Tải game subway surfers – trò chơi chạy trên đường ray tàu hỏa bên trên điện thoại!

Lời đầu tiên của forestcitymalaysias.com đối với trò chơi này đó thiết yếu huyền thoại. Đây là tựa game mà có sự phân phát triển ổn định nhất. Đứng vị trí cao nhất 1 game offline trên điện thoại về số lượng người chơi tải xuống. Hiện tại vẫn tiếp tục tăng theo ngày.

Bạn đang xem: Game subway surfers: tải game chạy trên đường ray miễn phí

Nếu bạn đã chán những tựa trò chơi phá đảo thì nên tới với trò chơi chạy ko giới hạn subway surfers này. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng.


Mục Lục


Nội dung của game subway surfers có gì mới?

Thật tiếc lúc phải trả lời rằng, nội dung chủ yếu của subway surfers không có gì chũm đổi nhiều. Từ giải pháp chơi, lượng vật phẩm, nhân vật,…Vậy đâu là điều cuốn hút nhiều người chơi tới vậy?

Đó chính là bản đồ chơi, nhân vật mới được bổ sung liên tục vào suốt thời gian dài. Những bản đồ, nhân vật mới sẽ cụ thể đến một đất nước, thành phố nổi tiếng nào đó. Dự định trò chơi sẽ kết thúc khi đơn vị sản xuất đã đi vòng xung quanh thế giới.

Biết đâu, họ lại chuyển quý phái hướng siêu anh hùng thì khả năng lại còn rất nhiều fan hâm mộ hâm mộ hơn nữa.

Làm sao để bao gồm bản đồ mới, nhân vật mới

Khi chọn nhân vật mới thì địa hình sẽ núm đổi theo. Bao gồm nghĩa là bọn họ sẽ cần phải sở hữu nhân vật trước. Điều này hoàn toàn miễn phí! Bởi đội ngũ phạt triển trò chơi subway surfers luôn luôn tạo ra sự kiện. Để họ chơi và sưu tầm nhân vật mới trọn vẹn miễn phí.

Kể cả các vật phẩm trong trò chơi cũng vậy, mọi người có thể sở hữu bằng tiền kim cương hoặc lượm vào màn chơi. Tất nhiên, gồm thể trả giá tiền để bao gồm ngay lập tức những điều đó.

Xem thêm: Kong: Đảo Đầu Lâu - Kong: Skull Island

Các thành tích trong game subway surfers với công dụng

Trong subway surfers tất cả khá nhiều thành quả hỗ trợ nhân vật của người chơi. Nhưng được sử dụng nhiều nhất đó chính là:

Ván trượt: bao gồm thể mua và sử dụng ko giới hạn vào màn chơi. Nó bao gồm tác dụng tăng tốc độ với ngắm nghía những kỹ năng ván trượt thượng thừa. Ko bị giới hạn thời gian sử dụng.Nam châm: giúp hút tiến thưởng xung quanh, dễ dàng nhặt được trong màn chơi.Nhân 2: Giờ lượm 1 thành 2 như là thiết lập 1 tặng 1 vậyBộ máy bay cá nhân: giúp nhân vật cất cánh lên không trung vào khoảng thời gian ngắn. Lúc này sẽ không có bất kì chướng ngại vật làm sao cả.Giày nhảy cao: Cũng giống tên gọi của nó, giúp nhân vật gồm thể từ mặt đất, đường ray nhảy lên thẳng nóc tàu hỏa.Nón bảo hiểm: góp thoát một lần va chạm nhẹ.

Hầu hết các item đều bao gồm giới hạn thời gian sử dụng. Bởi vậy, hãy để ý để né những lần va vào tàu một bí quyết lãng xẹt bởi hết thời gian sử dụng thành tích nhé.