận nhà hát to (khoảng 2km). Nhưng sau ngày giỗ 49 Dung “Hà”, khách cùng đệ tử không còn mấy ai đến thăm nom, cái thương hiệu Dung “Hà” dần dần trôi vào quên lãng.