Một bài chất vấn cũ của Phạm Băng Băng bất thần được "đào" lại giữa bối cảnh scandal Triệu Vy bị phong sát đang khiến làng vui chơi chấn động.


Hoàn Châu bí quyết Cách trở thành bệ phóng mang lại rất nhiều thương hiệu tuổi thành ngôi sao 5 cánh hạng A trong làng giải trí, đặc biệt là bộ cha Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Lâm trung khu Như. Mặc dù nhiên, trong những lúc mỹ nhân họ Lâm bao gồm mối quan hệ khá hoà hảo với 2 người đẹp còn lại thì trong suốt nhiều năm qua, Triệu Vy với Phạm Băng Băng liên tục bị đồn thổi bất hoà, "bằng mặt nhưng ko bằng lòng".

Bạn đang xem: So sánh nhan sắc của bộ ba mỹ nhân ba hoàn châu cách cáchTrong khoảng thời gian scandal Triệu Vy bị phong gần kề ngầm khiến xôn xao MXH, một bài bác phỏng vấn biện pháp đây 6 năm của bạn nữ "Võ Mị Nương" bất ngờ được lật lại. Phóng viên báo chí đã đặt câu hỏi về việc tại sao bên trên MXH Phạm Băng Băng chỉ ấn nút follow Lâm trung ương Như, Trương Quân Ninh mà không có bất cứ động thái tương tác nào với 1 "hảo tỷ muội" cũ. Dù rằng không nêu đích danh người đó là ai nhưng netizen đều hiểu rằng câu hỏi đang nhắm tới Triệu Vy.

Lúc này, Phạm Băng Băng đáp lại đầy ẩn ý: "Nếu như người đó là kẻ ko biết giới hạn ở đâu, tôi sẽ không giao lưu với họ, bởi tôi cảm thấy họ rất đáng sợ". Bởi vì câu trả lời này nhưng mà netizen đều mang lại rằng, mỹ nhân họ Phạm ám chỉ Triệu Vy là kẻ khiến người khác phải dè chừng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Khi Ngừoi Mình Yêu Khóc, Làm Gì Khi Người Yêu KhócTừng tất cả nguồn tin vào giới cho hay, thời điểm quay trả Châu giải pháp Cách, giữa Triệu Vy với Phạm Băng Băng xảy ra bất hoà. Triệu Vy uất ức đến mức đứng khóc dưới gốc cây. Ko chỉ vậy, trang Sohu cũng mang đến biết, Phạm Băng Bằng từng to tiếng mắng Triệu Vy "con người không tồn tại gia giáo". Cũng chính vì lý bởi này nhưng mà kể từ sau trả Châu phương pháp Cách, cả 2 "cạch mặt".

Mặc dù Triệu Vy từng phủ nhận tin đồn bất hoà với Phạm Băng Băng, nhưng suốt nhiều năm trôi qua, cả 2 chưa từng hợp tác đóng phim với nhau thêm bất cứ lần nào.Sự kiện

Cuộc Thanh Trừng Triệu Vy và Dàn Sao Cbiz

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài
Triệu Vy giàu đến mức nào: tài sản chục nghìn tỷ, điều hành và quản lý 14 công ty, đầu tư chi tiêu trăm tỷ cho bé và mánh khoé làm cho bao người tan cửa nát bên


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi