Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí năm nhâm thìn VTV3 thuyết minh vietsub

Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình tiên hiệp HOT tuyệt nhất của điện hình ảnh trung quốc một trong những năm ngay gần đây, phim thành công xuất sắc trên mọi châu Á, được người theo dõi Việt hết sức yêu thích, đôi khi cũng gửi tên tuổi của con gái chính Triệu Lệ Dĩnh lên một trung bình mới, ở bên cạnh là sự xuất dung nhan của nam chính Lý Dịch Phong. Cơn sốt của Tru Tiên 1 thực sự đáng nể, nó đóng góp phần không bé dại trong câu hỏi giúp mảng phim vô tuyến của china “phất” lên khôn xiết nhanh, những sao trẻ con nổi lên như một hiện tượng, caste cực cao, nhiều bộ phim truyện cũng gấp rút được tiến hành và giới thiệu một biện pháp ồ ạt.

Bạn đang xem: Tru tien thanh van chí

Cốt truyện của phim

Được đưa thể từ tè thuyết thuộc tên, Tru Tiên 1: Thanh Vân Chí luân chuyển quanh chàng trai Trương tè Phàm, người đền trường đoản cú Thảo Miếu thôn, bị gặp họa tiêu vong vì tương hỗ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ đó Trương tiểu Phàm trở thành cậu bé bỏng mồ côi cùng người chúng ta Lâm khiếp Vũ kéo vào Thanh Vân môn. Lâm ghê Vũ nằm trong Long Thủ phong vì chưng Thương Tùng đạo nhân quản ngại lý, còn Trương tè Phàm phân về Đại Trúc phong bởi vì Điền Bất Dịch quản ngại lý. Có trong người vật bao gồm tà khí cực to như to Huyết Châu, tiểu Phàm sớm hôm bị dày vò trung tâm trí. Tại đỉnh Đại Trúc, tè Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, không ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết to Hồn, còn thì thầm mến cô bé xíu hoạt bát dễ thương và đáng yêu Điền Linh Nhi.

Xem thêm: Mang Thai Tháng Đầu Vẫn Có Thai Có Kinh Hay Không, Kinh Nguyệt Khi Mang Thai

*

5 năm sau, đái Phàm tham gia đại hội tỷ võ của 7 chi phái vào Thanh Vân môn với quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, bằng năng lực của mình, Phạm vẫn trấn áp quần hùng nhằm vào cho vòng tứ kết. Sau đó Tiểu Phàm thuộc Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, thiếu phụ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi hoặc thân phận thật sự của tè Phàm. Tuyết Kỳ vị muốn bảo đảm an toàn Tiểu Phàm, giúp anh giải oan đề nghị đã rời ra khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vày Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm.

10 năm trôi qua, khi cơ mà giang hồ nước trong toàn cảnh loạn lạc, giao tranh ác liệt thì sống đâu mở ra một ngày tiết Công Tử với tên thường gọi Quỷ Lệ tài năng nghệ rộng người, hững hờ vô tình, vốn là phó tông chủ của Qủy vương Tông và bạn đó chính là Trương đái Phàm bình thường và từ ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất ngờ và ấn tượng. Nhân thiết bị này cùng với cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của hòa hợp Hoan phái với Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn phối hợp rồi xưng danh ma giáo tam công tử. Từ thời gian Tru tiên tìm hạ, Bích Dao chìm trong hôn mê ko tỉnh, Quỷ Lệ ôm trung ương niệm tuyệt nhất là cứu vãn tỉnh Bích Dao….


Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu